Giường bệnh Lucass- Xe Lăn Lucass, Giường Bệnh Cho Người Tai Biến
 
0979 72 73 75

Ý nghĩa thực tiễn của những chiếc giường y tế bệnh nhân trong đời sống hiện nay

Ngày cập nhật: 28/02/2023

Ý nghĩa thực tiễn của những chiếc giường y tế bệnh nhân trong đời sống hiện nay.

Giường y tế là một trong những loại giường đặc biệt nhất, nó được thiết kế chuyên dụng cho các bệnh viện phòng khám hay trường học, trung tâm chăm sóc sức khõe nhà hưu trí, viện dưỡng lão,...Giường có nhiều công năng đặc biệt để hỗ trợ đắc lực cho người bệnh trong quá trình nằm điều trị cũng như giúp người chăm sóc giảm tải được những công việc chăm sóc hằng ngày. Hiện nay  sản phẩm giường y tế bệnh nhân không chỉ được sử dụng phổ biến trong nhiều bệnh viện mà sản phẩm còn là trợ thủ đắc lực cho những giá đình có người già lớn tuổi khó khăn đi lại hoặc những bệnh nhân tai biến đột quỵ,...

Giường bệnh nhân 1 tay quay lucass

Giường bệnh y tế có những sản phẩm nào phù hợp cho việc chăm sóc người già?

Hiện nay hầu hết các sản phẩm giường y tế của chúng tôi đang phân phối đều có các chức năng linh hoạt phù hợp với nhiều tình trạng của người bệnh đặc biệt là người già khó khăn đi lại. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu bạn đọc về một số mẫu giường bệnh mà chúng tôi đang bán chạy nhất cho việc chăm sóc người già chúng ta cùng nhau xem qua:

1- Giường bệnh 2 tay quay lucass Gb-9E:

Đây là sản phẩm giường có 2 chức năng tương ứng với 2 tay quay của giường, các chức năng của giường được vận hành thông qua 2 chiếc tay quay này, khi người dùng quay chiếc tay quay theo chiều kim đồng hồ thì chức năng của giường sẽ hoạt động một cách nhẹ nhàng, khi muốn dùng lại chỉ cần buông tay ra khỏi phần tay quay của giường. Khi muốn trả lại tư thế ban đầu chúng ta chỉ cần quay ngược chiều kim đồng hồ của những chiếc tay quay.

Giường bệnh 2 tay quay lucass có các chức năng chính như sau: Giường có chức năng nâng lưng từ 0-85 độ và nâng chân từ 0-45 độ, chức năng nâng lưng sẽ giúp người bệnh ngồi dậy một cách dễ dàng hơn bao giờ hết, phù hợp cho những người bệnh khó ngủ như người lớn tuổi và những người bệnh có chứng trào ngược dạ dày. Chức năng nâng chân từ 0-45 đọ giúp chân người bệnh được treo cao giúp quá trình tuần hoàn máu tốt hơn qua đó đầy lùi quá trình bị lỡ loét của người bệnh do nằm bất động lâu ngày. Ngày nay giường bệnh lucass Gb-8E được sử dụng chủ yếu trong bệnh viện phòng khám, tuy nhiên một số ít vẫn được dùng chp công việc chăm sóc người bệnh tại nhà do điều kiện kinh tế người mua hoặc do một số vấn đề khác phù hợp với người bệnh nhân hơn.

Giường bệnh lucass Gb-9E

 

 Hình ảnh giường bệnh nhân lucass Gb-9E tại nhà riêng của khách hàng

Thông số ky thuật:

Hãng sản xuất lucass
Thương Hiệu Mỹ
Model GB9E
Kích thước thực tế Dài 2000 x Rộng 900x Cao 500 mm
Kích thước đóng kiện 2000x 1000x 250mm

Chức năng
- Nâng đầu 0-85°,

- Nâng chân 0-40 độ 

Màu sắc Trắng kem
Vật liệu Hợp kim sắt sơn tĩnh điện
Trọng lượng 75kg
Tải trọng 250 kg max
Bảo hành 36 tháng
Bảo trì Trọn đời

>>> Xem thêm chi tiết về sản phẩm giường bệnh lucass GB-9E Tại đây

2- Giường bệnh 3 tay quay lucass Gb-T43:

GB-T43 là mẫu giường có 3 tay quay có 3 chức năng, ngoài 2 chức năng giống với mẫu giường 2 tay quay Gb-9E trên thì giường còn có thêm chức năng bô vệ sinh tại giường. Bô vệ sinh giúp người bệnh dễ dàng đi vệ sinh ngay tại giường mà không còn phải đeo bỉm và không cần phải di chuyển vào nhà vệ sinh như trước đây. Chức năng bô vệ sinh chỉ cần người dùng sử dụng chiếc tay quay đi kèm tương ứng với chức năng thì lỗ bô tự động tụt xuống và đồng thời chiếc bô ở ngoài sẽ di chuyển vào trong đúng ngay lỗ bô. Từ đó người bệnh dễ dàng đi vệ sinh ngay tại giường.

