Giường bệnh Lucass- Xe Lăn Lucass, Giường Bệnh Cho Người Tai Biến
 
0979 72 73 75

Cữa hàng giường bệnh Lucass Ở Cần Thơ giá rẻ

Ngày cập nhật: 28/03/2023

Cữa hàng giường bệnh Lucass Ở Cần Thơ giá rẻ.

Chào bạn! Nếu bạn đang ở Cần Thơ đang có nhu cầu về những sản phẩm giường bệnh lucass thì hảy liên hệ ngay chi chúng tôi để được chúng tôi tư vấn bạn nhé. Giường lucass trong những năm qua đang được thị trường tin tưởng sử dụng nhờ vào chất lượ

ng vượt trội của sản phẩm cũng như giá thành khá cạnh trang giúp người dùng dễ dàng lựa chọn hơn giữa các thương hiệu với nhau. Ngày nay chúng ta dễ dàng bắt gặp các hình ảnh giường y tế lucass ở  trong các bệnh viện phòng khám cũng như các sản phẩm ở trong các gia đình có người bệnh nằm điều trị tại nhà.

Giường bệnh lucass

Giường bệnh lucass có khá đa dạng về mẫu mã từ những sản phẩm đơn giãn có 1 chức năng nâng lưng cho tới những sản phẩm đa chức năng sử dụng bằng điện. Vì vậy khách hàng dễ dàng chọn lựa cho mình những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu cũng như phù hợp với túi tiền của mình. Vì các sản phẩm đa chức năng thường có giá thành cao hơn các sản phẩm giường có chức năng đơn giãn.

Sau đây chúng ta cùng nhau lướt qua một vòng các sản phẩm giường bệnh lucass có những sản phẩm nào với chức năng ra sao và giá thành như thế nào nhé!

Đầu tiên sản phẩm mà chúng tôi nói tới đó là mẫu giường y tế 1 tay quay lucass Gb-C1: Đây là mẫu giường thông dụng nhất được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống bệnh viện,phòng khám, phòng mạch, bệnh viện tư nhân,...Sỡ đi sản phẩm được chọn lựa sử dụng nhiều là vì chất lượng sản phẩm đảm bảo cho quá trình nằm lâu dài cho người bệnh. Ngoài ra mẫu mã sản phẩm bắt mắt cộng với giá thành có thể nói là tốt nhất thị trường về mẫu mã giường 1 tay quay hiện nay

Chức năng của giường hoạt động được bằng việc sử dụng chiếc tay quay nằm ở phía đuôi giường, khi tác động truyền lực vào chiếc tay quay thì chức năng của giường sẽ hoạt động rất nhẹ nhàng.

Chức năng nâng lưng hỗ tợ người bệnh ngồi dậy dễ dàng, thoãi mái hơn trong việc ăn uống đi vệ sinh hay khi nằm ngủ ở tư thế cao đầu sẽ luôn thoãi mái hơn.

Giường bệnh 1 tay quay

+ Tiếp đến là giường 2 tay quay lucass Gb-C2: Đây cũng là một mẫu giường khá phổ biến hiện nay, được sử dụng ở các bệnh viện, phòng khám, phòng mạch, bệnh viện tư nhân. Giường có thêm chức năng nâng chân hỗ trợ rất tốt cho người  bệnh khi nằm điều trị. Giúp chân người bệnh được treo cao không bị phù nề , giúp quá trình tuần hoàn máu diễn ra tốt đẹp hơn cho người bệnh.

Giường bệnh 2 tay quay

Hình ảnh giường bệnh 2 tay quay 2 chức năng lucass Gb-C2

Hãng sản xuất lucass
Thương Hiệu Mỹ
Model GB9E
Kích thước thực tế Dài 2000 x Rộng 900x Cao 500 mm
Kích thước đóng kiện 2000x 1000x 250mm
   
Chức năng 

- Nâng đầu 0-85°,

- Nâng chân 0-40 độ

 

Màu sắc Trắng kem
Vật liệu Hợp kim sắt sơn tĩnh điện
Trọng lượng 75kg
Tải trọng 250 kg max
Bảo hành 36 tháng
Bảo trì Trọn đời

>>> Xem thêm giường lucass Gb-C2 tại đây.

