Giường bệnh Lucass- Xe Lăn Lucass, Giường Bệnh Cho Người Tai Biến
 
0979 72 73 75

Những điều cần biết khi mua giường bệnh cho người bị tai biến, đột quỵ

Ngày cập nhật: 04/03/2023

Những điều cần biết khi mua giường bệnh cho người bị tai biến, đột quỵ

Khi mua giường bệnh cho người bị tai biến, đột quỵ, có một số điều quan trọng cần lưu ý để đảm bảo rằng giường phù hợp và an toàn cho người sử dụng. Dưới đây là những điều cần biết khi mua giường bệnh cho người bị tai biến, đột quỵ:

  • Chất liệu: Chất liệu của giường cũng là một yếu tố quan trọng để xem xét. Một số loại giường được làm bằng gỗ hoặc kim loại, trong khi những loại khác được làm bằng nhựa. Hãy chọn loại giường phù hợp với nhu cầu và tình trạng sức khỏe của người sử dụng.Độ cao và kích thước giường: 

  • Kiểm tra chức năng: Giường bệnh cho người bị tai biến, đột quỵ thường được trang bị với nhiều chức năng hỗ trợ như nâng hạ, điều chỉnh độ nghiêng, xoay, vv. Hãy đảm bảo kiểm tra tất cả các chức năng này trước khi mua để đảm bảo chúng hoạt động hiệu quả và an toàn.

  • GIường y tế lucass

Xem đầy dủ tất cả các sản phẩm giường bệnh lucass tại đây

  • Độ cao của giường cần phù hợp với chiều cao của người sử dụng để giúp họ dễ dàng lên và xuống giường. Kích thước của giường cũng cần đủ lớn để người sử dụng có đủ không gian để vận động và vận hành các thiết bị hỗ trợ.

  • Giá cả: Giá cả của giường bệnh cũng là một yếu tố quan trọng để xem xét. Hãy chọn giường phù hợp với ngân sách của bạn, nhưng đừng tiết kiệm quá nhiều để đảm bảo rằng giường đủ chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

  • Thương hiệu và độ tin cậy: Chọn giường bệnh từ các thương hiệu được công nhận và đáng tin cậy để đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được sản phẩm chất lượng và có chế độ bảo hành tốt.

  • Được thử trước khi mua: Nếu có thể, hãy thử nghiệm giường trước khi mua để đảm bảo rằng nó phù hợp với nhu cầu và tình trạng sức khỏe của người sử dụng.

  • Hỗ trợ cần thiết: Cuối cùng, hãy xem mức giá thành phù hợp nhất với túi tiền

Giường bệnh lucass Gb-T41

Nên chọn mua giường y tế cho người tai biến ở đâu uy tín?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cữa hàng kinh daonh về sản phẩm giường y tế cho người tai biến nhưng do các cữa hàng thiết bị y tế thường có diện tích mặt bằng nhỏ nên không thể trưng bày sản phẩm để khách hàng có thể trải nghiệm. Chính vì vậy bạn cần lựa chọn cữa hàng nào có trưng bày sản phẩm để bạn có thể trải nghiệm trực tiếp các chức năng của sản phẩm. Cụ thể bạn có thể qua địa chỉ số 76 năm châu, phường 11, Quận tân Bình, TP HCM để xem và trực tiếp mua sản phẩm ở đây bạn nhé. Tại cữa hàng chúng tôi trưng bày đầy đủ sản phẩm giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Cữa hàng

cữa hàng

Hình ảnh sản phẩm được trưng bày tại cữa hàng của chúng tôi

Những mẫu giường y tế cho người bị tai biến bán chạy nhất hiện nay:

4- Giường bệnh 2 tay quay Lucass Gb-9E:

 Là mẫu giường có 2 tay quay với 2 chức năng chính là nâng đầu 80 độ và nâng chân 45 độ, Giường sử dụng 2 tay quay nằm ở cuối đuôi giường có thể gập gọn tay quay khi không sử dụng tới.

+ Tay quay thứ nhất tương ứng với chức năng nâng lưng từ 0-80 độ, người dùng chỉ cần tương tác một lực vừa đủ vào chiếc tay quay theo chiều kim đồng hồ thì chức năng nâng lưng của giường sẽ hoạt động một cách dễ dàng. Muốn hạ lưng chỉ cần quay ngược chiếc tay quay về chiều ngược lại thì chức năng hạ lưng sẽ hoạt động.

+ Tay quay thứ 2 tương ứng với chức năng nâng chân, cũng giống như tay quay thứ nhất khi quay theo chiều kim đồng hồ thì chức năng nnag chân sẽ hoạt động và ngược lại thì chức năng hạ chân sẽ di chuyển xuống.