Giường bệnh lucass Gb-T43 hiện nay được sử dụng nhiều trong các gia đình có người già hoặc người bệnh bị tai biến đột quỵ, nhu cầu sử dụng sản phẩm ngày càng cao do chức năng rất  phù hợp cho việc chăm sóc người bệnh cũng như giá thành của sản phẩm cũng khá phù hợp với túi tiền người lao động việt nam hiện nay.

Giường bệnh lucass Gb-T43

Thông số kỹ thuật:

Thương hiệu: LUCASS
Công nghệ sản xuất: Mỹ
Mã sản phẩm: GB-T43
Kích thước thùng: dài 2100 x 990 x 200 mm
Kích thước sử dụng: dài 2100 x rộng 990 x cao 550mm
Trọng lượng giường: 100kg
Tải trọng tối đa: 300kg
Chứng chỉ: CO,CQ
Chế độ Bảo hành: Chính hãng 24 tháng
Phụ kiện kèm theo: Cây truyền dich, Nệm xơ dừa
Chính sách giao hàng Lắp đặt và hướng dẫn sử dụng
Chức năng chính: 1- Nâng đầu từ 0-85 độ.
2- Nâng chân từ 0-45 độ
3- Có bô vệ sinh

>>> Xem chi tiết sản phẩm giường 3 tay quay lucass GB-T43 tại đây

3- Giường bệnh 4 tay quay lucass GB-T41:

Giường Lucass Gb-T41 là mẫu giường bệnh đa chức năng, giường có hầu hết các chức năng để chăm sóc cho người bệnh được tốt hơn, cụ thể giường có các chức năng như sau: Nâng lưng từ 0-85 độ, nâng chân từ 0-45 độ, hạ chân từ 0-90 độ, nghiêng trái phải từ 0-45 độ, bô vệ sinh, chậu gội đâu tại giường, ngoài ra giường có bàn ăn, cây truyền nước, nệm xơ dừa, bánh xe di chuyển có khóa hãm an toàn,...

+ Chức năng nghiêng trái phải từ 0-45 độ: Là chức năng hỗ trợ tích cực cho người bệnh, giảm bớt sức lực cho quá trình đỡ người bệnh để vệ sinh lau mình thay quần áo. Đặc biệt chức năng nghiêng giúp người bệnh trở mình dễ dàng hơn giúp phần lưng của người bệnh luôn thông thoáng hạn chế được quá trình lỡ loét của người bệnh do nằm một chổ lâu ngày. Chức năng này rất cần thiết cho người già hoặc những bệnh nhân bị tai biến đột quỵ nằm liệt lâu ngày không di chuyển được.

+ Chức năng nâng hạ chân: Chức năng này giúp chân người bệnh có thể treo lên hạ xuống một cách thoãi mái qua đó giúp quá trình tuần hoàn máu tốt hơn, đẩy lùi các tình trạng phù nề do nằm lau ngày không đi lại. Nếu sử dụng chức năng này thường xuyên sẽ giúp ích cho người bệnh rất tốt giống như là một bài tập vật lý trị liệu khi chân thường xuyên được nâng lên hạ xuống.

+ Chức năng bô vệ sinh: Bô vệ sinh giúp người bệnh dễ dàng đi vệ sinh ngay tại giường mà không cần phải di chuyển vào nhà vệ sinh vất vả như trước. Với thiết lế lỗ bô đủ rộng phù hợp cho người châu á sử dụng. Khi không cần dùng đến chức năng lỗ bô thì miếng nệm chổ lỗ bô của giường vẫn nằm yên mà không sợ bị lõm xuống dưới.

+ Chức năng chậu gội đầu: Chậu gội đầu được tích hợp trong chiếc giường, chỉ cần nhấc miếng nệm ở ngay chổ đầu của người bệnh nằm và đặt chậu gội đầu vào là người bệnh dễ dàng gội đầu ngay tại giường rất thoãi mái mà không cần phải di chuyển vất vả vào nhà tắm như trước.

