Giường bệnh Lucass- Xe Lăn Lucass, Giường Bệnh Cho Người Tai Biến
 
0979 72 73 75

Nơi bán giường cho người bệnh tai biến ở hcm

Ngày cập nhật: 07/04/2023

Nơi bán giường cho người bệnh tai biến ở hcm.

Hiện nay nhu cầu về những chiếc giường chăm sóc cho người bệnh tai biến là rất lớn, vì tình trạng người bị đột quỵ tai biến ngày càng nhiều và xảy ra càng nhiều ở người trẻ tuổi. Sau khi bị tai biến nặng thì không thể giữ được mạng sống còn nếu cứu chữa kịp thời và đúng cách thì vẫn có thể phục hồi chức năng của người bệnh từ từ. Và những chiếc giường y tế cho người tai biến sẽ là sản phẩm hỗ trợ rất đắc lực cho việc phục hồi chức năng của người bệnh.

 Giường bệnh cho người bị tai biến

Hiện nay ở cữa hàng của chúng tôi được trưng bày rất nhiều mẫu giường cho người tai biến giúp khách hàng có trải nghiệm một cách thực tế nhất, qua đó dễ dàng mua cho mình sản phẩm phù hợp với tình trạng của từng người bệnh.

Giường chúng tôi phân phối hiện nay có đầy đủ các sản phẩm từ chức năng đơn giãn cho tới những sản phẩm đa chức năng phù hợp với nhiều người. sau đây chúng tôi xin đưa ra một số đặc điểm và cấu tạo cùng với chức năng của sản phẩm, hi vọng bạn đọc sẽ nắm bắt được thông tin rõ hơn qua đó dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Giường cho người già tai biến đột quỵ được phân chia thành 2 nhóm sản phẩm là giường tay quay và giường điện. Cả 2 đều có cấu tạo chắc chắn chịu được tải trọng 300kg và nhiều chức năng hỗ trợ rất đặc lực cho người bệnh và người chăm sóc. Giường bệnh tay quay sử dụng các chức năng dựa vào sức người 100% và cần phải có người hỗ trợ 24/24 khi cần dùng. Còn giường điện thì sử dụng các chức năng của giường thông qua chiếc điều khiển rất nhẹ nhàng và tốn không nhiều sức, đặc biệt là người bệnh có thể tự điều chĩnh. Người chăm sóc không cần túc trực 24/24 như những mẫu giường tay quay. Sau đây chúng ta cùng nhau đi đến cấu tạo từng bộ phận của 2 mẫu giường điện và tay quay này:

Giường điện

Giường tay quay được chia ra thành các sản phẩm và chức năng như sau:

+ Giường bệnh 1 tay quay: Là mẫu giường chỉ có 1 chức năng nâng chân từ 0-80 độ. Chiếc tay quay được thiết kế nằm ở phía đuôi giường và khi cần sử dụng chức năng nâng lưng thì người nhà chỉ cần quay chiếc tay quay theo chiều kim đồng hồ thì chức năng của giường sẽ hoạt động một cách dễ dàng, khi muốn quay trở lại ví trí ban đầu thì chi cần quay ngược chiếc quay quay theo chiều ngược lại.

+ Giường bệnh 2 tay quay: là mẫu giường có 2 chức năng bao gồm chức năng năng lưng từ 0-80 độ và chức năng nâng chân từ 0-45 độ. Và 2 chiếc tay quay cũng được đặt phía sau của giường. Khi không cần sử dụng có thể thu gọn dễ dàng giúp không vướng víu cũng như chiếm diện tích. Giường có thể dùng 2 chức năng cùng lúc là vừa nâng chân và vừa nâng lưng.

+ Giường 3 tay quay: Giường 3 tay quay bao gồm 3 chức năng gồm chức năng năng lưng từ 0-80 độ và chức năng nâng chân từ 0-45 độ và chức năng bô vệ sinh tại giường. Chức năng bô vệ sinh chỉ cần người bệnh sử dụng chiếc tay quay được gắn liền với chức năng lỗ bô thì miếng nệm được thiết kế riêng cho lỗ bô sẽ tự động tụt xuống và bô sẽ di chuyển vào đúng ngay lỗ bô đã định sẳn. Người nhà chỉ cần cởi quần cho người bệnh là có thể đi vệ sinh ngay tại giường rất tiện lợi.

+ Giường bệnh 4 tay quay: Là mẫu giường đa chức đang được chúng tôi bán khá chạy bởi các chức năng mà chiếc giường mang lại, giường bao gồm 4 tay quay gắn liền với 4 chức năng của giường như sau: Tay quay thứ nhấn tương ứng với nâng hạ chân, tayquay thứ 2 tương ững với năng lưng hạ lưng, tay quay thứ 3 với chức năng nghiêng trái nghiêng phải, tay quay thứ 4 là chức năng lỗ bô vệ sinh của giường. Ngoài ra giường còn có chức năng gội đầu tại giường, bàn ăn, cây truyền nước, bánh xe di chuyển, nệm xơ dừa,...

