Giường bệnh Lucass- Xe Lăn Lucass, Giường Bệnh Cho Người Tai Biến
 
0979 72 73 75

Cữa hàng giường y tế bệnh nhân ở quận Phú Nhuận giá rẻ nhất

Ngày cập nhật: 02/03/2023

Cữa hàng giường y tế bệnh nhân ở quận Phú Nhuận giá rẻ nhất.

Chào bạn! Nếu bạn đang ở quận phú nhuận đang quan tâm tới sản phẩm giường y tế cho người bệnh thì hảy liên hệ ngay cho chúng tôi để được chúng tôi tư vấn về các sản phẩm giường y tế, phù hợp nhất với các tình trạng của người bệnh cũng như phù hợp nhất với túi tiền người lao động hiện nay.

Công ty chúng tôi có cữa hàng tại địa chỉ: Số 76 Năm châu, Phường 11, Quận Tân Bình, TP HCM. Nếu bạn di chuyển từ quận Phú nhuận qua quận Tân Bình thì cũng chỉ mất 5-10 phút di chuyển mà thôi.

Giường y tếCữa hàng ở đây hiện có bán những mẫu giường y tế nào?

Hiện nay chúng tôi đang phân phối đầy đủ tất cả các sản phẩm giường y tế đang có mặt và thịnh hành trên thị trường hiện nay chính vì vậy khi hàng tới đây để tham quan và trãi nghiệm thực tế các sản phẩm chúng tôi tự tin rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu của khác hàng khi tới địa chỉ cữa hàng của chúng tôi.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu về một số mẫu giường y tế mà cữa hàng chúng tôi đang bán chạy nhất hiện nay:

1- Mẫu giường 3 tay quay Lucass Gb-T43: Giường 3 tay quay GB-T43 là mẫu giường thông dụng nhất hiện nay nhờ vào các tính năng đặc trưng của giường phù hợp với nhu cầu của người bệnh. Ngoài ra nhờ vào chất lượng rất chắc chắn của sản phẩm mang thương hiệu Lucass cũng như mẫu mã bắt mắt.

Cấu tạo cụ thể của giường y tế Lucass Gb-T43:

+ Khung giường và nan giường được sản xuất từ chất liệu thép sơn tỉnh điện chắc chắn giúp giường chịu được trọng tải lên tới 300kg, nan giường và khung giường được sơn tĩnh điện xung quang giúp giường luôn sáng bóng sạch sẽ dễ lau chùi và ít bị bám bẩn. Nan giường thiết kế dày dặn giúp người bệnh khi nằm luôn cảm thấy êm ái không bị đau nhức hay bị lỏm xuống dưới.

+ Đầu giường được làm từ nhựa ABS cứng cáp và nhẹ nhàng dễ dàng tháo rời để di chuyển hoặc để cất giữ. 2 đầu giường và đàu giường với thiết kế đường bo tròn giúp người bệnh khi cầm nắm cảm thấy rất thoãi mái và êm tay.

+ Bánh xe lõi thép bên trong giúp giường cứng cáp chịu được tải trọng lớn, bên ngoài bánh xe bọc nhựa ABS giúp bánh xe được bảo vệ không bị gỉ sét bên trong và khi di chuyển không gấy ra tiếng ồn ào khó chịu như những chiếc giường inox khác.

+ 2 thành lan can 2 bên có tác dụng chắn người bệnh khi ngu quên không bị lăn ra khỏi giường, ngoài ra thành giường còn có tác dụng để gác bàn ăn rất tiện lợi cho người bệnh. Bàn ăn ngoài việc giúp người bệnh ngồi ăn cơm thì còn có thể máy tính laptop để làm việc rất vừa vặn. Khi cần sử dụng tới thành giường chúng ta có thể gập gọn rất dễ dàng.

+ Nệm của giường T43 có cấu tạo 2 lớp, ở trên là lớp nệm mút giúp người bệnh khi nằm luôn cảm thấy thoãi mái, còn lớp xơ dừa ở dưới giúp lưng của người bệnh luôn khô thoáng do được hút ẩm thường xuyên nhờ vào lớp xơ dừa này. Qua đó đẩy lùi quá trình bị lỡ loét do nằm bất động lâu ngày không thay đổi tư thế.

Giường bệnh 3 tay quay Lucass Gb-T43

Chức năng của giường lucass Gb-T43:

Giường 3 tay quay Lucass tương ứng với 3 chức năng như sau: Quan trọng nhất là chức năng bô vệ sinh tại giường và tới 2 chức nâng nâng lưng và chức năng nâng chân.

