Giường bệnh Lucass- Xe Lăn Lucass, Giường Bệnh Cho Người Tai Biến
 
0979 72 73 75

Top 3 mẫu giường y tế bằng tay quay được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường

Ngày cập nhật: 01/03/2023

Top 3 mẫu giường y tế bằng tay quay được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường.

Giường bệnh tay quay là gì?

Giường bệnh tay quay là những mẫu giường bệnh có các chức năng hỗ trợ đắc lực cho người bệnh trong quá trình nằm điều trị tại bệnh viện cũng như nằm điều trị tại nhà, giường y tế tay quay vận hành bằng sức của con người tạo ra. Cụ thể giường sẽ nhận lực tác động qua những chiếc tay quay, quá trình này hay còn gọi là quá trình truyền động lực. Giường sẽ vận hành các chức năng của giường một cách dễ dàng nhờ vào những chiếc tay quay này. Hiện nay giường tay quay có rất nhiều mẫu mã từ những sản phẩm có các chức năng đơn giãn cho tới những sản phẩm có các chức năng phức tạp. Sau đây chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về 3 mẫu giường y tế bằng tay quay đang được thị trường tin tưởng sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Giường bệnh tay quay

Hình ảnh giường bệnh tay quay được lắp đặt tại một bệnh viện tư nhận tại Hồ Chí Minh

1- Giường y tế 4 tay quay Lucass Gb-T41: 

Mẫu giường lucass GB-T41 được sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại của Mỹ, sản phẩm có cấu tạo chắc chắn. Khung sườn được là từ thép sơn tỉnh điện rất cứng cáp giúp giường chịu được tải trọng lên tới 300kg. Hệ thống nan giường được thiết kế dày dạn giúp người bệnh khi trải nệm không bị lỏm xuống dưới khi nằm.

+ Đầu và đuôi giường: Cả 2 đầu và đuôi giường có câu tạo bằng nhựa ABS rất dễ dàng có khóa ngàm rất dễ dàng trong việc tháo lắp. Đặc biệt chất liệu rất nhẹ nhàng, cứng và có độ bền cao. Không bị bám bẩn dễ dàng lau chùi trong quá trình sử dụng.

+ Bánh xe: 4 bánh xe lõi thép bọc nhựa chịu được trong tải lớn, nhờ bọc lớp nhựa bên ngoài mà khi giường di chuyển sẽ không gây tiếng ồn cũng như không gây trầy sước mặt nền nhà. Bánh xe có các khóa hãm rất dễ sử dụng, kho không cần di chuyển có thể khóa hãm lại rất chắc chắn.

+ 4 tay quay băng thép có thể gập gọn vào trong khi không cần sử dụng tới

+ Thành lan can 2 bên giường dễ dàng gập gọn xuống dưới giường không gây vướng víu cho cho người dùng. 2 thành giường có cấu tạo bằng hợp kim nhôm rất chắc chắn nhưng cũng rất nhẹ nhàng. 2 thành lan can còn có tác dụng để gác bàn ăn rất tiện ích cho người bệnh.

+ Nệm của giường lucass Gb-T41 có cấu tạo bằng 2 lớp chính. 1 lớp nệm mút ở trên và một lớp nệm xơ dừa ở dưới. Tác dụng của 2 lớp của nệm vừa giúp người bệnh cảm thấy êm ái khi nằm vừa có tác dụng hút ẩm giúp người bệnh không bị lỡ loét do nằm bất động lâu ngày không di chuyển.

Giường lucass Gb-T41

Giường bệnh 4 tay quay Lucass Gb-T41 có những chức năng gì?

Lucass Gb-T41 là mẫu giường đa chức năng chính vì vậy giường có rất nhiều chức năng giúp chăm sóc hiệu quả cho người bệnh. Sau đây chúng ta cùng đi xem chức năng của giường lucass GB-T41 này như thế nào nhé!

