Giường bệnh Lucass- Xe Lăn Lucass, Giường Bệnh Cho Người Tai Biến
 
0979 72 73 75

Xe lăn đa năng lucass khác với những mẫu xe lăn thường như thế nào

Ngày cập nhật: 22/03/2023

Xe lăn đa năng lucass khác với những mẫu xe lăn thường như thế nào.

Xe lăn đa năng là những mẫu xe lăn có chức năng ngoài việc di chuyển người bệnh thì xe lăn đa năng còn có các chức năng như sau: Chức năng thắng tay cho người đẩy phía sau tay cầm của xe, chức năng ngựa 180 độ, chức năng bô vệ sinh tại xe lăn, có chổ gác chân có thể tăng giảm độ cao, , bánh trước xoay được 360 độ, gối đầu, khả năng xếp gọn, thắng cố định cho người bệnh, có 2 vòng lăn cho người bệnh, một bên xe lăn có thể thao mở bên hông giúp người bệnh bước ra khỏi xe lăn dễ dàng, tấm lót ngồi được làm bằng nệm, một số mẫu xe lăn đa năng còn có chức năng chống lật.

 

Xe lăn đa năng lucass

 

Hình ảnh mẫu xe lăn đa năng lucass X7L tại cữa hàng 

Sau đây chúng ta cùng đi đến củ thể từng chức năng của mẫu e lăn đa năng lucass:

+ Chức năng thắng tay: Thắng tay là chức năng khá cấn thiết cho những trường hợp người bệnh thường xuyên di chuyển ra ngoài đặc biệt là khi lên xuống dốc, thắng tay giúp người đẩy điều chĩnh được tốc độ cần thiết khi di chuyển, thắng tay được thiết kế 2 thắng ở bên 2 tay cầm của xe, xe ngoài thắng tay cho người đẩy thì còn có thắng cố định ở dưới bánh xe người bệnh có thể tự sử dụng khi cần thiết để cố định xe một chổ mà không sợ xe bị xe dịch.

+ Chức năng ngưa 180 độ: Xe lăn đa năng giúp người bện nằm nghĩ thư giãn ngay trên xe lăn nhờ vào chức năng nâng hạ đầu theo từn nấc của chiếc xe lăn rất tiện ích. Xe lăn đa năng lucass có thể điều chỉnh tư thế nằm cho người bệnh vô cùng thoãi mãi tọa ra giấc ngủ và quá trình thư giãn cho người bệnh khi di chuyển băng chiếc xe lăn.

+ Có chổ gác chân và có thể thay đổi chiều cao: Như những xe lăn thông thường khác đều có chổ gác chân tuy nhiên nét đặc biệt của xe lăn da năng là có thể duỗi thẳng chân giúp người bệnh khi nằm có thể để thẳng chân rất thoãi mái cho người bệnh.

+ Bô vệ sinh: Bô vệ sinh giúp người bệnh bị liệt không thể đi vào nhà về sinh được thì có thể vệ sinh dẽ dàng ngay tại xe, chỉ cần rút miến chăn ngay lỗ bô thì người bệnh có thể đi vệ sinh.

+ Bánh xe trước xoay 360 độ: giúp di chuyển dễ dàng thay đổi hướng đi một cách linh hoạt mà không lo bị kẹt bởi chướng ngại vật.

+ Chức năng cố định xe bằng thắng phụ: Chức năng này giúp xe cộ định ở những chổ dốc hoạc những lúc cần xe cố định một chổ.

+ 2 vòng lăn nằm phía ngoài của 2 bánh sau giúp người bệnh tự di chuyển khi không có người hỗ trợ, người bệnh tự điều chĩnh tốc độ của mình khi cần thiết

+ Tấm lót ngồi được thiết kế bằng nệm rất êm ái giúp người bệnh khi ngồi hàng giờ liền vẫn cảm thấy vô cùng thoãi mái.

+ thành xe lăn ngoài có tác dụng chăn người bệnh khỏi bị té sang 2 bên thì nó còn còn có thể mở rời ra giúp người bệnh bước qua giường hoặc bước qua lại rất thoãi mái mà không bị vướng víu.