+ Chức năng nâng lưng từ 0-85 độ: Chức năng nâng lưng giúp người bệnh ngồi dậy rất dễ dàng đỡ phải mất sức của người chăm sóc, ngoài ra chức năng nâng lưng sẽ giúp người bệnh chọn cho mình được tư thế nằm ngủ thoãi mái nhất, Giường phù hợp cho người lớn tuổi bị các chứng về tim mạch hay bị trào ngược dạ dày,...

+ Chức năng nâng chân từ 0-45 độ: Nâng chân 45 độ giúp chân của người bệnh được treo cao tránh được tình trạng phù nề do nằm một tư thế lâu ngày, tư thế nâng chân giúp máu tuần hoàn tốt hơn sẽ tránh được các tình trạng lỡ loét ở người lớn tuổi khi nằm một chổ lâu ngày ít di chuyển.

+ Chức năng bô vệ sinh: Bô vệ sinh giúp người bệnh không di chuyển được vệ sinh dễ dàng ngay tại giường, đây là chức năng rất tiện ích cho người lớn tuổi hoặc những người bị tai biến nằm một chổ lâu ngày.

Thông số kỹ thuật:

Thương hiệu:  LUCASS
Công nghệ sản xuất:  Mỹ
Mã sản phẩm:  GB-T43
Kích thước thùng:  dài 2100 x 990 x 200 mm
Kích thước sử dụng:  dài 2100 x rộng 990 x cao 550mm
Trọng lượng giường:  100kg
Tải trọng tối đa:  300kg
Chứng chỉ:  CO,CQ
Chế độ Bảo hành:  Chính hãng 24 tháng
Phụ kiện kèm theo:  Cây truyền dich, Nệm xơ dừa
Chính sách giao hàng  Lắp đặt và hướng dẫn sử dụng
Chức năng chính:  1- Nâng đầu từ 0-85 độ.
 2- Nâng chân từ 0-45 độ
 3- Có bô vệ sinh

>>> Xem thêm nhiều thông tin về sản phẩm giường bệnh 3 tay quay Lucass GB-T43 tại đây

2- Giường bệnh 4 tay quay Lucass Gb-t41: 

Giường y tế 4 tay quay GB-T41 là mẫu giường đa chức năng, giường được tích hợp 4 tay quay nằm ở một bên hông giường lần lượt những chiếc tay quay này sẽ tương ứng với các chức năng của giường như sau: Chức năng nâng lưng tư 0-80 độ, chức năng nâng chân từ 0-45 độ, chức năng hạ chân từ 0-90 độ, chức năng nghiêng trái phải từ 0-45 độ, chức năng bô vệ sinh và chậu gội đầu tại giường.

Cũng như những mẫu giường khác của thương hiệu lucass mẫu GB-T41 có cấu tạo cũng rất chắc chắn đáp ứng được những công việc thường xuyên của người bệnh nằm và di chuyển qua lại. Giường đặt tải trọng cho phép 300kg đặc biệt là chức năng đầy đủ cho việc chăm sóc người bệnh tại nhà một cách dễ dàng và giúp người bệnh cảm thấy thoãi mái, đặc biệt hơn nữa có thể giúp người bệnh phục hồi chức năng một cách nhanh chóng.

Giường bệnh 4 tay quay Lucass Gb-T41

Thông số kỹ thuật:

Thương hiệu:  LUCASS
Công nghệ sản xuất:  Mỹ
Mã sản phẩm:  GB-T41
Kích thước thùng:  2100 x 990 x 350mm
Kích thước sử dụng:  dài 2100 x rộng 990 x cao 550mm
Trọng lượng giường:  100kg
Tải trọng tối đa:  300kg
Chứng chỉ:  CO,CQ
Chế độ Bảo hành:  Chính hãng 24 tháng
Phụ kiện kèm theo:  Cây truyền dịch, Nệm xơ dừa,
 bàn ăn, bô vệ sinh, chậu gội đầu
Chức năng chính  Bao gồm 10 chức năng chính.
Chức năng

- Nâng lưng từ 0-85 độ

- Nâng chân từ 0-45 độ

- Hạ chân chân 0-90- độ

- Nghiêng trái phải 0-45 độ

- Bô vệ sinh tại giường

- Chậu gội đầu tại giường

 

 >>> Xem đầy đủ chi tiết về sản phẩm giường bệnh lucass Gb-T41 tại đây

 

 3- Mẫu giường cao cấp sử dụng điện lucass Gb-4:

Lucass Gb4 là mẫu giường điện đa chức năng, giường có đầy đủ các chức năng giúp chăm sóc người bệnh một cách dễ dàng, nét đặc biệt là các chức năng của giường lucass GB-4 vận hành hoàn toàn bằng điện. Thông qua chiếc điều khiển thì người dùng dễ dàng điều khiển các chức năng của giường dễ dàng thông qua chiếc điều khiển này mag không hề mất tý sức lực nào, người bệnh có thể tự dùng và điều chĩnh tư thế thoãi mái nhât cho mình khi nằm. Khi bị cúp điện thì giường đã trang bị cho mình 1 chiếc tay quay dự phòng để dùng các chức năng của giường.