Giường bệnh 3 tay quay Lucass Gb-C43 là mẫu giường 3 tay quay với 3 chức năng tương ứng nâng lưng nâng đầu, nâng chân và bô vệ sinh. Giường trang bị thêm tay quay thứ 3 tương ứng với chức năng bô vệ sinh tại giường. Khi người bệnh cần đi vệ sinh chúng ta chỉ cần thao tác chiếc tay quay này thì miếng nệm được thiết kế riêng cho chức năng lỗ bô sẽ tự động tụt xuống lúc đó chiếc giá bô sẽ đưa bô vệ sinh vào ngay đúng lỗ mà miếng nệm vừa tụt xuống, đảm bảo đúng lỗ để người bệnh đi vệ sinh dễ dàng ngay tại giường. Sau khi đi vệ sinh xong chỉ cầ xách phần rác thải đi đỗ và quay làm sao cho miếng nệm trả về vị trí ban đầu để sử dụng giường.

Mẫu giường 3 tay quay này được chọn lựa cho công việc chăm sóc người bệnh bị tai biến, người bệnh bị bại liệt khó khăn trong khâu di chuyển, nằm một liệt một chổ cần ăn uống và vệ sinh tại giường.

Giường 3 tay quay

Thương hiệu:  LUCASS
Công nghệ sản xuất:  Mỹ
Mã sản phẩm:  GB-T43
Kích thước thùng:  dài 2100 x 990 x 200 mm
Kích thước sử dụng:  dài 2100 x rộng 990 x cao 550mm
Trọng lượng giường:  100kg
Tải trọng tối đa:  300kg
Chứng chỉ:  CO,CQ
Chế độ Bảo hành:  Chính hãng 24 tháng
Phụ kiện kèm theo:  Cây truyền dich, Nệm xơ dừa
Chính sách giao hàng  Lắp đặt và hướng dẫn sử dụng
Chức năng chính:  1- Nâng đầu từ 0-85 độ.
 2- Nâng chân từ 0-45 độ
 3- Có bô vệ sinh

>>> xem thêm mẫu giường 3 tay quay lucass GB-C43 tại đây 

+ Giường 4 tay quay đa chức năng Lucass Gb-C41: Là mẫu giường đa năng với đầy đủ chức năng nhất của hệ giường tay quay, giường có các chức năng nâng lưng từ 0-85 độ, nâng chân từ 0-45 độ, hạ chân từ 0-90 độ, nghiêng trái phải từ 0-45 độ, bô vệ sinh tại giường, chậu gội đầu tại giường, nệm xơ dừa, bàn ăn tại giường, bánh xe di chuyển có khóa hãm, cây truyền nước, đầu và đuôi giường có thể tháo rời bằng lấy khóa.

= Nét đặc biệt của giường đa chức năng là chức năng nghiêng trái phải từ 0-45 độ. Giúp người bệnh có thể nằm nghiêng vô cùng thoãi mái, hạn chế quá trình lỡ loét do nằm một chổ lâu ngày. Ngoài ra chức năng nghiêng người giúp người bệnh lưu thông máu tốt hơn hạn chế được tình trạng phù nề do nằm một tư thế lâu ngày.

Tiếp đến chức năng nâng hạ chân của giường giúp chân người bệnh khõe hơn nhờ vào những tư thế này được tập thường xuyên. Đối với người bị liệt hoặc người bệnh già nằm lâu không di chuyển sẽ rất có tác dụng cho người già.

Giường bệnh 4 tay quay

Ngoài những sản phẩm tay quay của thương hiệu lucass ở trên thì giường lucass còn có các mẫu giường điện đa chức năng lucass Gb-4E và Lucass Gb-T5E rất tiện ích.

Nếu các khách hàng ở Cần thơ chỉ cần đặt hàng chúng tôi gửi hàng về tận nhà khách hàng kiểm tra mới thanh toán. Chính vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về các sản phẩm mà chúng tôi đang phân phối.

Mọi chi tiết xin liên hệ:08 44993377

>>> Xem thêm xe lăn lucass, Lucass X7Lucass X9 tại đây

 

 

 

 

Thương hiệu

097 972 7375
08 4499 3377