Giường bệnh Lucass- Xe Lăn Lucass, Giường Bệnh Cho Người Tai Biến
 
0979 72 73 75

Cữa hàng bán giường y tế bệnh nhân ở Hồ Chí Minh giá tốt nhất

Ngày cập nhật: 10/11/2022

Cữa hàng bán giường y tế bệnh nhân ở Hồ Chí Minh giá tốt nhất.

Bạn đang quan tâm tới sản phẩm giường y tế cho người bệnh? Bạn muốn mua sản phẩm để hổ trợ chăm sóc cho người bệnh những không biết mua ở đâu tại Hồ Chí Minh? Những lúc như vậy bạn hảy liên hệ ngay cho chúng tôi vì Công Ty chúng tôi là đơn vị có kinh nghiệm phân phối sản phẩm giường y tế trong nhiều năm qua. Cụ thể chúng tôi đã cung cấp hàng ngàn chiếc giường y tế cho các bệnh viện và phòng khám trên toàn thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và rất nhiều sản phẩm cho các bệnh viện trên toàn quốc.

Đặc biệt đã giúp cho rất nhiều bệnh nhân phục hồi các chức năng một cách nhanh chóng nhờ sử dụng những chiếc giường y tế mà công ty chúng tôi đang đã phân phối.

cữa hàng Giường y tế ở hcm

Hình ảnh cữa hàng giường y tế ở quận tân bình hồ chí minh

Vì sao khách hàng luôn tin tưởng cữa hàng giường y tế của chúng tôi?

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thông tin nó sẽ giúp khách hàng tìm kiếm thông tin về sản phẩm một cách rất dễ dàng và hanh chóng. Tuy nhiên nếu khách hàng tìm kiếm quá nhiều sau đó sẽ bị phân tâm không biết chính xác cữa hàng nào sẽ có giá tốt nhất, đặc biệt là để tìm được cữa hàng phân phối các sản phẩm giường bệnh nhân chính hãng chất lượng thì còn gặp rất nhiều khó khăn. Vậy bạn hảy đến ngay với cữa hàng của chúng tôi, Khi khách hàng mua hàng tại cữa hàng của chúng tôi họ sẽ nhận được những đảm bảo về quyền lợi như sau:

Giường y tế ở hcm

Hình ảnh sản phẩm được chúng tôi trưng bày tại cữa hàng 76 năm châu, phường 11, Quận Tân Bình hồ chí minh

++ Chúng tôi hiện nay cung cấp đầy đủ tất cả các sản phẩm giường y tế đang thịnh hành nhất trên thị trường với cam kết giá luôn rẻ nhất

++ Khi tư vấn các nhân viên bán hàng bên chúng tôi đều có những khóa học nghiệp vụ về cách chăm sóc cho người bệnh và nên sử dụng những loại giường nào phù hợp với những tình trạng bệnh nhân như thế nào. Chính vì vậy khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn một cách hết sức sát sao về những sản phẩm này qua đó khách hàng sẽ chọn lựa được những sản phẩm phù hợp nhất.

++ Khi bán hàng chúng tôi không hề bắt khách hàng thành toán bất kỳ một khoản nào trước, không cần đặt cọc trước khi giao,...Khách hàng hoàn toàn nhận hàng mới thanh toán, sản phẩm sau khi vận hành và kiểm tra sản phẩm còn mới và giống như chúng tôi đã tư vấn về chất lượng cũng như chức năng của giường lúc đó khách hàng mới phải thanh toán

++ Khách hàng thanh toán linh hoạt bằng tiền mặt, chuyển khoản hoặc có thể thanh toán quẹt thẻ từ xa

++  Nhân viên lắp đặt tận nơi hướng dẫn sử dụng kỹ càng 

++ Nhân viên giao hàng và lắp đặt tận nơi hoàn toàn miển phí.

++ Khi giao hàng sẽ kèm hóa đơn chứng từ, phiếu bảo hành đầy đủ của công ty. Sản phẩm tối thiểu được bảo hành 24 tháng đều được ghi rõ ngày bán và ngày kết thúc bảo hành  trên phiều bảo hành.

++ Đặc biệt khách hàng không bắt buộc phải lấy sản phẩm nếu như không ưng ý với chất lượng không đảm bảo. Khách hàng gửi lại sản phẩm cho công ty chúng tôi mà hoàn toàn không mất một khoản phí nào liên quan.

++ Nếu khách hàng đã mua hàng của chúng tôi, Sau khi không có nhu cầu sử dụng nữa chúng tôi sẽ cho ký gửi lại và chúng tôi sẽ đăng thông tin sản phẩm lên website của chúng tôi để quý khách hàng có thể bán nhanh sản phẩm của mình nhất.

