Giường bệnh Lucass- Xe Lăn Lucass, Giường Bệnh Cho Người Tai Biến
 
0979 72 73 75

Top những mẫu giường điện lucass bán chạy nhất hiện nay

Ngày cập nhật: 27/03/2023

Top những mẫu giường điện lucass bán chạy nhất hiện nay.

Giường điện lucass là các sản phẩm sử dụng chức năng của giường hoàn toàn bằng điện, người dùng chỉ cần ấn vào bẳng điều khiển có biểu hiện chức năng của giường thì chức năng của giường sẽ hoạt động một cách nhẹ nhàng, ít tốn đến sức của người dùng. Và luôn tạo cảm giác yên tâm cho người bệnh khi sử dụng. Giường điện lucass được  sử dụng khá phổ biến hiện nay trên thị trường cho công việc chăm sóc người già, người bệnh bị tai biến đột quỵ,...

Giường điện lucass

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu với bạn đọc về mẫu giường điện bán chạy nhất của thương hiệu lucass:

1- Giường điện lucass GB-T5E: Là mẫu giường điện thương hiệu lucass với những cái tiếng đáng chú ý giúp mẫu giường T-5E lọt vòa tóp mẫu giường được ưa chuộng nhất của thương hiệu lucass. Giường lucass GB-T5E có đầy đủ chức năng giúp công việc chăm sóc người bệnh được diễn ra tốt đẹp hơn, cụ thể giường bao gồm những chức năng chính như sau:

+ Chức năng nâng lưng từ 0-85 độ: Chỉ cần ấn vào chiếc điều khiển có biểu hiện chức năng nâng lưng thì chức năng nâng lưng của giường sẽ hoạt động từ 0-85 độ rất dẽ dàng mà người dùng không cần mất tốn sức lực nào, Khi cần dừng lại ở độ cao nào chỉ cần buông tay ra khổi bảng điều khiển thì chức năng của giường sẽ dừng lại ở đó. 

Chức năng nâng lưng giúp người bệnh đặc biệt là người già khó khăn đi lại sẽ luôn cảm thấy thoãi mái khi nằm trong tư thế đầu được nâng cao, giường với tư thế nâng cao đầu sẽ phù hợp cho mọi tình trạng bệnh nhân dặc biệt là người lớn tuổi hoăc những người bệnh có bệnh lý về suy hô hấp, chứng trào ngược dạ dày cần nằm ngủ ở tư thế đầu được nâng cao.

Giường với tư thê nằm nâng cao đầu

+ Chức năng nghiêng trái phải: Với 2 nút điều khiển song song trên reomte bên trái lá nút nghiêng trái và bên phải là nút nghiêng phải, khi đang sử dụng chức năng nghiêng trái mà chúng ta bấm nút nghiêng phải thì chức năng sẽ trả về trạng thái ban đầu của giường sau đó chức năng nghiêng phải mới hoạt động được.

Chức năng nghiêng trái phải giúp người bệnh trở mình dễ dàng thường xuyên hơn giúp quá trình tuần hoàn máu diễn ra thương xuyên hơn dẫn tới quá trình lỡ loét do nằm 1 chổ bị hạn chế. Chức năng trở mình còn giúp cho người nhà khi chăm sóc dễ dàng lui chùi vệ sinh cá nhân hơn cho người bệnh.

Chức năng nghiêng trái phải của giường

+ Chức năng nâng chân từ 0-45 độ Chức năng nâng chân giúp chân người bệnh được treo cao thoãi mái rất tốt cho người lớn tuổi ít khi di chuyển đi lại, chức năng nâng chân sẽ giúp chân tuần hoàn máu tốt hơn hạn chế được tình trạng phù nề và lỡ loét  xảy ra ở người bệnh. Chỉ ấn vào chiếc bảng điều khiển có hình vẻ biểu thị chức năng nâng chân của giường thì giường sẽ tự động nâng chân cho người dùng một cách nhanh chóng.

Chức năng nâng chân của giường

+ Chức năng hạ chân từ 0-90 độ: Chức năng hạ chân giúp người bệnh chân  được thả xuống thoãi mái giúp chân lưu thông máu tốt hơn, tránh được các hiện tượng phù nề. Ngoài ra chức năng hạ chân giúp người bệnh khi ngồi sẽ cảm thấy thoãi mái hơn để ăn uống hay đi vệ sinh, đọc sách báo thư giãn hay xem phim thư giãn.

