Giường bệnh Lucass- Xe Lăn Lucass, Giường Bệnh Cho Người Tai Biến
 
0979 72 73 75

Giường bệnh nhân – giải pháp cho người bận rộn

Ngày cập nhật: 06/08/2020

Giường bệnh nhân – giải pháp cho người bận rộn

Bạn đang làm công việc hành chính? Bạn phải tăng ca nhiều? Không có nhiều thời gian túc trực thường xuyên ở bên chăm sóc cho người bệnh. Vậy phải làm gì để cân bằng giữa vừa làm việc và chăm sóc bệnh nhân. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu giường bệnh tự động đa năng mà bệnh nhân có thể tự điều chỉnh những chức năng theo nhu cầu của họ và có thể hỗ trợ cho những người bận rộn

Giường bệnh nhân lucass

Hình ảnh giường bệnh nhân lucass tự động

Mẫu giường bệnh tự động đang là mẫu giường bệnh được đông đảo mọi người lựa chọn sử dụng ở tại nhà không còn chỉ được sử dung ở các trung tâm y tế, nhà thương, viện dưỡng lão. Vì sao vậy?

Giường bệnh tự động được thiết kế các nút bấm điều chỉnh các chức năng trên một chiếc remote, vì thế người bệnh cũng có thể tự chăm sóc bản thân mình và không cần đến sự giúp đỡ của người khác.

Giường bệnh tay quay lucass

Hình ảnh giường bệnh tay quay lucass

Giường bệnh điều khiển bằng điện cũng được thiết kế giống các mẫu giường bệnh điều khiển bằng cơ. Được trang bị những trang thiết bị đầy đủ đáp ứng mọi nhu cầu của người bệnh bao gồm: chậu gội đầu, đệm y tế xơ dừa, bàn ăn lưu động, cây truyền dịch. Với những chất liệu chất lượng cao cấu tạo nên khung giường chắc chắn, đảm bảo sự an toàn cho người bệnh, thành chắn đầu và chân giường, lan can 2 bên giường bảo vệ người bệnh không bị rơi ra ngoài, 4 bánh xe lõi thép và được bọc nhựa chịu được trọng lượng lên đến 300kg.

Với mỗi chức năng được thiết kế mỗi nút điều khiển trên remote được phân biệt rõ ràng:

  • Nâng đầu với nút bấm Back up
  • Hạ đầu với nút bấm Back dow
  • Nâng chân với nút bấm Leg up
  • Hạ chân với nút bấm Leg down
  • Nghiêng trái là Turn left
  • Nghiêng phải là Turn right
  • Đưa bô vệ sinh vào là Bedpan open
  • Đưa bô vệ sinh ra là Bedpan close

Địa chỉ bán giường bệnh nhân tay quay, giường bệnh nhân tự động uy tín, chất lượng:

Chúng tôi - Công Ty TNHH Thiết bị Y tế B&B tự hào là nhà cung cấp đa dạng mẫu mã giường bệnh nhân đến từ những thương hiệu nổi tiếng Nikita-Nhật Bản, Lucass-Mỹ. Đến với chúng tôi, bạn sẽ không phải thất vọng. Hãy nhanh  liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0979727375 để được chúng tôi tư vấn chi tiết nhé

Vì sao khách hàng nên lựa chọn công ty chúng tôi để mua sản phẩm giường y tế?

Chúng tôi là cữa hàng thiết bị y tế có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc phân phối sản phẩm giường y tế chính vì vậy chúng tôi luôn hiểu tâm lý của khách hàng hơn bao giờ hết, đặc biệt chúng tôi luôn có các chính sách bán hàng và các điều khoản bảo vệ cho quyền lợi của khách hàng như sau:

++ Chúng tôi hiện nay cung cấp đầy đủ tất cả các sản phẩm giường y tế đang thịnh hành nhất trên thị trường với cam kết giá luôn rẻ nhất

++ Khi tư vấn các nhân viên bán hàng bên chúng tôi đều có những khóa học nghiệp vụ về cách chăm sóc cho người bệnh và nên sử dụng những loại giường nào phù hợp với những tình trạng bệnh nhân như thế nào. Chính vì vậy khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn một cách hết sức sát sao về những sản phẩm này qua đó khách hàng sẽ chọn lựa được những sản phẩm phù hợp nhất.

++ Khi bán hàng chúng tôi không hề bắt khách hàng thành toán bất kỳ một khoản nào trước, không cần đặt cọc trước khi giao,...Khách hàng hoàn toàn nhận hàng mới thanh toán, sản phẩm sau khi vận hành và kiểm tra sản phẩm còn mới và giống như chúng tôi đã tư vấn về chất lượng cũng như chức năng của giường lúc đó khách hàng mới phải thanh toán

++ Khách hàng thanh toán linh hoạt bằng tiền mặt, chuyển khoản hoặc có thể thanh toán quẹt thẻ từ xa

++  Nhân viên lắp đặt tận nơi hướng dẫn sử dụng kỹ càng 

++ Nhân viên giao hàng và lắp đặt tận nơi hoàn toàn miển phí.

++ Khi giao hàng sẽ kèm hóa đơn chứng từ, phiếu bảo hành đầy đủ của công ty. Sản phẩm tối thiểu được bảo hành 24 tháng đều được ghi rõ ngày bán và ngày kết thúc bảo hành  trên phiều bảo hành.

++ Đặc biệt khách hàng không bắt buộc phải lấy sản phẩm nếu như không ưng ý với chất lượng không đảm bảo. Khách hàng gửi lại sản phẩm cho công ty chúng tôi mà hoàn toàn không mất một khoản phí nào liên quan.

++ Nếu khách hàng đã mua hàng của chúng tôi, Sau khi không có nhu cầu sử dụng nữa chúng tôi sẽ cho ký gửi lại và chúng tôi sẽ đăng thông tin sản phẩm lên website của chúng tôi để quý khách hàng có thể bán nhanh sản phẩm của mình nhất.

++ Sau khi hết thời hạn bảo hành chúng tôi nhận bảo trì sản phẩm lâu dài.

Xem thêm giường bệnh lucass tại đây.

 

 

Thương hiệu

097 972 7375
08 4499 3377