Giường bệnh Lucass- Giường Y Tế cho Người Già, Giường Bệnh Cho Người Tai Biến
 
0979 72 73 75

Giường bệnh nhân – giải pháp cho người bận rộn

Ngày cập nhật: 06/08/2020

Giường bệnh nhân – giải pháp cho người bận rộn

Bạn đang làm công việc hành chính? Bạn phải tăng ca nhiều? Không có nhiều thời gian túc trực thường xuyên ở bên chăm sóc cho người bệnh. Vậy phải làm gì để cân bằng giữa vừa làm việc và chăm sóc bệnh nhân. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu giường bệnh tự động đa năng mà bệnh nhân có thể tự điều chỉnh những chức năng theo nhu cầu của họ và có thể hỗ trợ cho những người bận rộn

Giường bệnh nhân lucass

Hình ảnh giường bệnh nhân lucass tự động

Mẫu giường bệnh tự động đang là mẫu giường bệnh được đông đảo mọi người lựa chọn sử dụng ở tại nhà không còn chỉ được sử dung ở các trung tâm y tế, nhà thương, viện dưỡng lão. Vì sao vậy?

Giường bệnh tự động được thiết kế các nút bấm điều chỉnh các chức năng trên một chiếc remote, vì thế người bệnh cũng có thể tự chăm sóc bản thân mình và không cần đến sự giúp đỡ của người khác.

Giường bệnh tay quay lucass

Hình ảnh giường bệnh tay quay lucass

Giường bệnh điều khiển bằng điện cũng được thiết kế giống các mẫu giường bệnh điều khiển bằng cơ. Được trang bị những trang thiết bị đầy đủ đáp ứng mọi nhu cầu của người bệnh bao gồm: chậu gội đầu, đệm y tế xơ dừa, bàn ăn lưu động, cây truyền dịch. Với những chất liệu chất lượng cao cấu tạo nên khung giường chắc chắn, đảm bảo sự an toàn cho người bệnh, thành chắn đầu và chân giường, lan can 2 bên giường bảo vệ người bệnh không bị rơi ra ngoài, 4 bánh xe lõi thép và được bọc nhựa chịu được trọng lượng lên đến 300kg.

Với mỗi chức năng được thiết kế mỗi nút điều khiển trên remote được phân biệt rõ ràng:

  • Nâng đầu với nút bấm Back up
  • Hạ đầu với nút bấm Back dow
  • Nâng chân với nút bấm Leg up
  • Hạ chân với nút bấm Leg down
  • Nghiêng trái là Turn left
  • Nghiêng phải là Turn right
  • Đưa bô vệ sinh vào là Bedpan open
  • Đưa bô vệ sinh ra là Bedpan close

Địa chỉ bán giường bệnh nhân tay quay, giường bệnh nhân tự động uy tín, chất lượng:

Chúng tôi - Công Ty TNHH Thiết bị Y tế B&B tự hào là nhà cung cấp đa dạng mẫu mã giường bệnh nhân đến từ những thương hiệu nổi tiếng Nikita-Nhật Bản, Lucass-Mỹ. Đến với chúng tôi, bạn sẽ không phải thất vọng. Hãy nhanh  liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0979727375 để được chúng tôi tư vấn chi tiết nhé

Xem thêm giường bệnh lucass tại đây.

 

 

Thương hiệu