Giường bệnh Lucass- Xe Lăn Lucass, Giường Bệnh Cho Người Tai Biến
 
0979 72 73 75

Giường bệnh lucass Ở Đồng Nai

Ngày cập nhật: 10/06/2020

Giường bệnh lucass Ở Đồng Nai.

Giường bệnh lucass là 1 sản phẩm đang được thị trường tin dùng hiện nay. Sản phầm được tin dùng phổ biến nhờ chất lượng sản phẩm vượt trội so với các thương hiệu giường bệnh nhân khác, ngoài ra mẫu mã đa giạng thiết kế bắt mắt. Đặc biệt chức năng của những chiếc giường lucass được thiết kế rất thiết thực phù hợp với nhiều tình trạng của bệnh nhân.

Nếu bạn đang ở Đồng Nai có nhu cầu về sản phẩm xin gọi ngay cho chúng tôi qua số 0979 727375 để được chúng tôi tư vấn về sản phẩm cũng như phương thức giao nhận.

Lucass là một thương hiệu giường bệnh nỗi tiếng của mỹ đã có mặt trên toàn thế giới luôn mang lại giá trị cốt lõi của sản phẩm là chất lượng tuyệt hảo, luôn đi tiên phong trong việc nghiên cứu thị trường về các chức năng của những chiếc giường bệnh cao cấp. Sản phẩm không những được chọn lựa sử dụng trong các bệnh viện, phòng khám mà nó còn sử dụng rất phổ biến trong các gia đình có người bệnh cần chăm sóc.

Giường lucass cao cấp GB4

 

Hình ảnh giường bệnh lucass GB4 cao cấp

Hiện nay các khách hàng ở Đồng Nai có thể đặt hàng cho chúng tôi thông qua Website: Lucass.net để sở hữu ngay những sản phẩm giường bệnh lucass chính hãng giá tốt và được miển phí vận chuyển cũng như công lắp đặt tận nơi.

Chức năng của giường bệnh nhân lucass:

1- Chức năng nâng đầu 0-85 độ: Đây là chức năng phổ biến mà tất cả những chiếc giường bệnh nhân của lucass đều có. Chức năng này hỗ trợ đắc lực cho tất cả các bệnh nhân từ những bệnh nhân có tình trạng nhẹ cho tới tình trạng nặng nhất. Nó cải thiện giấc ngủ đặc biệt tốt cho các bệnh nhân có các chứng bệnh khó thở mất ngủ,...

2- Chức năng nâng chân 0-45 độ : Đối với chức năng nâng chân thì từ nhưng chiếc giường 2 tay quay trở đi đã có chức năng nâng chân. Chức năng nâng chân hỗ trợ tốt cho người bệnh giúp lưu thông máu rất tốt.

3- Chức năng bô vệ sinh tại giường: Đây là 1 chức năng hỗ trợ rất thiết thực cho bệnh nhân bị liệt hoặc người già có đi lại giúp bệnh nhân dễ giàng đi vệ sinh ngày tại giường một cách dễ giàng, ngoài ra giúp người nhà dễ giàng chăm sóc và giúp người bệnh đi vệ sinh.

4- Chức năng nghiêng trái nghiêng phải 0-45 độ: Giúp người bệnh lưu thông máu tốt, ngăn chặn tình trạng thối rữa thịt vì nằm quá nhiều không vận động. Chức năng này phổ biến ở các sản phẩm đa chức năng từ 4 tay quay trở đi.

5- Chức năng bàn ăn: Với việc các sản phẩm đa chức năng được thiết kế bàn ăn ngay tại giường giúp người bệnh dễ giàng hơn rất nhiều trong việc ăn uống. Chiếc bàn ăn này còn có thể giúp người bệnh đọc sách dễ giàng cũng như làm việc chơi game với 1 chiếc laptop ngay trên bàn ăn.

6- Bánh xe lõi thép: Bánh xe của chiếc giường  bệnh lucass được thiết kế bằng lõi thép bên trong và bọc nhưa bên ngoài. Bánh xe chịu lực rất tốt nhưng cũng không gấy trầy xước nền nhà.

7- Thành giường: Được làm bằng hợp kim nhôm rất nhẹ nhàng nhưng rất cứng, 2 thành giường dễ giàng gấp gọn khi không cần sử dụng tới.

Chúng tôi vừa giới thiệu về 1 số chức năng cơ bản của 1 chiếc giường bệnh mang thương hiệu lucass. Nếu bạn quan tâm sản phẩm xin gọi ngay cho chúng tôi để được chúng tôi tư vấn. Gọi ngay 0979 727375 hoặc truy cập ngay website: Lucass.net để tham khảo thêm rất nhiều sản phẩm giường bệnh nhân lucass khác.

 

Xem hàng trực tiếp tại văn phòng:

CÔNG TY TNHH THIẾT BI THƯƠNG MẠI B&B

Văn Phòng đồng nai: B1A, Đồng Khởi, KP. 4, Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai 
Địa chỉ: 76 Năm Châu, Phường 11, Quận Tân Bình, TP HCM
VĂN PHÒNG HÀ NỘI:
Địa chỉ: Số 69, Ngõ 96, Phố Đại Từ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.( Gần hồ Linh Đàm)
Kinh doanh: 028 3971 3879- 08 44993377

Xem thêm giường y tế lucass

 

 

 

Thương hiệu

097 972 7375
08 4499 3377