Giường bệnh Lucass- Xe Lăn Lucass, Giường Bệnh Cho Người Tai Biến
 
0979 72 73 75

Tôi ở quận Tân Bình thì mua khung tập đi lucass ở đâu

Ngày cập nhật: 24/03/2023

Tôi ở quận Tân Bình thì mua khung tập đi lucass ở đâu?

Khung tập đi là sản phẩm hỗ trợ người bệnh tai biến đột quỵ hoặc người già trong khi đi lại, khung tập đi đa số được cấu tạo bằng 4 chân và có các bánh xe đi kèm giúp người tập đi dễ dàng di chuyển qua lại. 

Khung tập đi đa số có cáu tạo bằng khung hợp kim nhôm chắc chắn, có thể tăng giảm độ cao tùy phù hợp với người bệnh lớn hay nhỏ. Khung tập đi với thiết kế 2 bánh xe phía trước giúp di chuyển dễ dàng hơn cho người bênh. Phía sau không có bánh xe giúp người bệnh cố định khi cần thiết

Khung tập đi lucass

Ở HCM nếu bạn đang cần mua khung tập đi cho người bệnh hảy đến ngay với cữa hàng của chúng tôi theo địa chỉ: Số 76 Năm Châu, Phường 11, Quận Tân Bình, TP HCM.

Ngoài việc phân phối sản phẩm khung tập đi lucass thì chúng tôi còn phân phối đầy đủ các sản phẩm như: Giường bệnh lucass, xe lăn tay lucass, xe lăn điện lucass, nệm hơi lucass,... Sau đây cùng chúng tôi đi tìm hiểu về các sản phẩm này có công dụng gì cho người bệnh nhé!

+ Giường bệnh lucass: Là những sản phẩm giường y tế nhập khẩu 100%, sản phẩm có chất lượng vượt trội so với nhiều thương hiệu khác đang thịnh hành trên thị trường hiện nay. Giường bệnh có các chức năng giúp người bệnh khi nằm trong quá trình điều trị luôn cảm thấy thoãi mái, tạo giấc ngủ ngon giúp tinh thần người bệnh luôn lở mức cao tạo cảm giác phục hồi nhanh chóng, đối với người già hay người bệnh không thể hụ hồi giúp họ cảm giác cuộc sống vẫn còn nhiều niềm vui và nhiều ý nghĩa trong trong cuộc sống.

Giường bệnh lucass được chia ra thành 2 loại sản phẩm: Giường điện lucass và giường tay quay lucass cả 2 đều có chức năng giống như nhau đều giúp cho người bệnh cảm thấy thoãi mái và giúp cho người chăm sóc giảm tải bớt công sức chăm sóc. Tuy nhiên về cấu tạo thì giường điện lucass có cấu tạo phức tạp hơn về phần điện và các motor để giúp giường hoạt động nhẹ nhàng hơn mà không cần sức người.

Khi sử dụng các chức năng của giường điện chỉ cần thao tác bằng chiếc điều khiển từ xa, ấn điều khiển với biển thị các chức năng ở trên đó thì các chức năng sẽ hoạt động rất nhẹ nhàng, nếu người bệnh còn tĩnh táo và tay còn có thể hoạt động được thì không cần đến người hỗ trợ người bệnh vẫn có thể tự sử dụng được các chức năng của giường.

 

+ Giường bệnh tay quay lucass có các mẫu từ những chức năng đơn giãn cho tới những sản phẩm đa chức năng giúp khách hàng lựa chọn dễ dàng các sản phẩm phù hợp nhất với tình trạng của người bệnh. Giường tay quay vận hành bằng cách tác động ngoại lực vào những chiếc tay quay được thiết kế sẳn tương ứng với các chức năng của giường. Đối với các sản phẩm giường y tế tay quay thì người bệnh không thể tự sử dụng mà bắt buộc phải có người khác hỗ trợ thì giường mới hoạt động được.

Một số mẫu giường bệnh tay quay bán chạy nhất hiện nay:

+ Giường bệnh 3 tay quay Lucass GB-T43: Là mẫu giường có 3 chức năng tường ứng với chức năng nâng lưng, nâng chân và bô vệ sinh. Mẫu giường T43 này có thể được xem là mẫu giường được ưa chuộng nhất hiện nay vì giường có chức năng cơ bản cũng như giá thành khá phù hợp với túi tiền người lao động.

