Giường bệnh Lucass- Xe Lăn Lucass, Giường Bệnh Cho Người Tai Biến
 
0979 72 73 75

Giường y tế Lucass GB-4 nhập khẩu chính hãng từ Mỹ

Ngày cập nhật: 17/05/2022

Giường y tế Lucass GB-4 nhập khẩu chính hãng từ Mỹ.

Giường y tế lucass là thương hiệu có công nghệ sản xuất từ mỹ chính vì vậy sản phẩm có chất lượng vượt trội so với các sản phẩm giường y tế của các thương hiệu giường y tế khác trên thị trường.

Mẫu giường bệnh Lucass Gb-4 là mẫu giường điện đa chức năng tự động có đầy đủ các chức năng nhất trong hệ giường y tế của thương hiệu Lucass chính vì vậy sản phẩm được chọn lựa cho việc chăm sóc người bệnh tại nhà rất phổ biến hiện nay.

 Giường Lucass GB-4

Chức năng của sản phẩm giường bệnh nhân Lucass GB-4

Nâng hạ đầu từ 0° – 85°

Với tư thế nâng lưng 85 độ giúp người bệnh ngồi dậy một cách dễ dàng mà không hề mất một chức sực lực nào của người bệnh cũng như người chăm sóc, người bệnh chỉ cần ấn vào nút điều khiển được quy định trên Remote thì chức năng nâng đầu sẽ hoạt động theo ý muốn người dùng.

Tư thế nâng lưng giúp người bệnh ăn, ngủ ngon hơn ngoài ra giúp người chăm sóc đỡ tốn sức hơn và dễ dàng vệ sinh cho người bệnh.

Chức năng nâng lưng này sử dụng phù hợp cho người lớn tuổi, các bệnh nhân có chứng trào ngược dạ dày, bệnh nhân bị đột quỵ, tai biến, bệnh nhân bị liệt,...

Nâng chân 45 độ và hạ chân 85 độ

Giúp bệnh nhân đổi tư thế của chân thoãi mái, có thể treo chân lên cao hoặc hạ xuống thấp tùy ý tránh các hiện tượng phù nề do nằm bất động một tư thế lâu ngày.

Chức năng nâng hạ chân nó còn như là một bài tập vật lý trị liệu của bác sĩ đề ra cho bệnh nhân nhằm phục hồi nhanh chóng các triệu chứng của người bệnh.

Nghiêng trái phải 55 độ

Chức năng nghiêng trái phải giúp người bệnh một cách thuần thục mà không cần phải có người hỗ trợ, chức năng nghiêng mình giúp người bệnh có cảm giác thoãi mái hơn khi thường xuyên phải nằm một tư thế lâu ngày.

Ngoài ra chức năng nghiêng còn giúp lưng của bệnh nhân khô thoáng dễ dàng vệ sinh, hạn chế tình trạng bị lỡ loét vì phải nằm một tư thế lâu ngày.

Bô vệ sinh ngay tại giường

Bô vệ sinh giúp người bệnh đi vệ sinh ngay tại giường mà không cần phải đi vào nhà vệ sinh, khi ấn nút điều khiển bô vệ sinh ở trên Remote thì bô vệ sinh sẽ tự động di chuyển vào ngay lỗ bô của giường đã được thiết kê sẵn và chỉ cần xách miếng nệm ở trên giường là có thể đi vệ sinh.

Chậu gội đầu

Với thiết kế chậu gội đầu này người bệnh hoàn toàn gội đầu ngay tại giường một cách rất dễ dàng mà không cần phải vào nhà tắm như trước đây. Người chăm sóc chỉ cần lấy đi miếng nệm được thiết kế sẵn để đặt chậu gội đầu vào và gội đầu cho người bệnh rất tiện lợi.

Giường Lucass-gb4

Giường bệnh cho người già Lucass GB-4 có cấu tạo như thế nào?

Như chúng ta đã biết tất các sản phẩm được sản xuất bởi công nghệ của Mỹ luôn có chất lượng vượt trội so với các sản phẩm có nền công nghệ khác, đặc biệt các loại chất liệu cấu tạo nên sản phẩm luôn an toàn đối đối với người bệnh cũng như an toàn cho môi trường sử dụng xung quanh.

Sau đây chúng ta cùng đi đến cấu tạo cụ thể của những chi tiết của sản phẩm như sau:

Khung giường

Khung giường có độ cứng cáp chịu được trọng tải lớn nhờ vào chất liệu cấu thành nên sản phẩm bằng chất liệu thép sơn tĩnh điện, khung giường chịu được ngoài tải trọng của người bệnh thì còn có thể chịu được trọng tải của 1 đến 2 người nhà khi chăm sóc.

Nan giường được thiết kế dày dặn với nhiều thanh thép kết nối song song với nhau, giúp người bệnh khi nằm không bị lỏm xuống dưới

Khung giường được sơn các lớp sơn tĩnh điện giúp giường luôn sáng bóng không bị dính bẩn dễ lau chùi.

Nan giường được tách ra các bộ phận kết nối với nhau nên khi giường sử dụng các chức năng không hề ảnh hưởng tới sự biến dạng của nan giường.

Bánh xe

Các bánh xe có kết cấu chắc chắn chịu được trọng tải lớn, đặc biệt bánh xe di chuyển dễ dàng qua lại trong phòng mà không sợ bì trầy sước hay gây tiếng ồn nhờ vào các lớp nhựa ABS được bọc bên ngoài các bánh xe.

Các bánh xe còn có các khóa hãm cực kỳ thông minh dễ sử dụng. Khi đã sử dụng khóa hãm bánh xe thì giường sẽ không còn di chuyển qua lại được nữa.

Đầu và đuôi giường.

Đầu và đuôi giường được làm từ nhựa ABS không độc hại có độ cứng cáp và độ bền cao, được thiết kế các đường nét bo tròn rất đẹp mắt cũng như rất an toàn khi cầm nắm.

Đầu và đuôi giường có các lẫy khóa để tháo rời một cách đơn giãn khi không cần sử dụng tới.

Hai bên thành giường

Sản phẩm giường y Tế cho người già Lucass GB-4 không giống như tất cả các sản phẩm khác của thương hiệu lucass về chi tiết thành giường này. Thành giường có cấu tạo riêng biệt không liên quan tới chức năng bàn ăn của giường.

Thành giường được làm từ nhựa ABS giống với đầu giường, khi mở ra thành giường sẽ hướng ra ngoài.

Nệm có cấu tạo hai lớp chính là mút và xơ dưa, lớp mút ở phía trên giúp người bệnh có cảm giác êm ái còn lớp xơ dừa ở dưới giúp thoát khí và hút ẩm cực tốt.

Nệm xơ dừa tạo cảm giác khô thoáng bề mặt lưng cho người bệnh, tránh các hiện tượng lỡ loét do nằm một chổ lâu ngày.

Bàn ăn

Không như các sản phẩm giường y tế khác bàn ăn được sử dụng chung với thành giường làm một mà giường Lucass GB4 có hệ thống bàn ăn riêng rẽ và cao hơn hẳn so với bàn ăn của các sản phẩm giường khác.

Được thiết kế 2 kệ thép riêng biệt để gác bàn ăn, khi không sử dụng băn ăn có thể rút hẳn 2 kệ này ra khỏi giường.

 

 Xem thêm giường bệnh cho người bị đột quỵ

Thương hiệu

097 972 7375
08 4499 3377