+ Chức năng của nệm xơ dừa: Nệm xơ dừa có tác dụng hút ẩm cực tốt, quá trình hút ẩm giúp lưng của người bệnh nằm rất thông thoáng đặc biệt là lưng của người bệnh nằm lâu ngày. Đẩy lùi tình trạng lỡ loét ở người bệnh do nằm bất động lâu ngày không thay đổi tư thế.

+ Chức năng khóa bánh xe: Giường có 4 bánh xe rất chắc chắn chịu được tải trọng tốt, 4 bánh xe dễ dàng di chuyển qua lại trong phòng. Khi không cần di chuyên chúng ta có thể bấm chốt khóa lại rất an toàn.

+ Cây truyền nước: Ngoài việc để treo nước mỗi khi cần truyền thì cấy truyền còn có thể treo các vật dụng cần thiết của người bệnh như thuốc men, bánh trái,...

Giường bệnh lucass Gb-T41

Thông số kỹ thuật giường lucass Gb-T41:

Thương hiệu: LUCASS
Công nghệ sản xuất: Mỹ
Mã sản phẩm: GB-T41
Kích thước thùng: 2100 x 990 x 350mm
Kích thước sử dụng: dài 2100 x rộng 990 x cao 550mm
Trọng lượng giường: 100kg
Tải trọng tối đa: 300kg
Chứng chỉ: CO,CQ
Chế độ Bảo hành: Chính hãng 24 tháng
Phụ kiện kèm theo: Cây truyền dịch, Nệm xơ dừa,
bàn ăn, bô vệ sinh, chậu gội đầu
Chức năng chính Bao gồm 10 chức năng chính.
Chức năng
- Nâng lưng từ 0-85 độ

- Nâng chân từ 0-45 độ

- Hạ chân chân 0-90- độ

- Nghiêng trái phải 0-45 độ

- Bô vệ sinh tại giường

- Chậu gội đầu tại giường

>>>> Xem thêm chi tiết về sản phẩm giường lucass GB-T41 tại đây

5- Giường bệnh lucass Gb-T5D:

T5D là mẫu giường điện được ưa chuộng nhờ sản vào chức năng của sản phẩm khá đa dạng, các chức năng phù hợp với việc chăm sóc người bệnh. Đặc biệt là các chức năng này của giường bệnh sử dụng hoàn toàn bằng điều khiển. Chúng ta chỉ cần ấn vào bằng điều khiển có hiển thị các chức năng tương ứng thì chức năng của giường sẽ hoạt động một cách nhẹ nhàng nhất. Khi buông tay ra thì các chức năng của giường sẽ dừng lại dễ dàng.

Giường bệnh tự động Lucass Gb-T5D có các chức năng cụ thể như sau: Nâng lưng từ 0-85 độ, nâng chân từ 0-45 độ, hạ chân từ 0-90 độ, nghiêng trái phải từ 0-45 độ, bô vệ sinh, chậu gội đâu tại giường, ngoài ra giường có bàn ăn, cây truyền nước, nệm xơ dừa, bánh xe di chuyển có khóa hãm an toàn,...Đặc biệt của mẫu giường điện lucass Gb-T5D là khi cúp điện  giường có tay quay phụ để sử dụng các chức năng của giường rất dễ dàng.

Mẫu giường điện đa chức năng này được sử dụng phổ biến cho người già, người bệnh bị tai biến, người bệnh bị liệt nữa người, liệt toàn phần,...Một số được các bệnh viện chọn cho khoa phục hồi chức năng sử dụng ở bệnh viện.

Giường y tế lucass GB-T5d chính hãng

Thống số kỹ thuật của giường lucass Gb-T5D:

Hãng sản xuất Lucass
Model GB-T5D
Công nghệ USA
Kích thước thực tế Dài 2000 x Rộng 900x Cao 465 mm
Kích thước đóng kiện 2000x 990 x 350mm
Chứ năng điều khiểnBằng điện và tay quay ( điện +cơ)
Chức năng (11 chức năng)
- Nâng lưng 0-80°, hạ lưng 0-80°

- Nâng chân 0-45° hạ chân 0-90°

- Nghiêng người Trái 0-55°, Nghiêng phải 0-55°

- Bô vệ sinh chậu gội đầu

- Ôm lưng người bệnh khi nâng lưng

Trọng lượng 96 kg
Màu sắc Trắng kem
Vật liệu Hợp kim thép sơn tĩnh điện
Tải trọng 300 kg max
Chiều cao giường 465mm
Phụ kiện
- Nệm xơ dừa, cây truyền dịch