Hình ảnh giường tay quay

+Giường y tế sử dụng điện: Giường điện là những sản phẩm giường được sử dụng thông qua hệ thống khiển, người dùng chỉ cần ấn vào các chức năng trên chiếc điều khiển này thì chức năng của giường sẽ vận hành rất nhẹ nhàng mà không tốn đến chút sức lực nào của người dùng. Nét đặc trưng của những mẫu giường bệnh dùng điều khiển là người bệnh có thể tự vận hành được các chức năng của giường khi đang nằm trên giường.( Dùng được đối với những người còn minh mẫn và tay còn có thể cầm nắm). Đối với những người bệnh bị liệt đang tập vật lý trị liệu theo chỉ định của bác sĩ thì chức năng điều khiển sẽ rất thuận tiện cho họ vì có thể dùng mọi lúc khi cần thiết mà không cần người khác phải hỗ trợ.

Nếu sử dụng được thường xuyên thì sẽ rất tốt cho người bệnh, khả năng hồi phục sẽ là rất cao nếu sử dụng chức năng của giường thường xuyên.

**Những mẫu giường tiêu biểu mà chúng tôi đang bán chay nhất hiện nay đang được trưng bày tại cữa hàng:

1- Giường 3 tay quay Lucass Gb-C43: Đây là mẫu giường tay quay rất thông dụng hiện nay trên thị trường được chúng tôi bán chạy nhất, lý do bán chạy nhất có lẽ là chất lượng và giá thành cũng khá phù hợp với túi tiền người lao động việt nam. Ngoài ra mẫu giường Lucass Gb-T43 có chức năng bô vê sinh rất tiện ích, giúp người bệnh bị liệt khó khăn trong khâu di chuyển qua lại có thể đi vệ sinh ngay tại giường rất tiện ích. Bên cạnh đó giường còn 2 chức năng nâng lưng và năng chân với 2 chức năng này hỗ trợ ngươi bệnh ngồi dậy dễ dàng hơn và nằm ngủ với tư thế treo chân lên cao hạn chế được tình trạng phù nề và lỡ loét ở chân xảy ra ở người bệnh thường xuyên nằm 1 chổ không thể đi lại.

giừng 3 tay quay lucass Gb-C43

Thông số kỹ thuật:

Thương hiệu:  LUCASS
Công nghệ sản xuất:  Mỹ
Mã sản phẩm:  GB-T43
Kích thước thùng:  dài 2100 x 990 x 200 mm
Kích thước sử dụng:  dài 2100 x rộng 990 x cao 550mm
Trọng lượng giường:  100kg
Tải trọng tối đa:  300kg
Chứng chỉ:  CO,CQ
Chế độ Bảo hành:  Chính hãng 24 tháng
Phụ kiện kèm theo:  Cây truyền dich, Nệm xơ dừa
Chính sách giao hàng  Lắp đặt và hướng dẫn sử dụng
Chức năng chính:  1- Nâng đầu từ 0-85 độ.
 2- Nâng chân từ 0-45 độ
 3- Có bô vệ sinh

 

>>> Xem chi tiết về mẫu giường lucass Gb-C43 tại đây

2- Giường 4 tay quay Lucass Gb-C41(T41)

Đây là mẫu giường 4 tay quay đa chức năng giúp công việc chăm sóc người bệnh diễn ra suôn sẽ hơn rất nhiều. Cụ thể giường có các chức năng như sau: 

+ Chức năng nâng lưng: Giúp người bệnh ngồi dậy dễ dàng với sự hỗ trợ tay quay của người nhà, khi quay chiếc tay quay theo chiều kim đồng hồ thì chức năng nâng lưng của giường sẽ di chuyển lên từ 0-85 độ, khi buông tay ra khỏi chiếc tay quay thì chức năng sẽ dừng lại ở đó. Khi muốn hạ xuống chỉ cần quay trả chiếc tay quay theo chiều ngược lại tư thế chiều kim đồng hồ.

Chức năng nâng lưng phù hợp với nhiều người bệnh, đặc biệt là người bệnh lớn tuổi và người bị liệt bị tai biến.  Giúp người bệnh ngủ ngon hon khi nằm ở tư thế nâng cao lưng. Đối với người bệnh bị các chứng bệnh về hô hấp khi sử dụng sản phẩm giường lucass Gb-T41 thì sẽ rất tuyệt vời. Khi nằm ở tư thế cao đầu giúp người bệnh dễ thở hơn không bị chèn ép tim.

+ Chức năng nâng hạ chân: Giúp người bệnh chân có thể được nâng hạ thường xuyên, đây là 1 động tác giúp tập vật lý trị liệu của người bệnh bị liệt rất tốt. Ngoài ra giúp người nằm liệt lâu ngày không di chuyển tránh được tình trạng lỡ loét, phù nề chân do nằm một tư thế lâu ngày.