Các sản phẩm giường mang thương hiệu lucass có cấu tạo rất chắc chắn ở mội thiết bị. Khung giường được làm từ thép ơn tĩnh điện chắc chắn chịu được tải trọng 300kg, khung giường được sơn phủ sơn tỉnh điện rất sạch sẽ sáng bóng, giúp ngăn chặn các tác nhân gây hai gây oxy hóa cho giường. Đầu giường được làm từ nhựa ABS nhẹ nhàng nhưng rất cứng cáp có các lấy khóa dễ dàng tháo rời khỏi giường khi không cần thiết sử dụng tới. Bánh xe có các khóa hãm giúp giường cố định 1 chỗ rất dễ dàng, bánh xe có lõi thép bên trong rất cứng đáp ứng được chịu được tỉa trọng 300kg.

Nệm có cấu tạo 2 lớp dặc biệt là lớp xơ dừa có tác dụng hút ẩm cực tốt cho người bệnh trong quá trình nằm điều trị, thành giường bằng hợp kim nhôm rất cứng có thể gập gọn khi cần thiết. Thành giường có thể dùng để gác bàn ăn hoặc để sạch vở laptop làm việc tạm thời.

Giường bệnh lucass GB-T43

>>> Xem tất cả các thông tin của sản phẩm giường bệnh lucass GB-T43 tại đây.

+ Giường bệnh 4 tay quay Lucass GB-T41(GB-C41):

Lucass Gb-T41 là mẫu giường đa chức năng giúp công việc chắm sóc người bệnh dễ dàng hơn bao giờ hết, với việc được trang bị 4 chiếc tay quay kèm theo tương ứng với các chức năng như: Nâng lưng hạ lưng, nâng chân hạ chân, nghiêng trái phải, bô vệ sinh, chậu gội đầu, bàn ăn, cây truyển nước, nệm xờ dừa, bánh xe có lẫy khóa, đầu giường có thể tháo rời linh hoạt,...

Thương hiệu:  LUCASS
Công nghệ sản xuất:  Mỹ
Mã sản phẩm:  GB-T41
Kích thước thùng:  2100 x 990 x 350mm
Kích thước sử dụng:  dài 2100 x rộng 990 x cao 550mm
Trọng lượng giường:  100kg
Tải trọng tối đa:  300kg
Chứng chỉ:  CO,CQ
Chế độ Bảo hành:  Chính hãng 24 tháng
Phụ kiện kèm theo:  Cây truyền dịch, Nệm xơ dừa,
 bàn ăn, bô vệ sinh, chậu gội đầu
Chức năng chính  Bao gồm 10 chức năng chính.
Chức năng

- Nâng lưng từ 0-85 độ

- Nâng chân từ 0-45 độ

- Hạ chân chân 0-90- độ

- Nghiêng trái phải 0-45 độ

- Bô vệ sinh tại giường

- Chậu gội đầu tại giường

 

>>> xem thêm các thông tin của sản phẩm giường lucass GB-T41 tại đây.

+ Xe lăn lucass: Xe lan là phương tiện giúp di chuyển người bệnh qua lại một cách dễ dàng nhất, xe lan có cấu tọa chắc chắn bằng khung thép mạ crom hoặc bằng hợp kim nhôm rất nhẹ nhưng cũng rất cứng. Xe lăn lucass ngoài các mẫu chỉ dùng để di chuyển người bệnh đơn thuần thì xe lăn thương hiệu lucass còn có các mẫu đa chức năng giúp công việc chăm sóc người bệnh dễ dàng ngay trên những chiếc xe lăn này. Đặc biệt là giúp người bệnh cảm thấy thoãi mái khi được ngồi trên những chiếc xe lăn này, xe lăn đa năng giúp người bệnh có thể nằm ngủ trên xe lăn hoặc người bệnh có thể đi vệ sinh ngay trên xe lăn.

Xe lăn lucass

 >>> Xem thêm các thông tin của xe lăn lucass tại đây

 

 

 

Thương hiệu

097 972 7375
08 4499 3377