Giường bệnh Lucass- Xe Lăn Lucass, Giường Bệnh Cho Người Tai Biến
 
0979 72 73 75

Những mẫu giường y tế lucass được thị trường yêu thích nhất

Ngày cập nhật: 22/02/2023

Những mẫu giường y tế lucass được thị trường yêu thích nhất.

Thương hiệu giường y tế Lucass là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới về các sản phẩm có chất lượng vượt trội, mẫu mã luôn đi trước thời đại đặc biệt là các chức năng luôn phù hợp với các tình trạng của người bệnh hiện nay. Giường bệnh Lucass có nhiều mẫu mã khác nhau phù hợp với chức năng để chúng ta lựa chọn mẫu giường phù hợp nhất với người bệnh.

Sau đây chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về các mẫu giường mà thương hiệu Lucass đang phân phối trên thị trường được người dùng tin tưởng sử dụng nhiều nhất nhé!

1- Giường bệnh 1 tay quay Lucass Gb-8E: Đây là mẫu giường có chức năng đơn giãn nhất trong các sản phẩm của thương hiệu giường bệnh Lucass, cụ thể giường có cấu tạo chỉ 1 tay quay tương ứng với chức năng nâng dầu từ 0-80 độ, giường đạt tải trọng tối đa lên tới 300kg và mẫu mã bắt mắt chính vì vậy sản phẩm luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các bệnh viện, phòng khám,...Ngoài ra sản phẩm còn được chọn lựa cho công việc chăm sóc người bệnh tại nhà nhằm điều trị ngắn hạn cho các bệnh nhân được phép bác sĩ cho điều trị tại nhà với các căn bệnh không thực sự nghiêm trọng.

Giường Lucass Gb-8E có cấu tạo nệm xơ dừa thoáng mát, có tác dụng hút ẩm cực tốt giúp lưng của người bệnh luôn thông thoáng hạn chế bị lỡ loét do nằm một tư thế lâu ngày. 4 bánh xe có cậu tạo lõi thép bên trong rất chắc chắn giúp xe có thể di chuyển qua lại trong phòng vô cũng thoãi mái, khi không cần di chuyển chúng ta có thể khóa lại một cách rất an toàn.

Thanh chắn 2 bên được làm từ chất liệu nhôm hợp kim rất nhẹ nhàng dễ dàng gập gọn khi không cần thiết, thanh chắn còn được tận dụng để gác bàn ăn lên trên rất tiện ích. 2 đầu và đuôi giường được làm từ nhựa ABS nhẹ nhàng dễ dàng tháo rời khi cần thiết. Đặc biệt là chất liệu nhưa ABS không độc hại cho người dùng cũng như môi trường, không bám bẩn dễ dàng lau chùi vệ sinh.

Ngoài ra giường lucass Gb-8E còn được hỗ trợ thêm 1 cây truyền nước. Cây truyền giúp treo các vật dụng liên quan đến người bệnh rất tiện dụng, có thể điều chĩnh chiều cao tăng giảm tùy thích.

Giường bệnh lucass Gb-8E

Hình ảnh giường bệnh Lucass Gb-8E được lắp đặt tại một bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ ở TP Hcm

>>>Xem thêm giường bệnh Lucass Gb-8e tại đây.

2- Giường bệnh Lucass Gb-9e: Là mẫu giường đơn giãn thứ 2 mà thương hiệu lucass cho sản xuất đối với mẫu giường Lucass GB-9E này. Giường được thiết kế với 2 tay quay tương ứng với 2 chức năng của giường là nâng lưng từ 0-80 độ và nâng chân từ 0-45 độ.Về cấu tạo từ khung giường và các bộ  phận khác của giường đều giống với mẫu giường bệnh lucass-GB8e ở trên.

Về chức năng nâng lưng của giường từ 0-80 độ giúp người bệnh ngồi dậy dễ dàng hơn, đặc biệt là giúp người lớn tuổi ngủ ngon hơn khi nằm ở tư thế nâng cao đầu. Phù hợp với những người bệnh có bệnh về dạ dày như trào ngược dạ dày, Chức năng năng chân giúp chân người bệnh luôn được treo cao trong tư thế nằm, treo cao chân giúp chân người bệnh hạn chế bị phù nề do quá trình nằm lâu không vận động.

Với thiết kế 2 tay quay nằm ở phía đuôi giường và có thể gập gọn khi không cần thiết dùng tới, phần nào nó cũng không gây tốn diện tích trong quá trình dùng.

Giường bệnh lucass Gb-9E

Hình ảnh giường bệnh lucass 2 tay quay GB-9E được lắp đặt tại nhà của một người bệnh

>>>Xem thêm giường bệnh 2 tay quayTại đây

3- Giường bệnh 3 tay quay Lucass GB-T43:

Đây mà giường được cải tiến thêm chức năng bô vệ sinh ngay tại giường giúp người bệnh dễ dàng đi vệ sinh rất tiện lợi. Phù hợp với những người bệnh bị liệt, người bệnh bị tai biến khó khăn trong khâu đi lại.

