Giường bệnh Lucass- Xe Lăn Lucass, Giường Bệnh Cho Người Tai Biến
 
0979 72 73 75

Khung tập đi lucass

Khung tập đi lucass có gì nổi bật hơn so với sản phẩm khác?

Trên thị trường, Lucass là thương hiệu đứng đầu về lĩnh vực sản xuất thiết bị y tế. Nhiều năm qua đây luôn là sản phẩm được nhiều khách hàng và cơ sở y tế tin dùng. Sản phẩm này có ưu điểm nổi bật hơn so với các sản phẩm cùng loại khác ở chỗ:

 • - Màu sắc của sản phẩm cũng sẽ được thay đổi tùy vào từng đợt hàng.
 • - Phần khung tập đi của sản phẩm được làm bằng khung nhôm hợp kim. Vì vậy có thể đảm bảo chắc chắn và an toàn tuyệt đối cho người tập. 
 • - Sản phẩm được lắp bánh xe giúp cho việc tập luyện phục hồi được dễ dàng.
 • - Hỗ trợ hiệu quả cho người tập và phù hợp với rất nhiều đối tượng
 • - Có thể tùy chỉnh cao thấp và gập gọn khi không cần sử dụng
 • - Chính sách bảo hành dài hạn cho các sản phẩm và chính hãng từ nhà sản xuất

Tìm mua sản phẩm khung tập đi lucass và thông tin cần nhớ

Với những bệnh nhân bị chấn thương hoặc tai biến trong quá trình phục hồi. Khung tập đi Lucass luôn là sản phẩm không thể thiếu. Vậy sản phẩm này có cấu tạo như thế nào? Có ưu điểm gì nổi bật so với các sản phẩm còn lại? Vậy hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm này thông qua bài viết bên dưới đây. 

Cấu tạo của khung tập đi lucass

Khung tập đi là thiết bị được sử dụng nhiều trong y tế cũng như trong đời sống. Dành riêng cho những bệnh nhân đang trong quá trình hồi phục cơ thể. Cần phải cải thiện chức năng vận động cũng như sự linh hoạt của xương khớp.

 • Về cơ bản sản phẩm này được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau. Mục đích là để phù hợp với vóc dáng của người tập.
 • Chất liệu cấu thành khung tập đi Lucass được làm bằng khung hợp kim nhôm. Vì vậy vô cùng vững chắc, cân đối và an toàn cho người sử dụng. Ở phần khung này vẫn chúng ta có thể điều chỉnh chiều cao cũng như dễ dàng gấp gọn. 
 • Phía bên dưới khung tập đi được lắp đặt hệ thống bánh xe có thể xoay chuyển 360 độ. Vì vậy có thể giúp người bệnh có thể sử dụng linh hoạt khi di chuyển dù xa hay gần

Khung tập đi lucass có gì nổi bật hơn so với sản phẩm khác?

Trên thị trường, Lucass là thương hiệu đứng đầu về lĩnh vực sản xuất thiết bị y tế. Nhiều năm qua đây luôn là sản phẩm được nhiều khách hàng và cơ sở y tế tin dùng. Sản phẩm này có ưu điểm nổi bật hơn so với các sản phẩm cùng loại khác ở chỗ:

 • Màu sắc của sản phẩm cũng sẽ được thay đổi tùy vào từng đợt hàng.
 • Phần khung tập đi của sản phẩm được làm bằng khung nhôm hợp kim. Vì vậy có thể đảm bảo chắc chắn và an toàn tuyệt đối cho người tập. 
 • Sản phẩm được lắp bánh xe giúp cho việc tập luyện phục hồi được dễ dàng.
 • Hỗ trợ hiệu quả cho người tập và phù hợp với rất nhiều đối tượng
 • Có thể tùy chỉnh cao thấp và gập gọn khi không cần sử dụng
 • Chính sách bảo hành dài hạn cho các sản phẩm và chính hãng từ nhà sản xuất

Khung tâp đi lucass

 Khung tập đi lucass có gì nổi bật hơn so với sản phẩm khác?

Các mẫu Khung tập đi lucass được ưa chuộng nhất hiện nay

Tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều đơn vị hiện đang cung cấp và phân phối khung tập đi. Cùng với nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều, sản phẩm khung tập đi cũng ngày càng đa dạng. Tuy nhiên theo đánh giá có 3 loại khung tập đi đang được ưa chuộng và bán chạy nhất. Chi tiết về 3 sản phẩm này sẽ được chúng tôi đề cập ngay sau đây:

 • Khung tập đi Lucass W-57: Sản phẩm được làm từ hợp kim nhôm cao cấp. Có kích thước cao từ 79 đến 97cm, chiều rộng 62 và chiều dài 50cm. Kích thước hai bánh xe là 12.5 cm và trọng lượng của khung là 0.78kg. 
 • Khung tập đi Lucass W-79: Sản phẩm được làm từ hợp kim nhôm cao cấp. Có kích thước cao từ 79 đến 97cm, chiều rộng 58 và chiều dài 53cm. Kích thước hai bánh xe là 12.5 cm và trọng lượng của khung là 2.8kg. 
 • Khung tập đi Lucass W-47: Sản phẩm được làm từ hợp kim nhôm cao cấp. Có kích thước cao từ 79 đến 97cm, chiều rộng 57 và chiều dài 50cm. Kích thước hai bánh xe là 6.3 cm và trọng lượng của khung là 2.4kg. 

Toàn bộ các sản phẩm này đều có thể tùy chỉnh được độ cao thấp. Cực kỳ gọn nhẹ cũng như có thể gấp gọn lại khi không sử dụng. Hiện giá bán các sản phẩm này tại CT cung ứng thiết bị và vật tư Nhất Dương đang từ 550 - 590.000 đồng. 

Khung tập đi

 Khung tập đi lucass được ưa chuộng nhất hiện nay

Chọn mua sản phẩm này ở địa chỉ nào?

Công ty cung ứng thiết bị và vật tư Nhất Dương sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng. Tại thành phố Hồ Chí minh đây là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung ứng thiết bị VTYT. Đã và đang là đối tác cũng như bạn đồng hành của rất nhiều cơ sở  y tế, phục hồi chức năng. 

Không chỉ cung cấp sản phẩm Khung tập đi hàng chính hãng đảm bảo chất lượng. Đơn vị còn cung cấp rất nhiều các sản phẩm nổi bật như giường y tế, xe lăn tay, đệm khí chống loét…Tất cả đều thuộc các thương hiệu nổi tiếng và đứng đầu thế giới về công nghệ. 

Để nhanh chóng lựa chọn cho mình được những sản phẩm khu tập đi lucass phù hợp nhất. Quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay cho đơn vị theo địa chỉ:

 • Điện thoại 08 44993377 hoặc 028 3971 3879
 • Website chính thức: https://lucass.net/
 • Trụ sở chính số 76 Đường Năm Châu, Phường 11, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh. Đối diện với cổng Bệnh Viện Thống Nhất

Đơn vị hoạt động liên tục các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết. Cam kết giao hàng nhanh chóng có hỗ trợ lắp đặt và kèm theo hướng dẫn sử dụng. 

H4. Chọn mua sản phẩm này ở địa chỉ nào?

Lời kết

Những thông tin về Khung tập đi lucass xin được kết thúc tại đây. Đừng quên theo dõi chúng tôi để xem thêm thông tin về các sản phẩm y tế chất lượng nhéThương hiệu

097 972 7375
08 4499 3377