Giường bệnh Lucass- Xe Lăn Lucass, Giường Bệnh Cho Người Tai Biến
 
0979 72 73 75

Cữa hàng xe lăn đa năng lucass tại Vũng Tàu giá rẻ

Ngày cập nhật: 24/03/2023

Cữa hàng xe lăn đa năng lucass tại Vũng Tàu giá rẻ.

Chào bạn! Nếu bạn đang có nhu cầu về sản phẩm xe lăn tại TP Vũng Tàu nhưng chưa biết chổ cung cáp sản phẩm này thì hảy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn cũng như để được chúng tôi giới thiệu cữa hàng của chúng tôi giúp quý khách hàng ghé tham quan và mua sắm. Hiện nay xe lăn lucass đã có mặt tại số 488 Thống Nhất Mới, P Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu. Bạn có thể đến trực tiếp tại địa chỉ này để xem qua sản phẩm và mua hàng tại đây.

Hiện nay cữa hàng chúng tôi cung cấp đầy đủ tất cả các mẫu xe lăn lucass đang thịnh hành trên thị trường từ xe lăn du lịch, xe lăn phổ thông, xe lăn có bô vệ sinh, xe lăn đa năng, xe lăn điện, xe lăn 4 bánh scooter,...

Xe lăn lucass

Cấu tạo của xe lăn lucass:

Tất cả các dòng sản phẩm xe lăn lucass đều có cấu tạo rất chắc chắn từ khung sườn cho tới mọi chi tiết khác của xe. Cụ thể khung sườn của xe lăn được làm từ 2 loại cơ bản là thép mạ crom và hợp kim nhôm rất chắc chăn. Bánh lớn phía sau của xe một loại được làm băng nan hoa căm rất đẹp mắt không bám bẩn dễ dàng lau chùi hàng ngày. Một loại bánh mâm đen rất chắc chắn

Tất cả các mẫu xe lăn trừ xe lăn điện ra điều được trang bị thêm 2 vòng lăn song song với bánh xe lớn giúp người bệnh tự di chuyển được mà không cần người khác phải hỗ trợ. 2 bánh xe trước được thiết kế bánh nhỏ có thể xiay chuyển 360 độ giúp xe linh hoạt hơn trong hướng di chuyển, người bệnh dễ dàng chuyển hướng lái bát kỳ rất dễ dàng, 

Xe lăn lucass được trang bị 2 bên gác chân giúp chân người bệnh được gác lên thoãi mái mà không bị rơi xuống chạm mặt đất, đối với các sản  phẩm xe lăn đa năng gác chân còn có thể điều chĩnh độ cao lên xuống rất linh hoạt giúp chân người bệnh khi nằm có thể duổi thẳng thoãi mái.

Tấm lót ngồi các mẫu xe lăn thường được làm băng vải, ở xe lăn lucass những mẫu xe lăn có bô mới làm bằng nệm hoặc là xe lăn đa năng mới được àm từ nệm giúp người bệnh ngồi lau luôn có cảm giác êm.

Thắng tay tất cả các dòng xe đều được trang bị chỉ từ mấy dòng xe thường, tháng tay người đẩy dễ dàng điều chĩnh tốc độ phù hợp nhất, khi lên xuống dốc sẽ rất cần thiết tới chức năng thắng tay này của xe.

Xe lăn tay lucass

Ứng dụng của xe lăn lucass hiện nay:

xe lăn là sản phẩm giúp di chuyển người bệnh một cách dễ dàng nhất từ giường bệnh đi nhà vệ sinh hay đư bệnh nhân đi dạo ngoài trời hường không khí trong lành,...Hiện nay các mẫu xe lăn thường được các bệnh viện để sẵn ở những lối đi chung giúp người bệnh luôn sẵn sàng xe để di chuyển hoặc người nhà muốn đưa bệnh nhan đi dạo trong khuông viên các bệnh viện đều được.

+ Cao cấp hơn 1 tý có dòng xe lăn có bô vệ sinh: Ngoài việc nhằm di chuyển người bệnh như thường của những mẫu xe lăn khác thì xe lăn có bô còn giúp người bệnh đi vệ sinh thoãi máu ngay trên xe giúp dễ dàng vệ sinh hơn, quá trình rữa hoặc tắm cho người bệnh cũng linh hoạt hơn,

+ Tiếp đến là xe lăn đa năng: Xe lăn da năng là mẫu xe lăn khá cao cấp, xe giúp người bệnh cảm thấy dễ chịu khi sử dụng chiếc xe. Người bệnh có thể nằm ngủ nghĩ thoãi mái trên xe, người bệnh lựa chọn được tư thế ngồi ngữa phù hợp nhất có thể phía dưới có tấm lót nệm giúp người bệnh ngồi lâu cũng không bị nhức mỏi. 

+ Xe lăn điện: Nói tới các sản phẩm dùng điện thì chúng ta nghĩ ngay tới sự tiện ích của nó, khi sử dụng vận hành di chuyển sẽ không cần tới sức người mà chỉ cần ấn vào bảng điều khiển là xe di chuyển một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nếu người bệnh còn minh mẫn và tay vẫn còn hoạt động được thì sẽ là một sản phẩm hõ trợ đắc lực cho người bệnh mà không cần tới người chăm sóc trong quá trình di chuyển. Nhưng về phần giá thành thì xe lăn điện sẽ cao hơn gáp hàng chục lần so với những chiếc xe lăn thường hiện nay.

Xe lăn lucass

Ở cữa hàng hiện nay không những chỉ cung cấp sản phẩm xe lăn lucass mà chúng tôi còn phân phối rất nhiều sản phẩm liên quan đến chăm sóc cho người già, chăm sóc cho người bệnh bị tai biến đột quỵ như: Giường y tế cho người già, Nệm hơi chống lỡ loét, khung tập đi, nạng tập đi,  ghế bô vệ sinh,... Tất cả các sản phẩm được cung cấp với giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THƯƠNG MẠI B&b
ĐC: 76 NĂM CHÂU, PHƯỜNG 11, QUẬN TÂN BÌNH, HCM

ĐC TP VŨNG TÀU: 468 THỐNG NHẤT MỚI, P NGUYỄN AN NINH, TP VŨNG TÀU

ĐT: 028 3971 3879. 0979727375

WEBSITE: GIUONGBENH.VN

>>> Xem thêm các sản phẩm giường y tế lucass tại đây.

>>>> Xe lăn lucass tại đây

>>> Khung tập đi lucass tại đây

>>> Giường lucass GB4 tại đây

 

 

Thương hiệu

097 972 7375
08 4499 3377