Giường Lucass Gb-T43 còn có 2 chức năng nâng lưng và nâng đầu như mẫu giường 2 tay Lucass Gb-9E ở trên. Đặc biệt cấu tạo của giường có bàn ăn đi kèm rất tiện ích cho người bệnh.

Thông số kỹ thuật của giường lucass Gb-T43:

Thương hiệu: LUCASS
Công nghệ sản xuất: Mỹ
Mã sản phẩm: GB-T43
Kích thước thùng: dài 2100 x 990 x 200 mm
Kích thước sử dụng: dài 2100 x rộng 990 x cao 550mm
Trọng lượng giường: 100kg
Tải trọng tối đa: 300kg
Chứng chỉ: CO,CQ
Chế độ Bảo hành: Chính hãng 24 tháng
Phụ kiện kèm theo: Cây truyền dich, Nệm xơ dừa
Chính sách giao hàng Lắp đặt và hướng dẫn sử dụng
Chức năng chính: 1- Nâng đầu từ 0-85 độ.
2- Nâng chân từ 0-45 độ
3- Có bô vệ sinh

Giường bệnh lucass Gb-T43

Hình ảnh giường 3 tay quay Lucass Gb-T43 được lắp đặt tại nhà

>>>Xem thêm giường 3 tay quay lucass: tại đây

4- Giường bệnh 4 tay quay Lucass GB-T41:

Mẫu giường 4 tay quay Lucass Gb-T41 hay còn gọi là giường y tế đa chức năng, sở dĩ gọi sản phẩm là đa chức năng vì sản phẩm có hầu như các chức năng rất đầy đủ giúp quá trình chăm sóc cho người bệnh rất thuận tiện. Các chức năng này của giường giúp cải thiện sức khõe cho người bệnh cũng như giảm tải rất nhiều công việc chăm sóc của hộ lý cũng như người nhà chăm sóc.

Cụ thể giường bệnh GB-T41 có các chức năng cụ thể như sau: 

+ Nâng lưng từ 0-80 độ: Chức năng năng nâng lưng giúp người bệnh ngồi dậy dễ dàng và chọn lựa cho mình được tư thế nằm hoặc ngồi một cách thoãi mái nhất

+ Nâng chân từ 0-45 độ và hạ chân từ 0-90 độ: Với 2 chức năng nâng hạ chân này sẽ giúp cho những người bệnh bi liệt có thể thay đổi tư thế nằm của chân thường xuyên được treo cao hoặc hạ thấp hạn chế quá trình phù nề xảy ra

+ Chức năng nghiêng trái phải từ 0-60 độ: Chức năng nghiêng giúp người bệnh dễ dàng trỡ mình để vệ sinh cá nhân, ngoài ra chức năng nghiêng giúp người bệnh có quá trình lưu thông máu tốt hơn qua đó hạn chế được quá trình lỡ loét do nằm một tư thế lâu ngày.

+ Chức năng bô vệ sinh: Với thiết kế lỗ bô ngay trên giường sẽ giúp cho người bệnh khó khăn đi lại dễ dàng vệ sinh ngay tại giường mà không cần phải di chuyển khó khăn vào nhà vệ sinh như trước.

+ Chức năng gội đầu tại giường rất tiện ích cho người bệnh giúp người bệnh thường xuyên được gội đầu sạch sẽ mà không cần phải di chuyển

+ Bàn ăn: Với thiết kế bàn ăn đi kèm giúp người bệnh dễ dàng ăn uống gọn hàng ngay tại giường, bàn ăn còn có thể giúp đặt máy Laptop để làm việc đọc sách báo rất tiện lợi.

Giường bệnh lucass gb-t41

Hình ảnh giường đa năng 4 tay quay lucass Gb-T41

>>>Xem thêm giường 4 tay quay Lucass Tại đây

5- Giường bệnh tự động lucass GB-T5D:

Lucass GB-T5D là mẫu giường điện đa chức năng, giường có đầy đủ các chức năng cần thiết cho việc chăm sóc người bệnh tại nhà. Cụ thể người dùng chỉ cần ấn chiếc điều khiển được thế kế sẵn của giường T5d thì các chức năng của giường sẽ hoạt động theo ý muốn người dùng mà không hề mất một tý sức lực nào.

Giường điện Lucass Gb-T5D cụ thể có các chức năng như sau: nâng lưng từ 0-80 độ, nâng chân từ 0-45 độ, hạ chân từ 0-90 độ, nghiêng trái phải 0-60 độ, bô vệ sinh, chậu gội đầu tại giường, bàn ăn cây truyền nước, nệm sơ dừa giúp hút ẩm cực tốt.

