Giường bệnh Lucass- Xe Lăn Lucass, Giường Bệnh Cho Người Tai Biến
 
0979 72 73 75

Dịch Covid-19, bệnh nhân nên phòng tránh như thế nào ở bệnh viện?

Ngày cập nhật: 06/08/2020

Dịch Covid-19, bệnh nhân nên phòng tránh như thế nào ở bệnh viện?

Dường như chúng ta cũng biết rằng, dịch Virus Corona đang quay trở lại và đang ở tình thế xấu đi làm cho người dân lo sợ và hoang mang. Đặc biệt hơn là những người đang điều trị bệnh ở bệnh viện rất nguy hiểm vì bệnh viện là nơi dễ lây lan dịch bệnh. Vậy nên Bộ Y Tế đang khuyến cáo các hoạt động cần duy trì tại bệnh viện để đề phòng Covid-19 như là đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, sát trùng tay, bố trí các buồng khám sàng lọc, giữ khoảng cách khi tiếp xúc và làm tốt công tác kiểm soát nhiễm khuẩn của bệnh viện.

Giường bệnh tự động lucass

Hình ảnh giường bệnh tự động lucass

Đeo khẩu trang và đo thân nhiệt từ xa

Mọi người khi đến cổng bệnh viện đều mang khẩu trang và được đo thân nhiệt từ xa, sát trùng tay, làm tờ khai y tế để đảm bảo sự an toàn cho người bệnh cũng như người nhà bệnh nhân.

Buồng khám sàng lọc

Nơi phục vụ ưu tiên cho những người bệnh có dấu hiệu bất thường qua kiểm tra thân nhiệt hoặc khai báo y tế. Nhân viên y tế tại các buồng khám phải mặc đồ phòng hộ cá nhân để bảo vệ sự an toàn cho người bệnh cũng như chính bản thân họ.

Giường bệnh tay quay

Hình ảnh giường tay quay lucass

Giữ khoảng cách tối thiểu trong môi trường bệnh viện

Giữ khoảng cách với nhau tối thiểu là 2m khi ngồi ở các dãy ghế hành lan, khi xếp hàng để đảm bảo người bệnh và thân nhân người bệnh an toàn.

Một trong những giải pháp tốt cho người bệnh trong mùa dịch nguy hiểm này đó chính là điều trị bệnh ở nhà. Người nhà bệnh nhân vừa có thể ít ra ngoài giảm tránh việc lây lan dịch bệnh cho người bệnh cũng như bảo vệ chính mình. Có thể rằng, ở bệnh viện người ta sẽ phun khử trùng làm sạch phòng bệnh nhưng đôi lúc cũng không thể tránh khỏi. Vậy, điều trị bệnh ở nhà thì chúng ta cần gì?

Việc đầu tiên khi nghĩ đến đó là bệnh nhân nên có một chiếc giường bệnh có đầy đủ chức năng để tiện dùng trong việc điều trị bệnh.

Giường bệnh nhân lucass  hiện nay được sản xuất với công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng cho người sử dụng. Được trang bị đầy đủ thiết bị để đáp ứng nhu cầu cho người bệnh và hỗ trợ một phần cho người chăm sóc.

Với những chức năng ưu việt từ nâng và hạ đầu, nâng và hạ chân, nghiêng trái  và phải, bô vệ sinh sẽ giúp bệnh nhân hồi phục tốt trong quá trình điều rị ở nhà khôn chỉ ở bệnh viện

Địa chỉ bán giường bệnh nhân uy tín và chất lượng:

Chúng tôi – Công ty TNHH Thiết bị y tế B&B chuyên cung cấp đa dạng mẫu giường bệnh từ những thương hiệu nổi tiếng như Nikita-Nhật Bản, giường bệnh Lucass-Mỹ.

Nhanh tay liên hệ đến chúng tôi qua 0944993377 để được chúng tôi tư vấn cụ thể nhé.

Xem thêm sản phẩm tại: lucass.net

 

 

 

Thương hiệu

097 972 7375
08 4499 3377