++ Sau khi hết thời hạn bảo hành chúng tôi nhận bảo trì sản phẩm lâu dài.

Trên đây là những lý do khiến khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ luôn tin tưởng và đồng hành cùng công ty chúng tôi trong suốt nhiều năm qua. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu về một số mẫu giường y tế đang được ưa chuộng nhất cho công việc chăm sóc người bệnh tại nhà hiện nay, mong bạn đọc cùng xe qua để tham khảo các sản phẩm phù hợp nhất cho công việc chăm sóc của mình nhé!

1- Mẫu giường bệnh 1 tay quay Lucass Gb-8E: Đây là mẫu giường có cấu tạo đơn giãn nhất với 1 chức năng là nâng đầu từ 0-85 độ, giường sử dụng chức năng bằng chiếc tay quay được thiết kế sẵn ở phần đuôi giường. Khi có người tác dụng 1 lực vừa đủ vào chiếc tay quay thì chức năng nâng lưng của giường sẽ hoạt động.

Chức năng nâng lưng của giường sẽ giúp người bệnh ngồi dậy dễ hơn đặc biệt giúp người bệnh lựa chọn được tư thế ngủ ngon hơn khi nằm ngủ cao đầu. Ngoài ra còn phù hợp với người lớn tuổi sẽ giúp ích rất nhiều cho người già khi ngủ.

Giường bệnh nhân

2- Mẫu giường 3 tay quay lucass Gb-T43: Đây là mẫu giường cơ 3 tay quay với 3 chức năng nâng lưng từ 0-85 độ, nâng chân 45 độ đặc biệt là chức năng bô vệ sinh tại giường. Chức năng bô vệ sinh giúp người bệnh dễ dàng đi vệ sinh ngay tại giường mà không cần phải di chuyển tới nhà vệ sinh như trước. Đây sẽ là mẫu giường được lựa chọn nhiều nhất cho việc chăm sóc người bệnh tại nhà hờ chức năng lỗ bô cũng như giá thành của sản phẩm tốt nhất thị trường nếu tính sản phẩm cùng chức năng.

Giường bệnh 3 tay quay lucass Gb-T43

 

 

 3- Giường điện đa chức năng lucass GB-T5D: Đây là mẫu giường điện đa chức năng của thương hiệu Lucass được lựa chọn rất nhiều cho việc chăm sóc người bệnh tại nhà hiện nay nhờ vào giá thành khá mềm cộng với chất lượng vượt trội đặc biệt là đầy đủ chức năng như sau: Nâng đầu, nâng chân hạ chân, nghiêng trái nghiêng phải, chậu gội đầu, bô vệ sinh tại giường, nệm sơ dừa, cây truyền nước,...Giường sử dụng hỗ trợ cho người bệnh bị tai biến, đột quỵ. Đặc biệt là người già khó khăn đi lại sẽ giúp người bệnh vô cùng thoãi mái và có quá trình phục hồi nhanh chóng.

Giường lucass Gb-T5D

Hình ảnh giường bệnh lucass Gb-T5D chính hãng giá rẻ nhất

4- Giường y tế lucass Gb-4: Đây là mẫu giường điện đa chức năng có mẫu mã rất đẹp, bắt mắt đặc biệt là chức năng rất phù hợp với công việc chăm sóc người bệnh. Cụ thể giường có các chức năng như sau: Nâng đầu nâng chân, nghiêng trái phải vệ sinh tại giường, hạ chân, nệm sơ dừa, cây truyển nước, bàn ăn , chậu gội đầu tại giường,...Giường có cấu tạo chắc chắn và đẹp mắt nên được lựa chọn cho các gia đình có kinh tế trung bình trở lên.

Giường lucass Gb4

Hình ảnh giường bệnh nhân lucass Gb-4 chính hãng

Qua bài viết trên đây về cữa hàng giường y tế ở Hồ Chí Minh chúng tôi hi vọng rằng bạn đã nắm được những thông tin cần thiết để có thể yên tâm mua ngay cho mình những sản phẩm giường y tế phù hợp mà không sợ mua nhầm phải sản phẩm kém chất lượng.

Mọi thông tin về cữa hàng giường y tế ở hcm xin liên hệ:

Địa chỉ: Số 76 Năm Châu, Phường 11,Quận tân Bình, TPHofo Chí Minh

ĐT: 028 39713879- 0979727375

Thương hiệu

097 972 7375
08 4499 3377