Hãng sản xuất

- Lucass

Model

- GB-T5D

Công nghệ

- Mỹ

Kích thước thực tế

- Dài 2000 x Rộng 900x Cao 465 mm

Kích thước đóng kiện

- 2000x 990 x 350mm

Chứ năng

- điều khiểnBằng điện và tay quay ( điện +cơ)

Chức năng (11 chức năng)

- Nâng lưng 0-80°, hạ lưng 0-80°

- Nâng chân 0-45° hạ chân  0-90°

- Nghiêng người Trái 0-55°, Nghiêng phải 0-55°

- Bô vệ sinh chậu gội đầu

- Ôm lưng người bệnh khi nâng lưng

Trọng lượng

- 96 kg

Màu sắc

- Trắng kem

Vật liệu

- Hợp kim thép sơn tĩnh điện

Tải trọng

- 300 kg max

Chiều cao giường

- 465mm

Phụ kiện

- Nệm xơ dừa, cây truyền dịch

- Chậu gội đầu, Bô vệ sinh

- Bàn ăn tại giường

- Bánh xe di chuyển và khóa lại dễ dàng

Bảo hành

- 36 Tháng

 

Giường điện lucass Gb-T5D

Giường điện lucass GB-T5D được lắp đặt tại nhà người bệnh ở quận 7  TP Hồ Chí Minh 

Xem thêm giường điện lucass GB-T5D: Tại đây

6-Giường bệnh sử dụng điện đa chức năng lucass Gb4:

Đây là mẫu giường cao cấp nhất của thương hiệu lucass, mẫu giường lucass GB-4 có bề ngoài nhìn rất bắt mắt và rất chắc chắn, giường được sử dụng nhiều trong các bệnh viện phục hồi chức năng

Giường bệnh cao cấp đa chức năng LUCASS GB-4

Thương hiệu LUCASS
Công nghệ sản xuất Mỹ
Mã sản phẩm GB-4
Kích thước gấp gọn Kích thước: 2100 x 990 x 350 mm
Kích thước sử dụng Kích thước: 2100 x 990 x 500mm
Trọng lượng giường 100kg
Tải trọng tối đa 280kg
Chứng chỉ  COCQ
Bảo hành 36 tháng
Phụ Kiện kèm theo Cây truyền dich, Nệm xơ dừa, bàn ăn, bô vệ sinh, chậu gội đầu
Chức năng

- Nâng đầu từ 0-85 độ.
- Nâng chân 0-45 đ
- Hạ chân xuống 85 độ
- Nghiêng trái từ 0-55 độ
- Nghiêng phải từ 0-55 độ
- Đi vệ sinh tại giường
- Gội đầu, vệ sinh tại giường.
- Ăn uống tại giường.
- Đặc biệt giường có chế độ ngồi thư giản,
 xem phim ăn uống tại giường.
- Phần đùi được nâng lên cao khi ngồi dậy giúp bệnh nhân không bị tuột.

- Phần lưng được thiết kế bó 2 bên lại 

Bảo trì

- Trọn đời

 Giường bệnh lucass GB-4

Hình ảnh giường bệnh cao cấp lucass Gb-4

>>>Xem thêm giường điện đa năng lucass GB-4 tại đây

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu về những mẫu giường bệnh lucass đang được thị trường tin tưởng sử dụng hiện nay. nếu bạn có nhu cầu xin liên hệ ngay cho c húng tôi để được chúng tôi tư vấn.

Vì sao bạn nên lựa chọn cữa hàng chúng tôi để mua sắm sản phẩm giường y tế lucass?

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THƯƠNG MẠI B&B là một trong những nhà phân phối có kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp các sản phẩm giường y tế với giá thành luôn tốt nhất thị trường. Ngoài ra việc cung cấp các sản phẩm có chất lượng vượt trội  luôn đảm bảo về an toàn chất lượng. Minh chứng cho việc cung câp sản phẩm giường y tế có giá trị với người dùng thì vào ngày 18/12/2022 vừa qua Công TY TNHH THiết Bị Thương Mại B&B dã được nhà nước vinh dự trao bằng khen 

Vinh dự hơn nữa, giường y tế nhập khẩu của đơn vị đạt danh hiệu Hàng Việt tốt được người Việt tin dùng 2022. Đây là món quà ý nghĩa cho những cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ công ty.

Chương trình kể trên được Viện Kinh tế và Văn hóa, Trung tâm Bảo vệ người tiêu dùng dày công chuẩn bị, tổ chức.

Kết hợp với đội ngũ chuyên nghiệp của Đài Truyền hình Hà Nội, đây là kênh thông tin uy tín, chất lượng giúp người dùng Việt biết đến các sản phẩm giá trị.

Bằng khen

Bằng khen

Đây là những bằng chứng sắt thép cho việc uy tín của công ty trong việc phân phối các sản phẩm giường y tế chính hãng chất lượng nhất để quý khách hàng hoàn toàn yên tâm để có thể chọn lựa mua sắm cho mình những sản phẩm chất lượng.

Xem tất cả các sản phẩm giường y tế lucass tại đây

Thương hiệu

097 972 7375
08 4499 3377