1- Chức năng nghiêng trái phải từ 0-04 độ: Đây là 2 chức năng rất cần thiết cho những người bệnh bị liệt hoàn toàn không thể tự mình lật người qua lại, 2 chức năng nghiêng trái phải sẽ giúp người bệnh trở mình dễ dàng. Qua đó quá trình lưu thông máu sẽ được diễn ra một cách thường xuyên hơn sẽ đầy lùi được quá trình bị nóng ẩm dẫn tới lỡ loét do nằm một chổ lâu ngày.

2- Chức năng nâng lưng từ 0-85 độ: Chức năng nâng lưng sẽ giúp người bệnh ngồi dậy một cách dễ dàng hơn mà không cần phải có người đỡ người bệnh ngồi dậy trực tiếp như trước đây. Qua đó giúp người bệnh ngòi dậy để ăn uống hoặc vệ sinh một cách thoãi mái hơn. Chức năng nâng lưng còn giúp cho những người bệnh khó ngủ hoặc bị chứng trào ngược dạ dày có thể lựa chọn cho mình tư thế nằm cao đầu thoãi mái nhất,

3- chức năng nâng hạ chân: Cả 2 chức năng nâng và hạ chân của chiếc giường sẽ giúp chân của người bệnh thường xuyên được thay đổi tư thế qua đó giúp quá trình tuần hoàn máu được diễn ra thương xuyên hơn sẽ hạn chế được tình trạng phù nề và lỡ loét do người bệnh nằm một chổ lâu ngày.

4- Chức năng lỗ bô vệ sinh: Với chức năng lỗ bô vệ sinh sẽ giúp người bệnh thoãi mái đi vệ sinh ngay tại giường mà không cần phải di chuyển vất vả vào nhà vệ sinh như trước đây.

5- Chức năng chậu gội đầu: Với việc thiết kế chậu gội đầu có thể sử dụng ngay trên giường, chiếc giường lucass Gb-T41 sẽ giúp cho người bệnh rất thoãi mái khi có thể gội đầu ngay tại giường mà không cần phải di chuyển.

6- Chức năng cây truyền nước: Ngoài mục đích để treo nước khi truyền thì cây truyền còn có thể treo các vật dụng liên quan như thuốc men hay bánh trái cả người bệnh

Giường y tế 4 tay quay

Thông số kỹ thuật:

Thương hiệu:  LUCASS
Công nghệ sản xuất:  Mỹ
Mã sản phẩm:  GB-T41
Kích thước thùng:  2100 x 990 x 350mm
Kích thước sử dụng:  dài 2100 x rộng 990 x cao 550mm
Trọng lượng giường:  100kg
Tải trọng tối đa:  300kg
Chứng chỉ:  CO,CQ
Chế độ Bảo hành:  Chính hãng 24 tháng
Phụ kiện kèm theo:  Cây truyền dịch, Nệm xơ dừa,
 bàn ăn, bô vệ sinh, chậu gội đầu
Chức năng chính

 

1- Nâng chân 0-45 độ 

2- Hạ chân đến 85 độ

3- Nâng đầu từ 0-85 độ

4- Ngồi lên để sinh hoạt xem phim đọc sách báo ( kết hợp 2 chức năng nâng đầu và hạ chân)

5-Nghiêng phải từ 0-45 độ

6- Nghiêng Trái từ 0-45 độ

7- Bô vệ sinh giúp người bệnh đi vệ sinh tại giường.

8- Gội đầu tại giường nhờ có chậu thiết kế sẵn.

9- Bàn ăn tại giường

10- Cây truyền nước

11- Nệm xơ dừa chống lỡ loét

12- Thành giường ( lan can giường gập lên gập xuống dễ giàng)

13- Đầu và đuôi giường tháo rời và lắp đặt dễ giàng.

14- Bánh xe và thân giường chịu tải lên tới 300kg

 

>>>> Xem thêm các thông tin về sản phẩm giường bệnh 4 tay quay Lucass gb-T41 tại đây

2- Giường bệnh 3 tay quay Lucass Gb-T43 chính hãng.