Giường bệnh 2 tay quay lucass Gb-9E

Thông số kỹ thuật:

Hãng sản xuất lucass
Thương Hiệu Mỹ
Model GB9E
Kích thước thực tế Dài 2000 x Rộng 900x Cao 500 mm
Kích thước đóng kiện 2000x 1000x 250mm
   
Chức năng 

- Nâng đầu 0-85°,

- Nâng chân 0-40 độ

 

Màu sắc Trắng kem
Vật liệu Hợp kim sắt sơn tĩnh điện
Trọng lượng 75kg
Tải trọng 250 kg max
Bảo hành 36 tháng
Bảo trì Trọn đời

 >>> xem chi tiết mẫu giường lucass Gb-9E tại đây

 

 

1- Giường điện lucass Gb-T5D:

Mẫu giường lucass GB-T5D là mẫu giường điện đa chức năng được sử dụng khá phổ biến hiện nay, chức năng của giường khá đầy đủ giúp cho công việc chăm sóc người bệnh tại nhà dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài ra với các chức năng này còn giúp cho người bệnh luôn cảm thấy thoái mái yêu đời hơn trong quá trình điều trị, tâm lý điều trị tốt giúp người bệnh có quá trình phục hồi một cách nhanh chóng, đặc biệt là người lớn tuổi sẽ rất khó tính và chiều chuộng thì chiếc giường này sẽ đáp ứng dược phần nào về sự hài lòng của người lớn tuổi.

Cụ thể giường bệnh lucass Gb-T5D có các chức năng như sau: Nghiêng trái phải từ 0-45 độ, nâng lưng từ 0-85 độ, hạ chân từ 0-90 độ, nâng chân từ 0-45 độ và đặc biệt là chức năng bô vệ sinh và chậu gội đầu tại giường.

+ Chức năng nghiêng trái phải từ 0-45 độ: Chức năng nghiêng trái phải giúp người bệnh trở mình một cách dễ dàng rất tốt cho những người bệnh hoặc là người lớn tuổi bị liệt nằm một tư thế lâu ngày. Với chức năng nghiêng mình sẽ giúp cho người bệnh có khả năng lưu thông máu tốt hơn khi thường xuyên trở qua lại. Qua đó đẩy lùi trình trạng lỡ loét do người bệnh nằm liệt một chổ.

+ Chức năng nâng lưng từ 0-80 độ: Nâng lưng giúp người bệnh ngồi dậy dễ dàng hơn mà không cần phải có người đỡ dậy vất vả như trước đây. Ngoài ra chức năng nâng lưng giúp người bệnh lựa chọn được tư thế nằm ngủ thoãi mái hơn.

+ Chức năng nâng chân từ 0-45 độ: Chức năng nâng chân giúp chân người bệnh dễ dàng được treo cao thường xuyên giúp ngăn chặn được tình trạng phù nề xảy ra ở người bệnh nằm liệt lâu ngày.

+ Chức năng hạ chân từ 0-90 độ: Chỉ cần bấm  vào chiếc điều khiển từ xa thì người bệnh dễ dàng lựa chọn cho mình được tư thế hạ chân thoãi mái nhất. Nếu kết hợp với chức năng nâng lưng sẽ giúp cho người bệnh có một tư thế ngồi vô cùng thoái mái.

+ Chức năng bô vệ sinh tại giường: Đây là chức năng rất cần thiết cho người ớn tuổi hoặc người bệnh bị liệt không di chuyển qua lại được. Giờ đây với chức năng bô vệ sinh này chỉ cần ấn nút điều khiển thì chức năng bô vệ sinh sẽ tự động tụt xuống để cho người bệnh ngồi ngay tại giường và đi vệ sinh.

+ Chức năng chậu gội đầu. Chỉ cần cất miếng nệm được thiết kế ở chậu gội đầu và để chậu gội đầu vào là người bệnh có thể gội đầu rất thoãi mái ngay tại giường.

Giường bệnh lucass Gb-T5D

Hình ảnh giường bệnh lucass Gb-T5D với chức năng nghiêng trái

Thông số kỹ thuật:

Hãng sản xuất Lucass
Model GB-T5D
Công nghệ USA
Kích thước thực tế Dài 2000 x Rộng 900x Cao 465 mm
Kích thước đóng kiện 2000x 990 x 350mm
Chứ năng điều khiểnBằng điện và tay quay ( điện +cơ)
Chức năng (11 chức năng)

- Nâng lưng 0-80°, hạ lưng 0-80°

- Nâng chân 0-45° hạ chân  0-90°

- Nghiêng người Trái 0-55°, Nghiêng phải 0-55°

- Bô vệ sinh chậu gội đầu

- Ôm lưng người bệnh khi nâng lưng

Trọng lượng 96 kg
Màu sắc Trắng kem
Vật liệu Hợp kim thép sơn tĩnh điện
Tải trọng 300 kg max
Chiều cao giường 465mm
Phụ kiện

- Nệm xơ dừa, cây truyền dịch

- Chậu gội đầu, Bô vệ sinh

- Bàn ăn tại giường

- Bánh xe di chuyển và khóa lại dễ dàng

Vật liệu Hợp kim thép sơn tĩnh điện
Bảo hành 36 Tháng

 

 >>> Xem chi tiết mẫu giường y tế lucass Gb-T5D tại đây

 