Giường lucass Gb-4 có các chức năng như sau: Nâng lưng tù 0-85 độ, nâng chân từ 0-45 độ, hạ chân từ 0-90 độ, nghiêng trái phải từ 0-45 độ và nghiêng toàn bồ phần nệm từ chân tới đầu, bô vệ sinh tại giường, chậu gội đầu tại giường, bàn ăn, cây truyền nước, nệm xơ dừa.

Mẫu giường lucass GB4 hiện được sử dụng rộng rãi trong các bệnh viện phục hồi chức năng cho các bệnh nhân bị tai biến, ngoài ra sản phẩm còn được nhiều gia đình trang bị để chăm sóc cho người già tai nhà một cách rất tiện ích.

Giường y tế luacss Gb4

Thông số kỹ thuật:

Thương hiệu LUCASS
Công nghệ sản xuất Mỹ
Mã sản phẩm GB-4
Kích thước gấp gọn Kích thước: 2100 x 990 x 350 mm
Kích thước sử dụng Kích thước: 2100 x 990 x 500mm
Trọng lượng giường 100kg
Tải trọng tối đa 280kg
Chứng chỉ  COCQ
Bảo hành 36 tháng
Phụ Kiện kèm theo Cây truyền dich, Nệm xơ dừa, bàn ăn, bô vệ sinh, chậu gội đầu
Chức năng

- Nâng đầu từ 0-85 độ.
- Nâng chân 0-45 đ
- Hạ chân xuống 85 độ
- Nghiêng trái từ 0-55 độ
- Nghiêng phải từ 0-55 độ
- Đi vệ sinh tại giường
- Gội đầu, vệ sinh tại giường.
- Ăn uống tại giường.
- Đặc biệt giường có chế độ ngồi thư giản,
 xem phim ăn uống tại giường.
- Phần đùi được nâng lên cao khi ngồi dậy giúp bệnh nhân không bị tuột.

- Phần lưng được thiết kế bó 2 bên lại 

Bảo trì

- Trọn đời

 >>> Xem thêm thông tin của sản phẩm giường bệnh lucass GB-4 tại đây

Vì sao bạn nên lựa chọn cữa hàng của chúng tôi để mua sắm các sản phẩm giường y tế cho việc chăm sóc cho người bệnh.

Vì:

+ Công ty chúng tôi hiện đang là nhà phân phối có kinh nghiệm phân phối sản phẩm giường y tế trong nhiều năm qua luôn cam kết với khác hàng về giá thành luôn tốt nhất cũng như các sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn cam kết chính hãng 100%. nếu phát hiện hàng giã hàng nhái chúng tôi chấp nhận đèn bù gấp đôi giá trị của sản phẩm.

+ Đội ngủ nhân viên tư vấn vui vẻ nhiệt tình đầy kinh nghiệm trong việc tư vấn các sản phẩm giường y tế liên quan tới người già cũng như các bệnh nhân tai biến đột quỵ

+ Giao hàng nhanh chóng và miển phí lắp đặtgiao hàng nội thành Hồ chí minh. Đối với các khách hàng ở quận Phú nhuận chúng tôi giao hàng nhanh từ 30p-1h

+ Thường xuyên có các chương trình quà tặng kèm theo khi mua sản phẩm giường y tế mà chúng tôi phân phối.

Và chúng tôi xin giới thiệu với bạn đọc về một lý do để khách hàng tin tưởng mua sắm các sản phẩm giường uy tín mà chúng tôi đang phân phối.:

Cúp vàng

Cụ thể vào ngày 18 tháng 12 năm 2022 Công Ty TNHH Thiết Bị Thương mại B&B đã được vinh dự nhận giải thường Top 20 sản phẩm uy tín chất lượng được người Việt tin dùng năm 2022 và Tóp 20 doanh nghiệp xuất sắc nhất năm 2022 được viện khao học phát triển nhân lực kinh tế và văn hóa trao tặng.

Đây là một trong những thành quả của công ty cũng như là một sự khẳng định của chúng tôi về các sản phẩm được chúng tôi phân phối luôn mang lại sự tin tưởng cho quý khách hàng.

Moi thông tin xin liên hệ:

Công Ty TNHH Thiết Bị Thương Mại B&B

ĐC: 76 Năm Châu, Phường 11, Quận Tân Bình, TP HCM

ĐT: 08 44993377

Xem tất cả các sản phẩm giường y tế lucass tại đây

 

Thương hiệu

097 972 7375
08 4499 3377