Xe lăn lucass

Một số mẫu xe lăn đa năng đang bán chạy hiện nay:

1- xe lăn đa năng khung thép Lucass X7:

Lucass X7 là mẫu xe lăn đa năng đang được thịnh hành nhất trên thị trường hiện nay, xe lăn X7 có chất lượng rất chắc chắn, cấu tạo cứng cáp trọng lượng xe lên tới 30kg rất đằm tay cững như rất vững vằng khi di chuyển. Người bệnh không lo bị lật sang một bên khi đang di chuyển. Mẫu xe lăn lucass có các chức năng mà chúng tôi vừa đề cập ở trên bao gồm các chức năng như: Thắng tay cho người đẩy, thắng tay cho người bệnh, bô vệ sinh, hạ lưng 180 độ, có gác chân và có thể tăng giảm chiều cao của gác chân, có gối đầu, thành xe có thẻ tháo rời, xe lăn có thể gấp gọn để để di chuyển và cất giữ, chổ gác tay có lót bằng nệm rất êm ái, có vòng lăn cho người bệnh, 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model  X7(X-7)
Thương hiệu  Lucass
Công nghệ  Mỹ
Độ rộng ghế ngồi  46cm
Độ ngả lưng ghế  60 độ, có thể ngả làm giường nằm nghỉ thuận tiện
Khung xe  sắt mạ crôm
Tính năng

 - Xe có gắn 2 vòng lăn hai bên, giúp cho việc tự di chuyển
- Có hai tay đẩy phía sau để có người nhà giúp di chuyển dễ dàng.

- Hai tay phanh tay tuỳ chỉnh: Phanh hãm xe + Phanh ngả thành giường nằm
- Có tay đẩy, có nệm

- Thiết kế tựa sau và đặt chân thoải mái

- Có thể gập lại gọn gàng tiện cho việc di chuyển

Ghế  bằng chất liệu da simili màu đen
Tấm đặt chân  bằng nhôm đúc hợp kim.
Bánh trước  rộng 8″, xoay 360độ
Bánh sau  24", bánh đặc
Vành xe  nan hoa tải trọng 120 kg
Bô vệ sinh hình chữ nhật có thể tháo rời
Sản phẩm đạt các chứng chỉ FDA của Mỹ, TUV, ISO 9001, ISO 13485 : 2003
Bảo hành  12 Tháng

 >>> Xem thêm các thông tin của xe lăn lucass X7 tại đây.

2-Xe lăn chống lật lucass X601:

Lucass X601 là mẫu xe lăn đa chức năng, ngoài những chức năng  mà những mẫu xe lăn đa năng khác có thì X601 có thêm chức năng chống lật giúp người nằm rất yên tâm. 

Hãng sản xuất Lucass
Model X601 chống lật
Công nghệ  Mỹ
Chất liệu Sắt mạ crom, nệm, simili
Kích thước đóng kiện(cm) 83x28.77
Độ rộng ghế ngồi  46 cm
Trọng lượng 19.3 kg
Trọng lượng cả bì 20 kg
Tải trọng 120 kg
Chức năng Có ngã nằm xuống 360 độ, Có bô vệ sinh tháo rời, có thắng (phanh) dưới bánh xe, bánh xe phụ phía sau
Tấm đặt chân  Nhựa cứng
Vành xe Bánh căm nan hoa

 

 >>> Xem thêm xe lăn lucass X601 tại đây

Hiện nay tại cữa hàng của chúng tôi có trưng bày đầy đủ tất cả các mẫu xe lăn lucass thông dụng hiện nay trên thị trường. Nếu bạn quan tâm tới các sản phẫm xe lăn xin liên hệ ngay cho chúng tôi để được chúng tôi tư vấn về các mẫu xe lăn lucass mà công ty chúng tôi đang phân phối.

>>> xem tất cả các sản phẩm xe lăn lucass tại đây

>>> Xem thêm sản phẩm giường y tế tại đây

>>> xem thêm sản phẩm giường lucass GB4 tại đây

 

 

Thương hiệu

097 972 7375
08 4499 3377