Giường bệnh Lucass- Xe Lăn Lucass, Giường Bệnh Cho Người Tai Biến
 
0979 72 73 75

Những mẫu giường 4 tay quay đang được lựa chọn sử dụng phổ biến hiện nay

Ngày cập nhật: 21/02/2023

Những mẫu giường bệnh 4 tay quay đang được lựa chọn sử dụng phổ biến hiện nay.

Giường 4 tay quay là mẫu giường bệnh nhân sử dụng bằng cơ có các chức năng rất phù hợp với việc chăm sóc người bệnh tại nhà rất tiện ích. Giường bệnh 4 tay quay hiện nay trên thị trường có rất đa dạng về chủng loại và thương hiệu. Tuy nhiên sau đây chúng tôi xin giới thiệu với bạn đọc về một số mẫu giường đang được bán chạy nhất hiện nay sau đây chúng ta cùng nhau tham khảo nhé!

1- Giường bệnh 4 tay quay Lucass GB-T41

Đây là mẫu giường mang thương hiệu Lucass của Mỹ chính vì vậy sản phẩm có chất lượng luôn vượt trội so với những thương hiệu khác, ngoài chất lượng vượt trội thì mẫu mã của giường lucass GB-T41 luôn sắc nét và bắt mắt hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng chũng loại.

Giường lucass có các chức năng chính như sau: Nâng lưng, nâng chân, hạ chân, nghiêng trái phải, bô vệ sinh chậu gội đầu, bàn ăn tại giường, cây truyền nước, nệm xơ dừa hút ẩm cực tốt,...

Giường bệnh lucass GB-T41 thường được sử dụng rộng rãi trong các bệnh viện phục hồi chức năng. Tuy nhiện hiện nay giường Lucass T41 vẫn được sử dụng cho việc chăm sóc người bệnh tại nhà khá phổ biến. Nhờ vào các chức năng của giường giúp người bệnh phục hồi chức năng một cách nhanh chóng cũng như giúp người chăm sóc giảm tải lượng công việc chăm sóc cho người bệnh rất tốt.

Giường lucass GB-T41

Hiện nay mẫu giường 4 tay quay lucass Gb-T41 có giá bán tại công ty chung tôi 9.500.000vnd

2- Giường y tế 4 tay quay NIKITA DCN04:

DCN04 là chiếc giường đa năng bằng tay quay của thương hiệu nikita của Nhật Bản, đây cũng là một sản phẩm được khách hàng lựa chọn sử dụng khá phổ biến hiện nay trên thị trường nhờ vào chức năng đầy đủ cũng như chất lượng vượt trội của sản phẩm.

Cụ thể giường được sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại của Nhật Bản, khung giường được sản xuất bằng khung thép sơn tỉnh điện rất chắc chắn giúp giường chịu được tải trọng rất lớn đến 300kg. Ngoài ra khung giường luôn sáng bóng sạch sẽ không bị oxy hóa nhờ vào lớp sơn tỉnh điện rất quan trọng của sản phẩm. Nệm của giường nikita dcn04 có cấu tạo 2 lớp lớp trên cùng là lớp nệm mút giúp người nằm luôn cảm thấy êm ái, ở dưới là lớp xơ dừa chuẩn y tế có tác dụng hút ẩm cực tốt. Có tác dụng ngăn ngừa tình trạng lỡ loét đối với người bệnh cực tốt.

Ngoài ra giường nikita có các chức năng như gội đầu và bô vệ sinh tại giường. 2 chức năng này hỗ trợ rất đắc lực cho người bị bại liệt khó khăn đi lại giúp người bệnh có thể vệ sinh cá nhân ngay tại giường rất tiện lợi.

Giường bệnh 4 tay quay dcn04

Giá bán giường bệnh 4 tay quay NIKITA DCN04 hiện nay ở mức giá 10.400.000vnd

3- Giường bệnh 4 tay quay Tajermy TJM-G05.