Đây là mẫu giường khá thông dụng hiện nay, sỡ dĩ chúng tôi nối sản phẩm khá thông dụng là vì giường được trang bị chức năng rất cần thiết cho người già như bô vệ sinh ngoài ra còn có thêm chức năng nâng lưng và nâng chân cho người bệnh.

Giường lucass Gb-t43 có cấu tạo khá đơn giãn ở phần khung giường, khung giường chắc chắn chịu được lực tốt có thể ngồi cùng lúc 2-3 người. Khung giường có màu sắc sáng bóng sạch sẽ ít bị bám bẩn nhờ lớp sơn tỉnh điện bên ngoài. Lớp sơn tỉnh điện ngăn chặn được các tình trạng oxy hóa của giường và giữ giường luôn sáng bóng.

Giường lucass Gb-T43

Thống số kỹ thuật:

Thương hiệu:  LUCASS
Công nghệ sản xuất:  Mỹ
Mã sản phẩm:  GB-T43
Kích thước thùng:  dài 2100 x 990 x 200 mm
Kích thước sử dụng:  dài 2100 x rộng 990 x cao 550mm
Trọng lượng giường:  100kg
Tải trọng tối đa:  300kg
Chứng chỉ:  CO,CQ
Chế độ Bảo hành:  Chính hãng 24 tháng
Phụ kiện kèm theo:  Cây truyền dich, Nệm xơ dừa
Chính sách giao hàng  Lắp đặt và hướng dẫn sử dụng
Chức năng chính:  1- Nâng đầu từ 0-90 độ.
 2- Nâng chân từ 0-45 độ
 3- Có bô vệ sinh

>>> Xem thêm chi tiết về sản phẩm giường bệnh 3 tay quay lucass Gb-T43 tại đây

3- Mẫu giường y tế 2 tay quay Lucass Gb-9E: Là mẫu giường được chọn lựa phổ biến cho công việc điều trị tại các bệnh viện. Hiện nay sản phẩm đang được tin dùng rất nhiều trong các phòng khám bệnh viện nhà thương, phòng cấp cứu,.. Nhờ chất lượng luôn đảm bảo cũng như giường có 2 chức năng phù hợp cho việc chăm sóc người bệnh tại các bệnh viện.

Giường lucass Gb-9E có 2 chức năng là nâng lưng 80 độ và nâng chân từ 0-45 độ. Đây là 2 chức năng phổ biến hầu như tình trạng bệnh nhân như thế nào cũng cần tới 2 chức năng này. Chức năng nâng lưng giúp người bệnh ngủ ngon hơn, chức năng nâng chan giúp chân người bệnh được treo cao tránh được tình trạng phù nề do nằm một tư thế lâu ngày.

Hãng sản xuất lucass
Thương Hiệu Mỹ
Model GB9E
Kích thước thực tế Dài 2000 x Rộng 900x Cao 500 mm
Kích thước đóng kiện 2000x 1000x 250mm
   
Chức năng 

- Nâng đầu 0-85°,

- Nâng chân 0-40 độ

 

Màu sắc Trắng kem
Vật liệu Hợp kim sắt sơn tĩnh điện
Trọng lượng 75kg
Tải trọng 250 kg max
Bảo hành 36 tháng
Bảo trì Trọn đời

>>> Xem thêm chi tiết về giường bệnh lucass Gb-9E tại đây

Trên đây là 3 mẫu giường tay quay được ưa chuộng nhất hiện nay và là những mẫu giường chúng tôi bán nhiều nhất. Nếu bạn quan tâm xin liên hệ ngya cho chúng tôi qua thông tin ở dưới đây để được chúng tôi tư vấn.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THƯƠNG MẠI B&B

ĐỊA CHỈ; 76 năm Châu,Phường 11,Quận Tân Bình, TP HCM

ĐT: 028 3971 3879 . 0844993377

Xem thêm tất cả các sản phẩm của giường bệnh lucass tại đây

Thương hiệu

097 972 7375
08 4499 3377