Giường bệnh Lucass- Xe Lăn Lucass, Giường Bệnh Cho Người Tai Biến
 
0979 72 73 75

Top 5+ mẫu giường cho người bị liệt tốt nhất hiện nay

Ngày cập nhật: 27/02/2023

Top 5+ mẫu giường cho người bị liệt tốt nhất hiện nay

Giường cho người bị liệt được sử dụng rất phổ biến tại các bệnh viện, phòng khám và cả hộ gia đình có người bệnh làm liệt giường. Chiếc giường này hỗ trợ người bệnh rất nhiều trong quá trình điều trị và hồi phục bệnh. Dưới đây là tổng hợp những mẫu giường bệnh tốt nhất hiện nay để các bạn tham khảo.

Chiếc giường cho người bệnh 1 tay quay được sử dụng khả phổ biến tại các bệnh viện. Chiếc giường này có khả năng điều chỉnh góc nâng đầu từ 0 lên 85 độ, mang đến sự thuận tiện cho cả bệnh nhân và người chăm sóc.

Chiếc giường cho người bị liệt thương hiệu Lucass GB-1 được thiết kế chắc chắn. Phần khung được làm bằng thép, có lỗ thoát khí và chống trơn trượt. Hai bên thành đường làm bằng hợp kim nhôm, sức chịu lên tới 300kg. Bốn chân giường được trang bị thêm 4 bánh xe hiện đại, giúp việc di chuyển bệnh nhân dễ dàng hơn. 

Ngoài ra, chiếc giường bệnh này còn thiết kế thêm 2 lan can hai bên để tránh khi nằm bị ngã. Đầu giường được trang bị thêm cọc truyền dịch cho bệnh nhân. Kích thước giường rộng rãi, đảm bảo nằm thoải mái. 

Tham khảo giá bán giường bệnh nhân 1 tay quay Lucass GB-1 là 6.950.000 đồng.

Giường bệnh 1 tay quay

Giường bệnh nhân Nikita NKT-DCN16

Giường cho người bị liệt tố Nikita NKT-DCN16

có thiết kế phần khung bằng thép sơn tĩnh điện, đầu giường làm bằng nhựa cứng có độ bền và độ chắc chắn cao. Thành giường có lan can hai bên để nằm không bị ngã. Nếu không sử dụng đến, người bệnh có thể gấp gọn lan can bằng cách ấn nút đỏ trên thành giường để gập lan can về phía trước.
Bốn chân giường trang bị bánh xe đường kính 125mm để thuận tiện cho việc di chuyển. Trên giường được tích hợp thêm chậu gội đầu tại chỗ. Người chăm sóc chỉ cần ấn nút là có thể gội đầu và vệ sinh cho bệnh nhân rất tiện lợi. 

Ngoài ra, chiếc giường cho người bị liệt này còn có chức năng hạ bô. Chức năng này giúp người bệnh đi vệ sinh ngay tại giường với hai từ thế nằm và ngồi. Đệm giường sử dụng loại xơ dừa, dài khoảng 6cm có thể tháo rời từng tấm, dễ dàng thay giặt, vệ sinh. 

Giường điều khiển hoàn toàn bằng hệ thống điện, cho phép điều chỉnh nâng đầu, nâng chân, lật người. Các chế độ này, người bệnh có thể tự điều chỉnh thông qua bảng điều khiển mà không cần đến người hỗ trợ.

Tham khảo giá giường bệnh nhân Nikita NKT-DCN16

: 18.500.000 đồng.

Giường bệnh nikita

Giường bệnh nhân 2 tay quay Lucass Gb-9Exem tại đây

Giường cho người bị liệt 2 tay quay Akiko A83 là sản phẩm cao cấp thiết kế dành riêng cho bệnh viện, phòng khám lớn. Chiếc giường được thiết kế 2 tay quay, 1 tay nâng đầu và 1 tay nâng chân để mang lại cảm giác thoải mái cho người bệnh.

Chiếc giường bệnh này được trang bị gồm: 1 giường y tế, đệm cao cấp, bàn ăn, bô vệ sinh, cọc truyền dịch và lan can. Kích thước giường rộng rãi, thoải mái, nệm thiết kế dày dặn, êm ái. Khung giường làm bằng thép sơn tĩnh điện khả năng chịu lực tốt, độ bền cao. Đầu và cuối giường làm bằng nhựa ABS cao cấp, đảm bảo độ chắc chắn. 

Bốn chân giường được trang bị bánh xe có khóa chốt để thuận tiện di chuyển. Sản phẩm này dành cho bệnh nhân bị liệt, người bệnh sau khi phẫu thuật không có khả năng di chuyển. 

Hiện nay, chiếc giường này không chỉ được sử dụng phổ biến ở bệnh viện, phòng khám. Mà hộ gia đình có người nằm liệt giường cũng rất ưa chuộng mẫu giường này để thuận tiện cho việc chăm sóc bệnh nhân. 

Tham khảo giá bán giường bệnh nhân 2 tay quay Lucass Gb-9E A83: 8.750.000 đồng.

Giường lucass Gb-9E

Giường bệnh nhân 2 tay quay Lucass GB-2

Chiếc giường cho người bị liệt này được thiết kế phần khung bằng thép, hai bên thành giường làm bằng hợp kim nhôm, đảm bảo độ chắc chắn và chịu lực tốt. Hơn thế, kết cấu này còn tăng tuổi thọ cho sản phẩm. 

Để thuận tiện cho việc di chuyển, bốn chân giường được tích hợp thêm bánh xe hiện đại. Giường bệnh có 2 tay quay, 1 tay để nâng đầu từ 0 - 85 độ và 1 tay để nâng chân từ 0 - 45 độ. Hai bên giường đều có lan can bảo vệ để tránh tình trạng bị ngã khi nằm ngủ. Thiết kế dát giường nhiều lỗ, chống trượt giúp thông thoáng, thoải mái cho phần lưng.

Tham khảo giá giường bệnh nhân 2 tay quay Lucass GB-2: 7.400.000 đồng.

Giường bệnh nhân inox 201 dát hộp kèm nệm

Chiếc giường làm bằng có độ sáng bóng cao, kiểu dáng thiết kế đơn giản, chắc chắn. Chân đế sử dụng cao su chống xước sàn, phần nan dọc đầu giường và cọc màn chữ U để người bệnh treo khăn mặt. Đây là chiếc giường bệnh phổ thông, đạt tiêu chuẩn mà Bộ Y Tế quy định và được sử dụng phổ biến ở các bệnh viện, cơ sở y tế khám chữa bệnh.

Tham khảo giá giường bệnh nhân inox 201 dát hộp kèm nệm: 2.490.000 đồng.

Trên đây là tổng hợp một số mẫu giường cho người bị liệt được ưa chuộng nhất hiện. Tất cả mẫu giường này đang được bán tại https://lucass.net/ với mức giá tương đối rẻ. Các bạn hãy tham khảo và lựa chọn cho mình một mẫu giường phù hợp nhé!

 

Thương hiệu

097 972 7375
08 4499 3377