- Chậu gội đầu, Bô vệ sinh

- Bàn ăn tại giường

- Bánh xe di chuyển và khóa lại dễ dàng

Vật liệu Hợp kim thép sơn tĩnh điện
Bảo hành 36 Tháng

>>> Xem thêm chi tiết về sản phẩm giường bệnh lucass GB-T5D tại đây

6- Giường bệnh cao cấp lucass Gb4:

GB4 là mẫu giường cao cấp đa chức năng là mẫu giường điện cao cấp nhất trong các sản phẩm của giường y tế lucass. Sản phẩm cao cấp tuy nhiên giá thành khá phù hợp độ chênh lệch giá không đáng kễ so với những sản phẩm khác chính vì vậy sản phẩm luôn là chọn lựa hàng đâù hiện nay.

Giường bao gồm đầy đủ các chức năng như những mẫu giường đa năng khác tuy nhiên bề ngoài của sản phẩm GB4 được trang thị bộ thành giường rất đẹp mắt giúp chiếc giường vừa rộng hơn vừa có tác dụng dễ dàng hơn khi mở thành giường ra. Ngoài ra với 2 cây bàn ăn rời không hề bị ảnh hưởng tới quá trình lên xuống giường của người bệnh. 2 cây thép gác bàn ăn rất cứng cáp có thể giúp người bệnh bám vào giường để ngồi dậy dễ dàng.

Đặc biệt của giường lucass Gb-4 là khi nghiêng người sẽ nghiêng toàn bộ từ chân lên đến trên đầu của người bệnh.

Giường y tế Gb4

Thông số kỹ thuật của giường lucass Gb-4:

Thương hiệu LUCASS
Công nghệ sản xuất Mỹ
Mã sản phẩm GB-4
Kích thước gấp gọn Kích thước: 2100 x 990 x 350 mm
Kích thước sử dụng Kích thước: 2100 x 990 x 500mm
Trọng lượng giường 100kg
Tải trọng tối đa 280kg
Chứng chỉ COCQ
Bảo hành 36 tháng
Phụ Kiện kèm theo Cây truyền dich, Nệm xơ dừa, bàn ăn, bô vệ sinh, chậu gội đầu
Chức năng
- Nâng đầu từ 0-85 độ.
- Nâng chân 0-45 đ
- Hạ chân xuống 85 độ
- Nghiêng trái từ 0-55 độ
- Nghiêng phải từ 0-55 độ
- Đi vệ sinh tại giường
- Gội đầu, vệ sinh tại giường.
- Ăn uống tại giường.
- Đặc biệt giường có chế độ ngồi thư giản,
xem phim ăn uống tại giường.
- Phần đùi được nâng lên cao khi ngồi dậy giúp bệnh nhân không bị tuột.

- Phần lưng được thiết kế bó 2 bên lại

Bảo trì
- Trọn đời

Xem cụ thể về các chức năng của giường lucass Gb4 tại đây:

CHÚNG TA NÊN CHỌN MUA GIƯỜNG Y TẾ Ở ĐÂU?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều Công Ty và cũa hàng kinh doanh về sản phẩm giường y tế. Tuy nhiên để chọn lựa cho mình một địa chỉ uy tín để mua sắm thì còn gặp khá nhiều khó khăn cho đại đa số khách hàng. Qua bài viết này chúng tôi xin giới thiệu với bạn đọc về một địa chỉ uy tín trong nhiều năm qua đã cung cấp hàng ngàn sản phẩm chất lượng chính hãng tới tay người dùng và đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của đại đa số khác hàng.

76 năm châu

Cữa hàng giường y tế uy tín có địa chỉ tại sô 76 năm châu, phường 11, Quận tân Bình, HCM

Công Ty TNHH Thiết bị Thương Mại B&B của chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín trong việc phân phối sản phẩm giường y tế chính hãng tới tay người dùng trong nhiều năm qua. Minh chứng cho điều đó cụ thể vào ngày 18 tháng 12 năm 2023 Công ty đa được vinh dự sản phẩm giường y tế cho người già thuộc top 20 sản phẩm uy tín chất lượng được người việt tin dùng năm 2022

Bằng khên

Tóp 20

 

Đây là một trong những thước đo giúp khách hàng yên tâm khi mua sắm các sản phẩm giường y tế tại của hãng của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THƯƠNG MẠI B&B

ĐC: 76 NĂM CHÂU, PHƯỜNG 11, qUẬN TÂN BÌNH, TPHCM

ĐT:028 39713870- 0844993377

>>>> XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM GIƯỜNG LUCASS TẠI ĐÂY

Thương hiệu

097 972 7375
08 4499 3377