Giường bệnh Lucass- Giường Y Tế cho Người Già, Giường Bệnh Cho Người Tai Biến
 
0979 72 73 75

Giường bệnh nhân cao cấp

Ngày cập nhật: 23/07/2020

Giường bệnh nhân cao cấp

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, các nhà sản xuất đã cho ra đời các mẫu giường bệnh đa chức năng cao cấp tiện ích đến từ công nghệ Nhật Bản và Mỹ cho bệnh nhân và người chăm sóc. Người tiêu dùng sẽ không còn phàn nàn về các tính năng của giường bệnh cao cấp này.

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu rõ các tính năng của giường bệnh đa năng cao cấp:

Giường bệnh có đầy đủ các chức năng, các bộ phận tiện dụng đáp ứng nhu cầu của người bệnh và người chăm sóc. Hầu hết các giường bệnh đều có chiều dài là 2000mm, chiều rộng là 950mm và chiều cao từ bánh xe đến khung giường là 550mm rất vừa vặn, phù hợp với người bệnh.

Giường bệnh đều được trang bị đầy đủ thiết bị như chậu gội đầu, cây truyền dịch, đệm xơ dừa. Khung giường bệnh làm từ thép sơn tĩnh điện chắc chắn, sáng bóng. Thành đầu giường và chân giường từ nhựa ABS nhẹ, lắp tháo dễ dàng. Lan can hai bên giường đảm bảo an toàn cho người bệnh khi nằm nghỉ và có thể gấp lại thuận tiện cho người bệnh bước khỏi giường. Giường bệnh sử dụng bánh xe nhựa chịu lực, lõi bằng thép không gỉ, thiết kế 4 bánh xe có phanh, giúp giường trở nên cơ động khi cần di chuyển; khi hãm phanh giường sẽ cố định lại rất chắc chắn.

Giường bệnh lucass nhân cung cấp đa dạng các sản phẩm giường bệnh đa chức năng hỗ trợ chăm sóc bệnh nhân từ giường bệnh 1 tay quay, 2 tay quay, 3 tay quay, 4 tay quay và giường bệnh điện cơ kết hợp.

  • Tay quay 1: Tay quay nâng hạ lưng từ 0°-80°

Với chức năng nâng hạ lưng góc từ 0°-80° giúp người bệnh hoàn toàn thoải mái nâng lưng các góc tùy thích. Trong khoảng từ 0 – 80 độ có thể cho người bệnh nằm cao đầu ở bất kỳ điểm nào. Tính năng nâng cao đầu người bệnh của gường giúp người bệnh đỡ mỏi, khi dựng dậy ăn hay uống thuốc rất dễ dàng cho cả người bệnh và người chăm sóc.

  • Tay quay 2: Tay quay nâng hạ chân người bệnh

Đối với chức năng nâng hạ chân người bệnh này chiếc giường bệnh có thể nâng chân từ 0-45° và hạ chân xuống 90°. Nâng cao chân người bệnh trong khoảng từ 0 – 45 độ; có thể dừng nâng chân ở góc độ trong giới hạn, tùy ý phù hợp với trạng thái người bệnh. Hạ thấp chân bệnh nhân kết hợp với tư thế dựng cao đầu tạo thành tư thế ngồi thoải mái như ngồi ghế sofa. Tính năng này rất quan trọng cho người bệnh và người chăm sóc trong quá trình điều trị.

  • Tay quay 3: Tay quay nâng bô đi vệ sinh tại giường

Giường bệnh thiết kế có tay gạt bô rất thuận tiện cho người bệnh đi vệ sinh ngay trên giường dù đang nằm hay ngồi. Chỉ với những thao tác nhẹ nhàng quay tay quay theo phía kim đồng hồ, chiếc bô sẽ tự động chạy ra chạy vào theo nhu cầu của người dùng.

  • Tay quay 4: Tay quay lật nghiêng người bệnh hai bên từ 0°- 85°

Với việc có thể lật nghiêng người mỗi bên từ 0°- 85° giúp người bệnh thường xuyên được lật người, thông thoáng và tránh được các triệu chứng và giúp máu lưu thông tốt hơn và nhằm phục hồi các hoạt động của bệnh nhân.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua giường bệnh nhân đa chức năng cao cấp, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 028 3971 3879 hoặc giuongbenhnhan.net để chọn mua chiếc gường bệnh phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Hoặc có thể đến trực tiếp tại: 99/2A Võ Thành Trang, Phường 11, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh để kiểm tra giường bệnh.

Chúng tôi - Công Ty TNHH Thiết bị Y tế B&B tự hào là nhà cung cấp các mẫu giường bệnh cao cấp, đảm bảo chính hàng và giá cả hợp lý.

 

 Xem thêm giường y tế Lucass tại đây

Thương hiệu