Giường bệnh Lucass- Xe Lăn Lucass, Giường Bệnh Cho Người Tai Biến
 
0979 72 73 75

Mua xe lăn lucass giá rẻ ở Hóc môn

Ngày cập nhật: 25/03/2023

Mua xe lăn lucass giá rẻ ở Hóc môn.

Chào bạn! Nếu bạn đang ở Hóc Môn có nhu cầu về sản phẩm xe lăn lucass thì xin hay liên hệ ngay cho chúng tôi để được chúng tôi tư vấn, hiện nay công ty chúng tôi đang phân phối đầy đủ tất cả các sản phẩm xe lăn trên thị trường giúp khách hàng có sự lựa chọn thoãi mái hơn. Cụ thể chúng tôi đang phân phối các sản phẩm xe lăn từ xe lăn cơ bản, xe lăn có bô vệ sinh, xe lăn du lịch, xe lăn đa chức năng và xe lăn điện.

Các sản phẩm mà chúng tôi phân phối đầy đủ giấy tờ xuất xứ, giấy chứng nhận về an toàn chất lượng của sản phẩm giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khí ử dụng các sản phẩm của chúng tôi. 

Xe lăn lucass có xuất xứ ở đâu?

Lucass là một thương hiệu có xuất xứ từ mỹ, lucass ngoài việc sản xuất và phân phối xe lăn thì còn sản xuất rất nhiều các sản phẩm liên quan tới thiết bị y tế như giường y tế lucass, xe lăn điện lucass, khung tập đi lucass, nạng tập đi lucas, nệm hơi chống lỡ loét, cân sức khõe,...Các sản phẩm của lucass có công nghệ xuất xứ của mý chính vì vậy khi khách hàng sử dụng rất yên tâm về sản phẩm.

Xe lăn du lịch lucass

Sau đay chúng ta cùng đi đến chức năng cả từng dòng xe lăn lucass:

+ Xe lăn cơ bản lucass: Tất cả các sản phẩm xe lăn trên thị trường đều có mục đích chính là di chuyển người bệnh qua lại dễ dàng hơn và dòng xe cơ bản của lucass cũng đáp ứng được mục đích này. Chính vì vậy dòng xe cơ bản thường có cấu tạo đơn giãn chỉ để đáp ứng mục đích di chuyển chính vì vậy cấu tạo thường rất ít chức năng so với các dòng xe lăn khác. và dòng xe lăn cơ bản này thường được chủ yếu dùng trong các bệnh viện hay phòng khám dùng để di chuyển người bệnh qua lại giữa các khu khám bệnh hoặc qua lại giữa các phòng hay là khi nhu cầu người bệnh muốn ra ngoài sân để hít thở không khí trong lành thì vẫn có thẻ đáp ứng. Mẫu xe lăn lucass thường này một số ít vẫn được mua về cho công việc di chuyển người bệnh tại nhà nhưng nó rất ít.

Xe lăn lucass x9 tiêu chuẩn

Hình ảnh xe lăn tiêu chuẩn lucass X9 giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

+ xe lăn du lịch: Là dòng xe có khả năng gấp gọn và trọng lượng xe rất nhẹ giúp người nhà có thể mang đi, vận chuyển một cách dễ dàng nhất, xe lăn du lịch lucass có khá nhiều mẫu mẫ để khách hàng lựa chọn tùy vào trọng lượng của người bệnh. Xe lăn du lịch thường được sản xuất bằng bánh xe nhỏ chứ không phải bánh xe lớn như những mẫu xe lăn khác để đảm bảo việc gấp gọn khi đi di lịch. Chính vì vậy xe lăn du lịch người bệnh không thể tự ý di chuyển như nhở vào vòng lăn của những mẫu xe khác. Xe lan du lịch tiện lợi về khâu di chuyển và khả năng xếp gọn tuy nhiên người bệnh luôn càn phải có người khác hỗ trợ thì người bệnh mới di chuyển được.