+ Chức năng nghiêng trái phải: giúp người liệt trở mình dễ dàng nhờ chiếc giường hỗ trợ nghiêng 45 độ, sau đó phần còn lại là người bệnh tự lật hoặc nhờ người nhà hỗ trợ. Giảm bớt sức lực thường mất cho quá trình trở người bệnh. Nếu sử dụng chức năng này thương xuyên sẽ giúp quá trình tuần hoàn máu rất tốt cho người bệnh qua đó đẩy nhanh quá trình phục hồi cho người bệnh.

+ Chức năng bô vệ sinh và chậu gội đầu tại giường: 2 chức năng này giúp người bệnh vệ sinh cá nhân ngay tại giường mà không cần phải di chuyển khó khăn vào nhà vệ sinh như trước đây nữa. Đây là 2 chức năng được khách hàng yêu thích nhất của mẫu giường bệnh Lucass Gb-T41

Giường bệnh lucass Gb-C41

 

Thương hiệu:  LUCASS
Công nghệ sản xuất:  Mỹ
Mã sản phẩm:  GB-T41
Kích thước thùng:  2100 x 990 x 350mm
Kích thước sử dụng:  dài 2100 x rộng 990 x cao 550mm
Trọng lượng giường:  100kg
Tải trọng tối đa:  300kg
Chứng chỉ:  CO,CQ
Chế độ Bảo hành:  Chính hãng 24 tháng
Phụ kiện kèm theo:  Cây truyền dịch, Nệm xơ dừa,
 bàn ăn, bô vệ sinh, chậu gội đầu
Chức năng chính  Bao gồm 10 chức năng chính.
Chức năng

- Nâng lưng từ 0-85 độ

- Nâng chân từ 0-45 độ

- Hạ chân chân 0-90- độ

- Nghiêng trái phải 0-45 độ

- Bô vệ sinh tại giường

- Chậu gội đầu tại giường

 >>> Xem thêm chi tiết về mẫu giường lucass GB-C41 tại đây.

3- Giường bệnh tự động Lucass Gb-4E

Lucass Gb-4E là mẫu giường điện đa chức năng, các chức năng của giường vận hành bằng điện giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh các chức năng của giường. Hiện nay mẫu giường này được khá nhiều gia đình có điều kiện sử dụng cho công việc chăm sóc người bệnh tại nhà hiện nay. Giường có các chức năng như: Nâng lưng hạ lưng, nâng chân hạ chân, nghiêng trái phải, bô vệ sinh chậu gội đầu tại giường, bàn ăn tại giường, nệm xơ dừa, bánh xe di chuyển dễ dàng, cây truyền nước,...Tất cả các chức năng của giường được sử dụng hoàn toàn bằng điện. Khi cúp điện có tay quay phụ hỗ trợ sử dụng các chức năng rất tiện lợi.

Lucass Gb-4E có cấu tạo bên ngoài rất đồ sộ và chắc chắn, sản phẩm được nhập khẩu 100% và được sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại của mỹ, mẫu mã bắt mắt và chức năng đa dạng vì vậy mặc dầu giá thành khá cao so vối những mẫu giường tay quay, tuy nhiên lucass Gb-4 vẫn được sử dụng rất nhiều.

Thương hiệu LUCASS
Công nghệ sản xuất Mỹ
Mã sản phẩm GB-4
Kích thước gấp gọn Kích thước: 2100 x 990 x 350 mm
Kích thước sử dụng Kích thước: 2100 x 990 x 500mm
Trọng lượng giường 100kg
Tải trọng tối đa 280kg
Chứng chỉ  COCQ
Bảo hành 36 tháng
Phụ Kiện kèm theo Cây truyền dich, Nệm xơ dừa, bàn ăn, bô vệ sinh, chậu gội đầu
Chức năng

- Nâng đầu từ 0-85 độ.
- Nâng chân 0-45 đ
- Hạ chân xuống 85 độ
- Nghiêng trái từ 0-55 độ
- Nghiêng phải từ 0-55 độ
- Đi vệ sinh tại giường
- Gội đầu, vệ sinh tại giường.
- Ăn uống tại giường.
- Đặc biệt giường có chế độ ngồi thư giản,
 xem phim ăn uống tại giường.
- Phần đùi được nâng lên cao khi ngồi dậy giúp bệnh nhân không bị tuột.

- Phần lưng được thiết kế bó 2 bên lại 

Bảo trì

- Trọn đời

 

>>> Xem chi tiết sản phẩm giường bệnh lucass GB-4E tại đây 

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu về cữa hàng chuyên cung cấp giường cho người bị tai biên ở Hò Chi Minh. Nếu bạn có nhu cầu xin liên hệ thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THƯƠNG MẠI B&B

ĐC: 76  NĂM CHÂU, PHƯỜNG 11, QUẬN TÂN BÌNH, HCM

ĐT: 028 3971 3879- 0844993377

Xem thêm các sản phẩm chúng tôi đang phân phối tại đây: Giường bệnh lucass, Giường y tế lucass, xe lăn lucassLucass JAzz-s50Lucass Gb-9E

 

Thương hiệu

097 972 7375
08 4499 3377