Giường bệnh Lucass- Xe Lăn Lucass, Giường Bệnh Cho Người Tai Biến
 
0979 72 73 75

xe lăn lucass những mẫu xe lăn được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay

Ngày cập nhật: 27/03/2023

xe lăn lucass những mẫu xe lăn được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

xe lăn lucass là một trong những thương hiệu đang được thị trường Việt Nam tin tưởng sử dụng phổ biến hiện nay. Cụ thể bạn dễ dàng bắt gặp các hình ảnh xe lăn lucass được sử dụng rộng rãi trong các dự án bệnh viện, phòng khám, phòng mạch,...Xe lăn dùng để di chuyển người bệnh qua lại giữa các khu của bệnh viện với nhau, di chuyển người bệnh qua lại giữa các phòng với nhau. Ngoài ra hình ảnh xe lăn còn được bắt gặp tại các hộ có gia đình có người bệnh với nhiều mẫu xe lăn hiện đại, đa năng giúp chăm sóc cho người bệnh dễ dàng hơn cũng như giúp người bệnh cảm thấy thoãi mái vui tươi hơn với những chiếc xe lăn này.

Xe lăn lucass chính hãng

Xe lăn lucass hiện nay được Công Ty chúng tôi đang phân phối với đầy đủ mẫu mã từ những sản phẩm đơn giãn có các chức năng chỉ đáp ứng mục đích di chuyển cho tới những sản phẩm xe lăn điện đa chức năng hiện đại. Xe lăn lucass đáp ứng mọi nhu cầu cho người bệnh nếu cần, sau đây chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về các dòng xe lăn lucass đang thịnh hành trên thị trường hiện nay như sau:

+ Xe lăn thường lucass: Xe lăn thường là những mẫu xe lăn chỉ đáp ứng mục đích là di chuyển người bệnh qua lại mà thôi, mẫu xe lăn này được ít người lựa chọn cho người bệnh sử dụng tại nhà. Tuy nhiên những mẫu xe lăn này lại là sự chọn ưu tiên cho các hệ thống bệnh viện, phòng khám, phòng mạch. Có thể nói mẫu xe lăn cơ bản này được sửu dụng rất rộng rãi trong các bệnh viện với số lượng rất lớn.

Xe lăn lucass

+ Xe lăn có thắng: là những mẫu xe lăn cao cấp hơn mẫu xe thường 1 xíu tuy nhiên được trang bị thêm chức năng thắng tay cho người đầy, thắng tay giúp điều chĩnh tốc độ khi di chuyển đặc biệt là khi xuống dốc hoặc đi ngoài đường cần cố định. Những mẫu xe lăn có thắng tay giá thành thường nhĩnh hơn một tý so với mẫu xe lăn thường ở trên.

+ Xe lăn có bô vệ sinh: Là mẫu xe lăn được trang bị bô vệ sinh ngay tại xe giúp người bệnh dễ dàng đi vệ sinh tại xe mà không cần phải di chuyển như trước đây. Chỉ cần cất đi miếng nệm thiết kế dành riêng cho lỗ bô và để chiếc bô của xe lăn được thiết kế sẵn là người bệnh đi vệ sinh dễ dàng ngay trên xe. Xe lăn có bô thường được thiết kế theo 2 mẫu, một là xe lăn thường được trang bị thêm chức năng lỗ bô, 2 là các mẫu xe lăn đa chức năng bao gồm cả bô vệ sinh trong đó.

+ xe lăn đa chức năng: Xe lăn đa chức năng là những mẫu xe lăn bao gồm nhiều chức năng hỗ trợ cho người bệnh từ vệ sinh tới ngủ nghĩ trên xe. Chiếc xe giúp người bệnh sẽ luôn cảm thấy thoãi mái trong quá trình nằm hay di chuyển. Cụ thể xe lăn đa năng bao gồm các chức năng như sau: Nâng lưng và hạ lựng giúp người bệnh có thể nằm ngữa ra phía sau thư giãn thoãi mái, chức năng lỗ bô tại xe, chức năng thắng tay cho người đẩy rất an toàn, chức năng thắng tay cho người ngồi, chức năng vòng lăn cho người ngồi, xe lăn đa năng có tấm lót chân bằng thép bản bự và có thể thay đổi chiều cao có thể duỗi thẳng giúp người bệnh khi nằm chân được thẳng rất thoãi mái. Có gối tựa đầu rất êm ái. Đặc biệt là chổ ngồi được làm bằng nệm dày 5cm giúp người bệnh ngồi hàng giờ vẫn cảm thấy thoãi mái.

+Xe lăn điện lucasss: xe lăn điện là dòng xe hiện đại của thương hiệu lucass, xe di chuyển không cần phải có người tác động mà chỉ cần ấn vào bảng điều khiển của chiếc xe lăn thì xe di chuyển theo ý người muốn. xe lăn điện lucass có 2 mẫu chủ yếu là một loại có thể xếp gọn và một mẫu có thể nằm ngữa. 2 mẫu xe lăn phù hợp với từng tình trạng của người bệnh mà người mua lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Xe lăn điện lucass

Đặc điểm cấu tạo của xe lăn lucass: 

Nhìn chúng xe lăn lucass có cấu tạo khung của xe lăn bằng 2 loại chất liệu chính là thép mạ crom và hợp kim nhôm. Cả 2 đều đáp ứng được sự chắc chắn và chịu tải trọng của người bệnh. Khung thép thường nặng hơn khung nhôm nhưng có giá thành thường tốt hơn nên vẫn được lựa chọn sử dụng cho những trường hợp có điều kiện kinh tế khó khăn hơn. 

Bánh xe có cấu tạo bằng nan hoa hoặc bánh căm đặc, bên ngoài được bọc các lớp nhựa Pu rất chắc chắn và khi di chuyển cũng không quá cứng mang lại cảm giác dễ chịu cho người bệnh khi ngồi.

Tấm lót ngồi của những mẫu xe lăn thường được làm bằng vải hoặc gia chỉ những mẫu đa chức năng và xe lăn điện thì mới có tấm lót bằng nệm giúp người bệnh khi ngồi có cảm giác êm ái hơn.

Mua xe lăn lucass chính hãng ở đâu? 

Hiện nay xe lăn lucass được rất nhiều cữa hàng kinh doanh  vì vậy việc mua sản phẩm gặp rất nhiều thuận lợi. Tuy nhiên để mua cho mình được những sãn phẩm chất lượng nhất cũng như có chức năng phù hợp nhất thì chúng ta nên lựa chọn các cữa hàng uy tín, có các sản phẩm trưng bày để chúng ta trải nghiệm cũng như các chế độ bảo hành chính hãng của hãng sẽ tốt hơn.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công Ty TNHH Thiết Bị Thương Mại B&B

ĐC: 76 năm châu, phường 11,Quận tân Bình, TP HCM

ĐT: 0979727375.

Xem thêm những sản phẩm mà thương hiệu lucass đang phân phối:

>> Giường y tế lucass

>> Xe lăn lucass X7

>> xe lăn lucass X7l

>> Xe lăn lUcass X8

>>> Xe lăn LUcass X9

>>> Lucas GB-4E

>>> Lucass Gb-T5E

 

 

 

 

 

 

 

Thương hiệu

097 972 7375
08 4499 3377