Giường bệnh Lucass- Xe Lăn Lucass, Giường Bệnh Cho Người Tai Biến
 
0979 72 73 75

Cữa Hàng xe lăn ở Ninh Thuận Giá rẻ

Ngày cập nhật: 03/10/2022

Xe lăn Lucass Ninh Thuận giá rẻ thiết kế chỗ để chân tránh cảm giác nhức mỏi. Dòng này còn có khung bằng Thép mạ Crom cứng vững. 

Những phân tích mà Lucass.net nói đến sau đây sẽ giúp quý bạn nhận ra đâu là dòng đáng chọn. Hãy cùng xem ngay để biết địa chỉ mua xe lăn Lucass tại Ninh Thuận nào đáng tin chọn? 

Tin rằng những thông tin giá trị mà hệ thống cập nhật sẽ không làm đối tác/khách hàng lãng phí thời gian vô ích!

Xe lăn lucass

Hình ảnh xe lăn tay lucass chính hãng giá rẻ nhất

Nên mua xe lăn Lucass tại Ninh Thuận thế nào mới chuẩn?

Sử dụng xe lăn là lựa chọn nên ưu tiên dành cho bệnh nhân khó đi lại. Nhờ thế, người nhà cũng tránh áp lực và mệt mỏi vì phải đồng hành với người bệnh dài ngày.

 

Đây cũng chính là lý do xe lăn Lucass chính hãng được tin chọn. Sản phẩm được nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi gia công hoàn thiện. Vì thế các mẫu này đáp ứng tốt nhu cầu thực tế của người dùng.

Tuy nhiên, mỗi năm Lucass lại cho ra đời nhiều mẫu xe lăn khác nhau. Vì thế quý bạn nên cân nhắc để chọn ra dòng đúng ý. Các tiêu chí sau có thể giúp bạn biết đâu là lựa chọn nên ưu tiên dễ dàng hơn nữa:

Tiêu chí

Chi tiết

Vật liệu

-  Xe chuẩn nên có khung bằng Thép mạ Crom. Bằng cách này sản phẩm chống gỉ sét, tránh ăn mòn trước tác động của quá trình oxy hoá tự nhiên.

- Đây cũng là dòng có tải trọng lên đến 120kg nên phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau.

- Riêng bánh xe bọc nhựa, lõi thép còn giúp xe vận hành êm ái, tránh rung ồn. Sản phẩm đảm bảo mang lại cho bạn cảm giác an toàn nhờ có phanh hãm ở hệ thống các bánh, đảm bảo an toàn.

- Phần ghế ngồi nên làm từ nhựa ABS vì dòng này chống xước, tránh ăn mòn và không phát sinh độc tố khi có tác động nhiệt. Nhờ thế, bệnh nhân được bảo vệ tốt hơn nữa.

- Ngoài ra, ghế bọc nệm da Simili cũng là gợi ý hay trong trường hợp này. Nhờ thế quý bạn giúp bạn có tư thế ngồi thoải mái, êm ái và tránh ê nhức, mỏi người.

Thiết kế

-  Thiết kế xe nhỏ gọn có thể gấp lại linh hoạt khi không dùng tới rất thuận tiện.

-  Dòng này giúp bạn có thể di chuyển dễ dàng khi đi xa. Chúng ta cũng không lo sản phẩm tốn quá nhiều diện tích trên xe khi đi du lịch hoặc đến bất cứ đâu.

- Ngoài thiết kế với kết cấu cứng vững, tạo sự an toàn thì yếu tố thẩm mĩ cũng rất quan trọng.

- Bạn nên chọn loại có màu sắc đẹp mắt cùng phong cách hiện đại. Bằng cách này người nhìn thêm tâm trạng dễ chịu để sức khỏe cải thiện dễ dàng hơn nữa.

Tính năng

-  Xe có nhiều tính năng sẽ giúp chúng ta hỗ trợ chăm sóc người bệnh thuận tiện hơn nữa.

- Sản phẩm nên có tính năng di chuyển linh hoạt với có phanh hãm ở hệ thống các bánh, đảm bảo an toàn

- Xe có giỏ đựng cũng rất phù hợp vì giúp bạn có chỗ đựng đồ như thuốc men, nón mũ,… mỗi khi ra ngoài.

- Sản phẩm đảm bảo có thiết kế tay cầm đẩy đảm bảo dễ dùng, gia công hoàn mĩ, tránh cạnh sắc,… cũng tạo cảm giác thoải mái, dễ dùng cho bạn hơn nữa.

Mong rằng những gợi ý vừa rồi sẽ giúp quý bạn sớm biết đâu là lựa chọn nên ưu tiên với mình. Vậy địa chỉ xe lăn Lucass Ninh Thuận nào uy tín nên tới?

Xe lăn lucass cao cấp

Các thông tin sắp tới sẽ giúp quý bạn có thêm gợi ý hay hơn đấy. Vì thế, hãy cùng đọc ngay! 

Lucass.net chuyên cung cấp xe lăn Lucass Ninh Thuận giá tốt

Lucass.net tự hào là địa chỉ cung cấp xe lăn Lucass Ninh Thuận chính hãng. Chúng tôi cam kết các sản phẩm đủ giấy tờ, chứng từ CO/CQ.

 

Sự đa dạng về mẫu mã, giá thành, phong cách, thiết kế,… còn giúp khách mua thêm hài lòng vì biết đâu là lựa chọn nên ưu tiên dễ dàng hơn. Đặc biệt, các thế mạnh hiếm có sau sẽ giúp bạn an tâm hơn nữa:

lucass x8

Cứng vững

Xe của Lucass.net cung cấp đảm bảo kết cấu cứng vững. Sản phẩm làm từ khung bằng Thép mạ Crom.

Vì thế dòng này chống gỉ sét, tránh ăn mòn trước tác động của quá trình oxy hoá tự nhiên. Nhờ đó, bạn có thể an tâm cho bệnh nhân dùng. Bởi sản phẩm chịu tải trọng tới 120kg nên hợp với đại đa số người dùng.

Nhiều tính năng 

Song song với đó, xe lăn Lucass còn đảm bảo có nhiều tính năng hiện đại. Trong số đó phải kể đến như:

 

-  Xe di chuyển linh hoạt nhờ bánh xe bọc nhựa, lõi thép. Sản phẩm có phanh hãm ở hệ thống các bánh, đảm bảo an toàn.

- Sản phẩm được trang bị giỏ đựng giúp quý bạn mang đồ đến bất cứ đâu thêm thuận tiện hơn nữa.

- Xe có ghế ngồi với thiết kế rộng, lưng hơi tựa ngả. Bằng cách này bệnh nhân có tư thế ngồi dễ chịu, tránh hiện tượng ê nhức, mỏi người khi dùng lâu.

- Một số dòng có sẵn bô vệ sinh rất hợp với người bệnh khó đi lại. Nhờ thế, bạn thêm hài lòng vì tránh di chuyển nhiều gây té ngã và các vấn đề phát sinh khác.

Mong rằng những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp quý bạn biết địa chỉ bán xe lăn Lucass Ninh Thuận nào đáng tin. Hãy kết nối với Lucass24h.com.vn để có thêm các thông tin giá trị hơn nữa!

Xem thêm giường y tế LucassLucass GB-4

Thương hiệu

097 972 7375
08 4499 3377