Giường bệnh Lucass- Xe Lăn Lucass, Giường Bệnh Cho Người Tai Biến
 
0979 72 73 75

Giường bệnh Lucass ở Bình Dương

Ngày cập nhật: 10/06/2020

Giường bệnh Lucass ở Bình Dương.

Hiện nay các sản phẩm mang thương hiệu Lucass mang thương hiệu mỹ đang được thị trường rất tin tưởng sử dụng. Ngoài chất lượng sản phẩm vượt trội của Lucass so với các thương hiệu khác thì độ thẫm mỹ của sản phẩm cũng rất nỗi trội. Tiếp đến là sự hiện đại trong khâu thiết kế các chức năng của chiếc giường bệnh luôn phù hợp và đi trước thời đại.

Nếu bạn đang ở Bình Dương có nhu cầu về sản phẩm giường bệnh nhân lucass xin liên hệ ngay với chúng tôi qua số 0979727375 để được chúng tôi tư vấn. Đặc biệt là liên hệ với chúng tôi để biết về phương thức giao hàng cũng như cách thức thanh toán 1 cách phù hợp nhất.

Giường bệnh nhân lucacss hiện nay được sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại của mỹ, sản phẩm luôn đáp ứng về các tiêu chí về độ an toàn, mẫu mã bắt mắt và giá trọ của 1 sản phẩm mang lại đó là sức khõe.

Ngày nay giường bệnh lucacss được sản xuất với nhiều sản phẩm đa giạng, từ những sản phẩm có chức năng cơ bản cho tới nâng cao, luôn đáp ứng được thị hiếu người dùng trên thế giới. Cụ thể 1 sản phẩm hoàn thiện đa chức năng của thương hiệu lucass luôn có các chức năng kèm theo như sau: Nâng đầu, nâng chân, hạ chân, Nghiêng trái, nghiêng phải, chậu gội đầu, Bô vệ sinh tại giường, bánh xe di chuyển dễ giàng, bàn ăn, thành giường dễ giàng gập gọn, Nệm xơ dưa, đầu giường và đuôi giường dễ giàng tháo và lắp đặt nhẹ nhàng.

Phương thức giao hàng:

+ Đối với các khách hàng ở Tỉnh Bình Dương chúng tôi sẽ giao hàng trong ngày và có thể nhanh hơn nếu khách hàng cần gấp. Có thể giao hàng nhanh từ 1h đến 2h đối với các huyện và thành phố của Bình Dương lân cận.

+ Chúng tôi sẽ giao hàng và lắp đặt miển phí 100%.

Phương thức thanh toán:

+ Khách hàng thanh toán sau khi nhận hàng và kiểm tra hàng đúng chất lượng và mẫu mã., thanh toán bằng chuyên khoản hoặc tiền mặt.

Chúng tôi vừa giới thiệu về sản phẩm giường bệnh lucass ở Bình Duong. Nếu quý khách hàng có nhu cầu xịn lih hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm.

 

 

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THƯƠNG MẠI B&B

ĐC: 76 Năm Châu, Phường 11, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Xem hàng tại đây để nhận giảm giá ngay 200k khi mua

ĐT: 028 3971 3879- 08 44993377

Showroom Giường Bệnh Lucass: 76 Năm Châu, Phường 11, Quận Tân Bình, TP Hcm.

Giờ làm viêc: 7h-21h tất cả các ngày kể cả ngày lễ và chủ nhật

Gần ngã tư Bảy Hiền- Đối diện bệnh viện Thống Nhất)

Xem thêm sản phẩm giường Lucass GB4 bán chạy

 

 

Thương hiệu

097 972 7375
08 4499 3377