Xe lăn du lịch x11

Xe lăn du lịch lucass X11 tại đây

+ xe lăn có bô vệ sinh: Xe lăn có bô có thể bao gồm cả xe lăn đa năng bao gồm bô vệ sinh tuy nhiên có những dòng xe với kết cấu đơn giãn hơn nhưng vẫn được thiết kế chức năng bô vệ sinh kèm theo. Chức năng bô vệ sinh phù hợp với những trường hợp người bệnh bị liệt, tai biến hay người già khó khăn đi lại bắt buộc phải vệ sinh tại chổ. Thì nay chiếc xe lăn với trang bị bô vệ sinh sẽ giúp ích rất nhiều cho người bệnh cũng như người chăm sóc, Xe lăn có bô thường được thiết kế tấm lót ngồi bằng nệm và có thiết kế lỗ bô rời khi nào cần đi vệ sinh thì chúng ta mới cất miếng nệm dành riêng cho lỗ bô, còn không dùng đến chức năng bô vệ sinh thì người bệnh vận có thể ngồi yên mà không hề ảnh hưởng. Với tấm nệm giúp người bệnh ngồi lâu vẫn không có cảm giác ê mỏi, xe lăn có bô có thể xếp gọn tuy nhiên mỗi lần xếp gịn chúng ta cần phải cất đi miếng nệm và cất bô vệ sinh thì chúng ta mới có thể xếp gọn được.

 

Xe lăn có bô vẹ sinh

Xe lăn có bô vệ sinh Lucass X8

+ Xe lăn đa chức năng lucass: Xe lăn đa chức năng là mẫu xe lăn bao gồm nhiều chức năng giúp người bệnh cảm thấy thoãi mái hơn mỗi khi sử dụng chiếc xe, xe ăn đa năng bao gồm các chức năng như sau: Chức năng thắng tay cho người đẩy, thắng tay cho người ngồi, vòng lăn cho người ngồi tự mình di chuyển khi không có người phụ đẩy xe, có bô vệ sinh tiện lợi, có chống lật bằng 2 càng có bánh xe nhỏ pháo sau có thể tăng giảm, Có tấm gác chân bằng thép hoặc bằng nhựa đặc biệt là có thể tăng hạ chiều cao tùy ý, thanh chắn 2 bên có thể tháo rời giúp người bệnh bước lên xuống sang xe mỗi lần dễ dàng hơn, có tấm ngữa đầu và có gối nệm kèm theo, 2 bãnh e trước có thể xoay chuyển 360 độ giúp điều hướng linh hoạt khi cần thiết, xe vẫn có thể xếp lại được để cất giữ hoặc bỏ vào thùng gọn gàng. Xe lăn đa năng giống như nó là một chiếc giường di động giúp người bệnh luôn cảm thấy thoãi mái.

Xe lăn đá năng

Hình ảnh xe lăn đa năng lucass X-7L

+ xe lăn điện lucass: Xe điện là những mẫu e lăn hiện đại mang tính đột phá giúp con người không còn phải mất sức khi di chuyển, xe lăn điện có cấu tạo cơ bản và cấu tạo đa năng, Về cấu tạo đơn giản thì xe lăn điện chỉ giúp người bệnh di chuyền được mà thôi còn sản phẩm đa năng hiện đại giúp người bệnh có thể sử dụng chức năng nằm ngữa lưng rất thoãi mái, Tạo cảm giác cực kỳ sảng khoái cho người bệnh khi sử dụng xe lăn điện. Tuy nhiên ở Việt nam để mua cho mình được 1 sản phẩm xe lăn điện thì còn gặp khá nhiều khó khăn vì giá thành của sản phẩm xe lăn điện thường có giá cao gấp 10-15 lần so với 1 chiếc xe lăn tay cơ bản. Chính vì vẫn sản phẩm xe lăn tay vẫn là một sự lựa chọn sáng suốt cũng như phổ thông của mọi người lao động Việt Nam hiện nay.

Xe lăn điện đa năng

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu bạn đọc về cữa hàng xe lăn lucass của chúng tôi. Nếu bạn đang ở Hóc Môn chỉ cần nhấc máy gọi cho chúng tôi bạn sẽ nhận được nhiều tư vấn hữu ích từ chúng tôi cũng như được giao hàng một cách nhanh chóng nhất với giá thành rẻ nhất thị trường.

Ngoài việc phân phối xe lăn thì chúng ta có thể xem thêm các sản phẩm chúng tôi đang phân phối hiện nay như: Giương bệnh lucass, khung tập đi lucass, đệm khí chống loét lucass, Giường bệnh Lucass GB-4E, Giường bệnh Lucass Gb-T5EGiường bệnh Lucass Gb-C41lUCASS gb-c43

 

 

Thương hiệu

097 972 7375
08 4499 3377