Giường bệnh Lucass- Xe Lăn Lucass, Giường Bệnh Cho Người Tai Biến
 
0979 72 73 75

Mua giường bệnh nhân ở quận Bình Thạnh.

Ngày cập nhật: 17/06/2020

Mua giường bệnh nhân ở quận Bình Thạnh.

Chào bạn! Nếu bạn đang có nhu cầu mua chiếc giường để chăm sóc cho ông bà, Bố mẹ hay người thân đang bị bệnh nhưng không biết mua sản phẩm như thế nào phù hợp cũng như không biết ở quận Bình Thạnh chổ nào bán sản phẩm tốt giá thành phải chăng. Nếu vậy bạn hảy gọi ngay cho chúng tôi để được chúng tôi tư vấn bạn nhé! Gọi ngay số Hotline: 0979727375 để được chúng tôi hỗ trợ.

Giường y tế lucass Gb4

Hình ảnh chiếc giường lucass GB-4 được chúng tôi trưng bày mẫu sẵn tại showroom

Vì sao khách hàng nên lựa chọn công ty chúng tôi để mua sản phẩm giường y tế?

Chúng tôi là cữa hàng thiết bị y tế có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc phân phối sản phẩm giường y tế chính vì vậy chúng tôi luôn hiểu tâm lý của khách hàng hơn bao giờ hết, đặc biệt chúng tôi luôn có các chính sách bán hàng và các điều khoản bảo vệ cho quyền lợi của khách hàng như sau:

++ Chúng tôi hiện nay cung cấp đầy đủ tất cả các sản phẩm giường y tế đang thịnh hành nhất trên thị trường với cam kết giá luôn rẻ nhất

++ Khi tư vấn các nhân viên bán hàng bên chúng tôi đều có những khóa học nghiệp vụ về cách chăm sóc cho người bệnh và nên sử dụng những loại giường nào phù hợp với những tình trạng bệnh nhân như thế nào. Chính vì vậy khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn một cách hết sức sát sao về những sản phẩm này qua đó khách hàng sẽ chọn lựa được những sản phẩm phù hợp nhất.

++ Khi bán hàng chúng tôi không hề bắt khách hàng thành toán bất kỳ một khoản nào trước, không cần đặt cọc trước khi giao,...Khách hàng hoàn toàn nhận hàng mới thanh toán, sản phẩm sau khi vận hành và kiểm tra sản phẩm còn mới và giống như chúng tôi đã tư vấn về chất lượng cũng như chức năng của giường lúc đó khách hàng mới phải thanh toán

++ Khách hàng thanh toán linh hoạt bằng tiền mặt, chuyển khoản hoặc có thể thanh toán quẹt thẻ từ xa

++  Nhân viên lắp đặt tận nơi hướng dẫn sử dụng kỹ càng 

++ Nhân viên giao hàng và lắp đặt tận nơi hoàn toàn miển phí.

++ Khi giao hàng sẽ kèm hóa đơn chứng từ, phiếu bảo hành đầy đủ của công ty. Sản phẩm tối thiểu được bảo hành 24 tháng đều được ghi rõ ngày bán và ngày kết thúc bảo hành  trên phiều bảo hành.

++ Đặc biệt khách hàng không bắt buộc phải lấy sản phẩm nếu như không ưng ý với chất lượng không đảm bảo. Khách hàng gửi lại sản phẩm cho công ty chúng tôi mà hoàn toàn không mất một khoản phí nào liên quan.

++ Nếu khách hàng đã mua hàng của chúng tôi, Sau khi không có nhu cầu sử dụng nữa chúng tôi sẽ cho ký gửi lại và chúng tôi sẽ đăng thông tin sản phẩm lên website của chúng tôi để quý khách hàng có thể bán nhanh sản phẩm của mình nhất.

++ Sau khi hết thời hạn bảo hành chúng tôi nhận bảo trì sản phẩm lâu dài.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm giường bệnh nhân cũng như rất nhiều thương hiệu giường bệnh lucass. Tuy nhiên để khách hàng chọn lựa cho mình được sản phẩm phù hợp thì còn rất nhiều khó khăn. Nhằm cung cấp thông tin 1 cách kịp thời cho khách hàng chúng tôi đã sáng lập ra website: Lucass.net nhằm cung cấp các thông tin về sản phẩm 1 cách chính xác nhất, để khách hàng khi xem sản phẩm trên website cũng có thể mua sắm Online 1 cách nhanh chóng và an toàn nhất. Đặc biệt chọn lựa cho mình được sản phẩm phù hợp nhất.

Giường lucass Gb4

 

 

Website: Lucass.net là website trực thuộc công ty TNHH Thiết Bị Thương mại B&B. Có trụ sở chính được đặt tại: 76 Năm Châu, Phường 11, Quận Tân Bình, TP HCM. Khi khách hàng xem hàng và mua hàng tại đây chúng tôi sẽ giảm ngay 200k chi phí xang xe đi lại cho khách hàng.

Chúng tôi hiện nay chuyên cung cấp các sản phẩm giường bệnh nhân lucass, đầy đủ tất cả các sản phâm đơn giản từ 1 chức năng( 1 tay quay) cho tới sản phẩm đa chức năng của lucass.

Nếu bạn có nhu cầu chỉ cần nhấc máy gọi cho chúng tôi để được chúng tôi tư vấn. Hoặc liên hệ theo thông tin:

 

Thương hiệu

097 972 7375
08 4499 3377