Chức năng ngồi của giường

+ Chức năng gội đầu tại giường: Với chức năng gội đầu tại giường, người nhà chỉ cần cất đi miếng nệm được thiết kế sẵn cho chậu gội đầu và đặt chậu gội đầu vào là có thể gội đầu cho người bệnh dễ dàng ngay tại giường. Chức năng gội đầu phù hợp cho những người bệnh bị liệt tai biến hoặc người già yếu trong khâu đi lại. Trong quá trình gội đầu sẽ có ống dẫn nước thải chảy ra ngoài rất sạch sẽ mà không ảnh hưởng tới phần nệm của giường cũng như không sợ ướt nền nhà khi gội đầu.'

Chức năng chậu gội

+ Chức năng bô vệ sinh tại giường: Người dùng chỉ cần ấn vào nút điề khiển lỗ bô thì miếng nệm được thiết kế riêng biệt của chức năng bô vệ sinh sẽ tự động tụt xuống và lúc đó lỗ bô sẽ di chuyển từ ngoài vào ngay đúng lỗ bô và người bệnh chỉ cần ngồi dậy đi vệ snh một cách dễ dàng mà không cần di chuyển vất vả vào nhà vệ sinh như trước.

Lỗ bô vệ sinh

 + Chức năng bàn ăn: Với việc có thể gác bàn ăn ngang qua giường sẽ giúp người bệnh ngồi ăn ngay tại giường mà không cần phải bước sang ghé hoặc nhà ăn, bàn ăn có thể để laptop sách vở giúp người bệnh giải trí hoặc tranh thủ làm việc.

+ Chức năng 4 bánh xe: 4 bánh xe giúp giường di chuyển qua lại được dễ dàng trong phòng cũng như có thể khóa cố định khi không cần thiết di chuyển qua lại, 4 bánh xe này có bọc nhựa ABS bên ngoài nên khi di chuyển rất êm ái chứ không giống như những chiếc giường inox khác ở các phòng khám khi di chuyển thường gây ra tiếng ồn rất khó chịu.

+ Chức năng tay quay phụ: Các chức năng của giường sử dụng các chức năng hoàn toàn bằng điện tuy nhiên khi cúp điện chúng ta có tay quay phụ để sử dụng các chức năng của giường rất tiện lợi mà không lo bị cúp điện đột xuất nữa.

2 Giường bệnh đa chức năng lucass Gb-4E: Đây là mẫu giường điện lucass cao cấp nhất và chức năng cũng được cải tiến hơn so với mẫu giường điện lucass Gb-T5E. Chình vì vậy giá thành của mẫu giường lucass GB-4E có phần cao hơn so với giường lucass Gb-T5e. Mẫu lucass GB-T5E có chức năng nghiêng người từ đầu nệm tới chân là nét khác biệt đầu tiên mà chúng ta dễ dàng nhận ra.

Chức năng nghiêng trái phải

Ngoài ra giường cao cấp Lucass Gb-4E còn có cấu tọa thành giường 2 bên khác so với mẫu lucass GBT5E. Cụ thể thành giường 2 bên được làm từ nhựa ABS rất chắc chắn và đẹp và khi mở thì mở ra ngoài. Trong khi đó thành giường của mẫu GB-t5E là gập gọn xuống dưới, Gb-4E với 2 cây gác bàn ăn riêng biệt với thành giường giúp người bệnh khi hạ thành giường để bước lên xuống thì vẫn không ảnh hưởng tới bàn ăn, trong khi đó giường Lucass GB-T5E nếu khi người bệnh muốn bước xuống khỏi giường thì cần phải hạ thành giường xuống thì bàn ăn sẽ bị xẹo sang một bên rất bất tiện.

Giường bệnh GB-4E

Hình ảnh khi giường lucass Gb-4e hạ thành giường mà bàn ăn không ảnh hưởng tới

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu về 2 mãu giường y tế bằng điện của thương hiệu giường bệnh lucass bán chạy hiện nay. Mọi thông tin xin liên hệ ngay 0844993377 để được chúng tôi tư vấn.

>>> Xem thêm các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay của thương hiệu lucass:
>>> Lucass Gb-C1

>>> Lucass GB-C2

>>> Lucass GB-C3

>>> Lucass GB-C41

>>> Lucass Gb-T243

 >>> xe lăn lucass

>>> Lucass X7

 

 

 

 

Thương hiệu

097 972 7375
08 4499 3377