Giường bệnh Lucass- Xe Lăn Lucass, Giường Bệnh Cho Người Tai Biến
 
0979 72 73 75

Giường bệnh nhân lucass ở quận Tân Bình

Ngày cập nhật: 10/06/2020

Giường bệnh nhân lucass ở quận Tân Bình.

Thương hiệu bệnh nhân Lucass là một thương hiệu giường bệnh lớn của mỹ, nói đến bất kỳ sản phẩm gì mang thương hiệu của mỹ chúng ta đều liên tưởng tới chất lượng của sản phẩm sẽ chất lượng độ thẩm mỹ sẽ rất cao. Mang lại sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng tuyệt đối tới sản phẩm. Thương hiệu lucass tuy mới du nhập vào thị trường việt nam trong 1 vài năm trở lại đây nhưng đã cho thấy sự tin tưởng tuyệt đối của thương hiệu. Cụ thể sản phẩm giường bệnh nhân lucass hiện nay được sử dụng rất rộng rãi trong các dự án bệnh viện, phòng khám. Đặc biệt sản phẩm được lựa chọn hàng đầu cho việc chăm sóc bệnh nhân tại nhà, nhờ vào các chức năng tiện ích mà chiếc giường bệnh lucass mang lại.

Giường bệnh lucass hiện nay có đầy đủ các mẫu mã có các chức năng cơ bản sử dụng trong các phòng khám, phòng mạch cho tới những chiếc giường đa chức năng sử dụng trong việc chăm sóc bệnh nhân bị liệt toàn phần hay được sử dụng nhiều trong các phòng điều giường phục hồi chức năng cao cấp.

_Giường bệnh lucass được chia ra thành 2 nhóm sản phẩm chính như sau: 

+ Giường bệnh lucass hoạt động bằng cơ( giường bệnh tay quay): Các sản phẩm hoạt động bằng cơ 100% sẽ hoạt động bằng sức người tác động trực tiếp vào tay quay được gắn sẵn ở trên giường bệnh. Dòng giường bệnh lucass bằng tay quay lần lượt có các sản phẩm và chức năng tương ứng như sau: Sản phẩm 1 tay quay hỗ trợ chức năng nâng cao lưng và đầu, Giường 2 tay quay hỗ trợ chức năng nâng cao chân và nâng cao đâu, giường 3 tay quay có chức năng nâng đầu nâng chân và nâng cao giường, 1 sản phẩm 3 tay quay lucass vừa nâng cao đầu nâng cao chân và có bô vệ sinh, Sản phẩm 4 tay quay lucass có đầy đủ các chức năng của 1 chiếc giường bệnh chăm sóc bệnh nhân như: nâng đầu, hạ đầu, nâng chân, hạ chân, nghiêng trái, nghiêng phải, bô vệ sinh và chậu gội đầu tại giường.

 

 

+ Nhóm giường bệnh tự động lucass:( Hoạt động điện thông qua điều khiển bằng remote được gắn sẵn tại giường: Đối với dòng giường bệnh điều khiển bằng remote của thương hiệu lucass có các sản phẩm đầy đủ các chức năng kèm theo như sau: nâng đầu, hạ đầu, nâng chân, hạ chân, nghiêng trái, nghiêng phải, bô vệ sinh và chậu gội đầu tại giường.

Hiện nay sản phẩm giường bệnh nhân lucass được bán khá nhiều tuy nhiên để khách hàng chọn lựa cho mình được sản phầm phù hợp thì còn gặp khá nhiều khó khăn. Nếu bạn cũng đang gặp khó khăn trong việc chọn lựa sản phẩm phù hợp hảy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn. 

Khai trương Showroom ở quận Tân bình. Khi khách hàng tới xem hàng và mua hàng tại đây dẽ được giảm giá ngay 200k.

ĐC Showroom: 29 đường năm châu, phường 11, Quận Tân Bình, TP HCM

ĐT: 028 3971 3879- 0979 727375

Website: Lucass.net.

 

Thương hiệu

097 972 7375
08 4499 3377