Về thương hiệu Tajermy là thương hiệu xuất hiện sau hai thương hiệu chúng tôi vừa giới thiệu ở trên tuy nhiên chất lượng của sản phẩm không phải là không đảm bảo bằng 2 thương hiệu trên tuy nhiên do vừa du nhập thị trường Việt nam châm hơn 2 thương hiệu trên nên ít người biết tới hơn.

Giường Tajermy là thương hiệu của Đức, sản phẩm khá chất lượng hiện nay sản phẩm đã bắt đầu được biết đến sử dụng cho công việc chăm sóc người bệnh tại nhà hiện nay. Giường tajermy TJM-G05 có các chứ năng chính như sau: Nâng lưng, nậng chân hạ chân, nghiêng trái phải, bô vệ sinh, chậu gội đầu, cây truyền nước, nệm xơ dừa, bàn ăn tại giường.

Giường bệnh tajermy TJM-G05

Giường bệnh 4 tay quay Tajermy TJM-G05 giá bán 10.700.000vnd

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu về 3 mẫu giường y tế 4 tay quay được chúng tôi phân phối nhiều nhất trên thị trường, các sản phẩm có chức năng tường đồng với nhau. Nếu bạn còn phân vân giữa các sản phẩm này với nhau xin liên hệ ngay với chúng tôi đẻ được chúng tôi tư vấn cụ thể về các chức năng cũng như chất lượng của các sản phẩm này.

Vì sao bạn nên chọn cữa hàng của chúng tôi để mua sắm sản phẩm giường y tế 4 tay quay?

Nếu nói về kinh nghiệm kinh doanh sản phẩm giường y tế thì chúng tôi khẳng định không cữa hàng nào có thể qua được kinh nghiệm về kinh doanh sản phẩm giường y tế cụ thể công ty đã có kinh nghiệm phân phối sản phẩm giường y tế gần 20 năm qua tại thị trường việt nam. Chúng tôi tự hào đã cung cấp hàng ngàn sản phẩm giường y tế tới tay người dùng và đã hỗ trợ không ít người bệnh có quá trình phục hồi các chức năng nhanh chóng khi sử dụng sản phẩm giường y tế của công ty chúng tôi phân phối. Ngày 18 Tháng 12 năm 2022 vừa qua Công Ty chúng tôi đa vinh dự  đã có mặt tại thủ đô Hà Nội nhận bằng khen.

Nỗ lực không ngừng nghỉ của Công ty B&B trong suốt năm vừa qua giúp đơn vị được đánh giá cao. Đặc biệt sản phẩm giường y tế cho người già của đơn vị được xướng tên vinh danh là Hàng Việt tốt được người Việt tin dùng 2022.

Giường y tế cho người già

Đây là chương trình được Viện Kinh tế và Văn hóa, Trung tâm Bảo vệ người tiêu dùng đã phối hợp với Đài Truyền hình Hà Nội tổ chức.

Để chọn ra những doanh nghiệp có uy tín, mang đến sản phẩm chất lượng đúng nghĩa, ban tổ chức đã đưa ra nhiều tiêu chí, quy định khắt khe. Đây cũng là lý do giúp chương trình nâng tầm giá trị, khẳng định sự khác biệt với cộng đồng.

Hầu hết các sản phẩm được chương trình vinh danh đều mang lại giá trị lớn cho khách hàng và xã hội. Trong số đó phải kể đến giường cho người già của Công ty TNHH Thiết bị Thương mại B&B.

Bằng khen

Đây là phần thưởng xứng đáng của công ty trong nhiều năm qua. Và đây cũng là sự khẳng định của Công Ty chúng tôi về độ uy tín của các sản phẩm mà công ty đang phân phối trên thị trường hiện nay. Giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua sắm các sản phẩm tại của hàng của chúng tôi hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THƯƠNG MẠI B&B

ĐC: 76 NĂM CHÂU, PHƯỜNG 11, qUẬN TÂN BÌNH, HCM

ĐIỆN THOẠI: 08 44993377- 028 3971 3879

 

 

 

 

 

Thương hiệu

097 972 7375
08 4499 3377