Giường bệnh Lucass- Xe Lăn Lucass, Giường Bệnh Cho Người Tai Biến
 
0979 72 73 75

Mua giường bệnh lucass ở quận Phú Nhuận

Ngày cập nhật: 16/06/2020

Mua giường bệnh lucass ở quận Phú Nhuận.

Giường bệnh lucass là 1 sản phẩm được sản xuất trên công nghệ dây chuyền sản xuất hiện đại của Mỹ. Thương hiệu lucass là 1 thương hiệu có mặt lâu đời ở mỹ và hiện nay đã có mặt trên khắp thế giới, lucass chuyến sản xuất về các sản phẩm thiết bị y tế trong đó sản phẩm giường bệnh nhân lucass là 1 thí dụ điển hình cho chất lượng sản phẩm của thương hiệu này.

 

Giường bệnh luacss được chia ra làm 2 nhóm sản phẩm chính đó là: Giường bệnh nhân tự động và giường bệnh nhân tay quay. Cả 2 nhóm sản phẩm này đều có rất nhiều chức năng nỗi trội và rất tiện ích cho việc chăm sóc bệnh nhân hiện nay.

Nếu bạn đang ở quận phú nhuận đang cần mua sản phẩm giường bệnh nhân lucass bạn hảy gọi ngay cho chúng tôi để được chúng tôi tư vấn. Gọi ngay Hotline: 0979 727375 hoặc trực tiếp xem sản phẩm tại cữa hàng theo địa chỉ: 76 Năm Châu, Phường 11, Quận Tân Bình, TP HCM. Khi xem hàng và mua hàng tại đây khách hàng sẽ được giảm giá ngay 100K tiền xăng xe đi lại.

Giường bệnh cao cấp lucass Gb4

Hình ảnh giường bệnh lucass GB4 nhập khẩu giá tốt nhất thị trường

Hiện nay giường tay quay có các chức năng như sau: Sản phẩm 1 tay quay chức năng nâng đầu, 2 tay quay chức năng nâng đầu và nâng chân, 3 tay quay chức năng nâng đầu nâng chân và nâng toàn bộ giường, 3 tay quay lucass còn có 1 sản phẩm có chức năng nâng đầu nâng chân và bô vệ sinh, 4 tay quay có các chức năng như: Nghiêng trái, nghiêng phải, nâng đầu, nâng chân hạ chân, bô vệ sinh, chậu gội đầu tại giường. nhìn chung sản phẩm giường bệnh tay quay lucass có đầy đủ các sản phẩm từ đơn giản tới các sản phẩm phức tạp. Khách hàng có thể chọn lựa cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Giường bệnh tự động lucass: Hiện nay giường tự động lucass có các sản phẩm như sau. Chức năng nâng đầu nâng chân và nâng toàn bộ giường, 1 sản phâm khá đầy đủ chức năng tự động đó là: nâng chân hạ chân, nâng đầu hạ đầu, nghiêng trái, nghiêng phải, bô vệ sinh, chậu gội đầu tại giường. 

Giường bệnh lucass có 1 sản phẩm cao cấp nhất đó là: Chức năng nâng đầu, nâng chân, bô vệ sinh, chậu gội đầu, bô vệ sinh, nghiêng trái, nghiêng phải, nâng mông, bó người, 2 thành giường bằng nhựa.

Giường lucass

Vì sao khách hàng nên lựa chọn công ty chúng tôi để mua sản phẩm giường y tế?

Chúng tôi là cữa hàng thiết bị y tế có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc phân phối sản phẩm giường y tế chính vì vậy chúng tôi luôn hiểu tâm lý của khách hàng hơn bao giờ hết, đặc biệt chúng tôi luôn có các chính sách bán hàng và các điều khoản bảo vệ cho quyền lợi của khách hàng như sau:

 

Cữa hàng giường bệnh lucass chính hãng ở hcm

++ Chúng tôi hiện nay cung cấp đầy đủ tất cả các sản phẩm giường y tế đang thịnh hành nhất trên thị trường với cam kết giá luôn rẻ nhất

++ Khi tư vấn các nhân viên bán hàng bên chúng tôi đều có những khóa học nghiệp vụ về cách chăm sóc cho người bệnh và nên sử dụng những loại giường nào phù hợp với những tình trạng bệnh nhân như thế nào. Chính vì vậy khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn một cách hết sức sát sao về những sản phẩm này qua đó khách hàng sẽ chọn lựa được những sản phẩm phù hợp nhất.

++ Khi bán hàng chúng tôi không hề bắt khách hàng thành toán bất kỳ một khoản nào trước, không cần đặt cọc trước khi giao,...Khách hàng hoàn toàn nhận hàng mới thanh toán, sản phẩm sau khi vận hành và kiểm tra sản phẩm còn mới và giống như chúng tôi đã tư vấn về chất lượng cũng như chức năng của giường lúc đó khách hàng mới phải thanh toán

++ Khách hàng thanh toán linh hoạt bằng tiền mặt, chuyển khoản hoặc có thể thanh toán quẹt thẻ từ xa

++  Nhân viên lắp đặt tận nơi hướng dẫn sử dụng kỹ càng 

++ Nhân viên giao hàng và lắp đặt tận nơi hoàn toàn miển phí.

++ Khi giao hàng sẽ kèm hóa đơn chứng từ, phiếu bảo hành đầy đủ của công ty. Sản phẩm tối thiểu được bảo hành 24 tháng đều được ghi rõ ngày bán và ngày kết thúc bảo hành  trên phiều bảo hành.

++ Đặc biệt khách hàng không bắt buộc phải lấy sản phẩm nếu như không ưng ý với chất lượng không đảm bảo. Khách hàng gửi lại sản phẩm cho công ty chúng tôi mà hoàn toàn không mất một khoản phí nào liên quan.

++ Nếu khách hàng đã mua hàng của chúng tôi, Sau khi không có nhu cầu sử dụng nữa chúng tôi sẽ cho ký gửi lại và chúng tôi sẽ đăng thông tin sản phẩm lên website của chúng tôi để quý khách hàng có thể bán nhanh sản phẩm của mình nhất.

++ Sau khi hết thời hạn bảo hành chúng tôi nhận bảo trì sản phẩm lâu dài.

 

 

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu về sản phẩm giường bệnh nhân lucass. Nếu bạn quan tâm xin liên hệ với chúng tôi qua thông tin nhu sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THƯƠNG MẠI B&B

ĐC: 76 Năm Châu, Phường 11, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Xem hàng tại đây để nhận giảm giá ngay 200k khi mua

ĐT: 028 3971 3879- 08 44993377

Showroom Giường Bệnh Lucass: 76 Năm Châu, Phường 11, Quận Tân Bình, TP Hcm.

Giờ làm viêc: 7h-21h tất cả các ngày kể cả ngày lễ và chủ nhật

Gần ngã tư Bảy Hiền- Đối diện bệnh viện Thống Nhất)

Giường y tế lucass

 

Thương hiệu

097 972 7375
08 4499 3377