2- Giường bệnh cao cấp Lucass Gb-4: Là mẫu giường bệnh tự động đa chức năng cao cấp nhất của thương hiệu Lucass, giường có cấu tạo bên ngoài bắt mắt và rất chắc chắn. Chức năng của giường có các chức năng cụ thể như sau: Nghiêng trái phải từ 0-45 độ, nâng lưng từ 0-85 độ, hạ chân từ 0-90 độ, nâng chân từ 0-45 độ và đặc biệt là chức năng bô vệ sinh và chậu gội đầu tại giường. Xem qua chúng ta dễ dàng nhận thấy chức năng gần giống với mẫu giường lucass Gb-T5D ở trên. Tuy nhiên nét khác biệt của chức năng nghiêng trái phải là giường lucass GB-4 sẽ nghiêng toàn bộ phần giường từ dưới lên trên còn mẫu t5d chỉ có chức năng nghiêng được từ phấn mông lên tới mông mà thôi.

Ngoài ra với chức năng bàn ăn được thiết kế riêng rời không ảnh hưởng đến phần lan can của giường chính vì vậy mỗi khi người bệnh muốn hạ lan can để bước xuống khỏi giường không cần phải cất bàn ăn mới có thể bước xuống được. Ngoài ra cây thép gác bàn ăn rất chắc chắn giúp người bệnh có thể cầm nắm vào đó để ngồi dậy rất dễ dàng.

Giường lucass GB-4 khi nghiêng

Hình ảnh giường bệnh lucass khi sử dụng chức năng nghiêng phải

Thương hiệu LUCASS
Công nghệ sản xuất Mỹ
Mã sản phẩm GB-4
Kích thước gấp gọn Kích thước: 2100 x 990 x 350 mm
Kích thước sử dụng Kích thước: 2100 x 990 x 500mm
Trọng lượng giường 100kg
Tải trọng tối đa 280kg
Chứng chỉ  COCQ
Bảo hành 36 tháng
Phụ Kiện kèm theo Cây truyền dich, Nệm xơ dừa, bàn ăn, bô vệ sinh, chậu gội đầu
Chức năng

- Nâng đầu từ 0-85 độ.
- Nâng chân 0-45 đ
- Hạ chân xuống 85 độ
- Nghiêng trái từ 0-55 độ
- Nghiêng phải từ 0-55 độ
- Đi vệ sinh tại giường
- Gội đầu, vệ sinh tại giường.
- Ăn uống tại giường.
- Đặc biệt giường có chế độ ngồi thư giản,
 xem phim ăn uống tại giường.
- Phần đùi được nâng lên cao khi ngồi dậy giúp bệnh nhân không bị tuột.

- Phần lưng được thiết kế bó 2 bên lại 

Bảo trì

- Trọn đời

>>> Xem chi tiết sản phẩm giường lucass Gb4 tại đây

3- giường bệnh lucass 4 tay quay Gb-T41:

Lucass Gb-T41 là mẫu giường cơ 4 tay quay với đầy đủ chức năng, các chức năng của giường vận hành bằng sức người tác động lên những chiếc tay quay này. Lần lượt 4 chiếc tay quay tương ứng với các chức năng như sau: Nâng lưng từ 0-85 độ, nghiêng trái phải từ 0-45 độ, nâng chân từ 0-45 độ, hạ chân từ 0-90 độ,  Bô vệ sinh, chậu gội đầu nằm riêng rời chỉ cần cất đi miếng nệm được thiết kế sẵn ở trên giường.

Mẫu giường lucass Gb-t41 hiện nay được sử dụng rất nhiều tại các gia đình có người lớn tuổi và người bệnh bị tai biến khó khăn trong khâu đi lại. Một phần nhờ giường chắc chắn và chức năng phù hợp với người bệnh ngoài ra nhờ vào giá thành của mẫu giường lucass Gb_t41 có gía thành mềm hơn rất nhiều so với những mẫu giường điện đa năng  khác. Có thể nói giá thành khá phù hợp với túi tiền người lao động việt nam.

Giường 4 tay quay lucass Gb-T41

Thông số kỹ thuật giường lucass Gb-T41:

Thương hiệu:  LUCASS
Công nghệ sản xuất:  Mỹ
Mã sản phẩm:  GB-T41
Kích thước thùng:  2100 x 990 x 350mm
Kích thước sử dụng:  dài 2100 x rộng 990 x cao 550mm
Trọng lượng giường:  100kg
Tải trọng tối đa:  300kg
Chứng chỉ:  CO,CQ
Chế độ Bảo hành:  Chính hãng 24 tháng
Phụ kiện kèm theo:  Cây truyền dịch, Nệm xơ dừa,
 bàn ăn, bô vệ sinh, chậu gội đầu
Chức năng chính  Bao gồm 10 chức năng chính.
Chức năng

- Nâng lưng từ 0-85 độ

- Nâng chân từ 0-45 độ

- Hạ chân chân 0-90- độ

- Nghiêng trái phải 0-45 độ

- Bô vệ sinh tại giường

- Chậu gội đầu tại giường

 

>>> Xem tất cả thông tin của sản phẩm giường Lucass Gb-T41 tại đây 

 

Thương hiệu

097 972 7375
08 4499 3377